Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi?

Ngày 26/03/2019 09:45 AM (GMT+7)

Việc quyết định lựa chọn việc làm đầu tiên sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn.

Bức tranh dưới đây diễn tả lại cảnh trong một căn phòng có 4 tình huống đang cần được giải quyết. Việc quyết định lựa chọn làm việc gì đầu tiên sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách con người bạn. 

Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi? - 1

1. Tắt ấm nước đang sôi

Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi? - 2

Bạn lựa chọn sẽ tắt ấm nước đầu tiên? Điều đó tiết lộ bạn có thể là người sôi nổi song hơi dễ cáu giận. Bạn thường nhanh chóng đưa ra lựa chọn không một chút mảy may suy nghĩ. Không điều gì có thể ngăn bạn đạt mục đích của mình.

Bạn không thích sự đơn điệu nhàm chán nhưng cũng không thích những điều ngạc nhiên, nằm ngoài kế hoạch. Bạn thích mọi việc diễn ra theo kế hoạch hơn là những biến cố bất ngờ.

2. Nghe điện thoại

Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi? - 3

Nếu bạn chọn nghe điện thoại, bạn là người có khả năng tập trung cao và khả năng ngoại giao thiên bẩm. Bạn là kiểu người có thể chịu áp lực và làm nhiều việc được một lúc. Tuy nhiên bạn lại hơi cầu toàn và không thể chịu đựng sai lầm của người khác. 

Bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người. Bạn thích tạo những mối quan hệ có lợi và thích được nhiều người chú ý.

3. Dỗ em bé đang khóc

Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi? - 4

Bạn là người bình tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ mọi người và sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì người khác. Bạn là mẫu người của gia đình và luôn coi trọng các mối quan hệ.

Bạn rất sợ cô đơn, luôn cần có người bên cạnh. Với bạn, một buổi tối ấm cúng yên tĩnh bên gia đình quý giá hơn nhiều so với những buổi nhậu nhẹt ồn ào ngoài kia. 

4. Ngăn chú chó đang gặm gối

Bạn sẽ làm gì đầu tiên trong tình huống này, bế em bé hay tắt ấm nước sôi? - 5

Bạn ưa sự sạch sẽ và không thể chịu nổi sự bừa bãi trong căn nhà nói riêng hay trong cuộc sống nói chung. Bạn luôn giữ mọi thứ dưới tầm kiểm soát.

Bạn sẽ mất bình tĩnh nếu mọi việc không được như những gì bạn muốn. Bạn quan tâm nhiều đến vật chất và vị thế xã hội. Bạn biết câu trả lời cho mọi câu hỏi và luôn tự nhắc nhở bản thân phải cư xử ra sao trong các tình huống.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút
Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự...
Theo Bảo Anh (Theo Brightside) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm