Bàng hoàng vì quá khứ đáng ngờ của chồng

Ngày 26/03/2014 22:06 PM (GMT+7)

Lấy chồng, tôi không nghĩ có một ngày mình lại lờ mờ về chồng thế này. Thật ra, tôi không hiểu gì về anh, về quá khứ của anh cả nhưng tôi lại nghĩ mình quá hiểu chồng mình.

Tôi và anh lấy nhau đã gần 3 năm, 3 năm ấy tình cảm vợ chồng tốt đẹp, không có gì đáng ngờ cả, tôi cũng dễ tính nên không hay để ý những điều vặt vãnh. Cũng không hay nghi ngờ cái gì nếu như không có chứng cứ, không tận mắt thấy. Người ta cứ đồn về anh này kia nhưng tôi chỉ cười vì nhìn anh đúng là một người đàn ông ngoan ngoãn, mẫu mực.

Chúng tôi yêu nhau 2 năm, thời gian đó cũng là quá đủ để hai người hiểu nhau và tiến tới hôn nhân. Nhưng tôi cũng không hiểu tại sao, khi yêu anh, tôi không hề bận tâm anh có quá khứ thế nào, từng yêu những ai. Phương châm của tôi là quá khứ không quan trọng, chỉ cần ta yêu thương nhau là đủ. Vì thật sự tìm được người như anh, tôi cảm thấy mình đã may mắn lắm rồi! Hiếm có người nào chiều chuộng người yêu như anh, nên tôi cảm thấy hài lòng lắm. Tình yêu dành cho anh làm tôi quên đi hết mọi chuyện. Tôi chỉ biết yêu và yêu thôi...

Những ngày yêu nhau, anh thực sự rất tôn trọng tôi. Chưa bao giờ anh đòi hỏi quá đáng. Tôi cũng biết là anh muốn giữ gìn cho tôi, anh muốn chúng tôi có một đêm tân hôn thật hạnh phúc! Thế rồi, chúng tôi cưới nhau, niềm vui thật lớn lao, thật hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được làm vợ anh. Tôi cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc ánh lên trong mắt anh.

Những hình xăm chằng chịt

Nhưng, trong đêm tân hôn, tôi đã phát hiện ra điều kì lạ, toàn thân anh là hình xăm, trước giờ tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Anh cũng không bao giờ cởi trần trước mặt tôi nên tôi không hề hay biết. Toàn lưng anh xăm hình con hổ, nhìn rất dữ tướng. Tôi nhìn hoảng quá. Tôi hỏi anh sao không nói cho tôi biết thì anh bảo, tôi không hỏi nên anh không nói. Với lại anh sợ, nếu như tôi biết thì tôi sẽ sợ anh, xa lánh anh nên anh phải giấu đi. Bây giờ tôi bảo anh đi tẩy, anh bảo có thời gian thì anh sẽ làm nhưng việc này không dễ chút nào. Vì tẩy được hết cái hình lớn thế chắc là phải tốn nhiều tiền và rất đau.

Bàng hoàng vì quá khứ đáng ngờ của chồng - 1

Anh dùng một lúc mấy cái điện thoại, có khi tôi còn nghi anh có bồ nhưng tìm hiểu ra thì không phải. (ảnh minh họa)

Tôi thật sự rất lo ngại về hình xăm này. Nhìn nó rất giang hồ, rất gớm. Nói thật dù anh là chồng toi rồi nhưng tôi vẫn sợ quá, không dám tin vào mắt mình nữa. Bố mẹ tôi mà nhìn thấy chắc họ hoảng lắm, không thể tưởng tượng được cậu con rể nhìn mặt hiền lành như vậy lại là người có hình xăm khủng như thế. Liệu có phải anh từng là tay chơi?

Chồng liên tục thay điện thoại

Rồi sau hơn 2 năm lấy nhau, thời gian đó anh thay điện thoại rất nhiều lần, thay số thì liên tục. Có khi tôi còn không kịp biết anh dùng số nào nếu như anh 2 ngày đã thay. Tôi bảo anh tại sao thì anh bảo, có nhiều người làm phiền không thích. Không làm gì mờ ám thì tại sao lại có nhiều  người làm phiền, ai làm phiền anh mới được chứ? Là người thường gọi nhầm thì anh có gì mà ngại, đằng này anh lại làm tôi hoảng thế này.

Anh dùng một lúc mấy cái điện thoại, có khi tôi còn nghi anh có bồ nhưng tìm hiểu ra thì không phải. Anh chẳng bao giờ nhìn các cô gái chứ đừng nói là có bồ. Anh cũng về nhà đúng giờ, yêu vợ thương con, làm gì có chuyện lăng nhăng với ai. Biểu hiện của người lăng nhăng tôi biết ngay, không như anh…

Tôi cứ thắc mắc thì lại càng rơi vào những nghi vấn. Tôi cảm thấy anh thật sự mờ  ám, hay là anh làm chuyện gì đó giấu tôi. Tôi thật sự sợ anh là người của xã hội đen, giang hồ hoặc là cũng có những mối quan hệ không lành mạnh. Nghĩ lại hình xăm của anh, tôi  bỗng thấy rùng mình…

Có ai đó luôn nhắn tin, gọi điện và gửi ảnh

Rồi gần đây, tôi lại thấy ai đó hay nhắn tin cho anh. Có người còn gửi hình của trẻ con cho anh, trên cả điện thoại và máy tính. Lo lắng một điều là, anh cứ xóa hết những hình ấy khi vừa phát hiện. Vì có lần tôi đã nhìn trộm được nhưng lúc anh vào, sau đó tôi xem lại thì không thấy đâu. Tôi mới nghi đó là anh đang lừa dối tôi.

Bàng hoàng vì quá khứ đáng ngờ của chồng - 2

Tôi đau khổ quá, người đàn ông tôi yêu thương lại lừa dối tôi vậy sao? Dù là anh rất thương yêu, quan tâm tôi, tôi không phủ nhận anh là điều may mắn của tôi nhưng lúc này, tôi thấy sợ quá.
(ảnh minh họa)

Rồi tôi đã mờ ám cho người tìm hiểu anh. Tôi giả vờ là người vợ ngây thơ ngốc nghếch của anh, tôi đã lén thuê người điều tra. Và thật không ngờ, tôi phát hiện ra, anh chính là một tay chơi thực thụ. Trước đây anh đúng là đại ca, anh xăm mình đúng là đại ca thật. Còn chuyện anh dùng nhiều điện thoại là do bây giờ anh không muốn có ai làm phiền, có người cứ quấy rầy anh, muốn anh quay lại con đường cũ.

Nhưng một điều khiến tôi bàng hoàng nhất chính là chuyện anh đã có con rơi ở bên ngoài. Trước đây anh có đi làm xa nên anh đã ăn nằm với người con gái khác và có con với cô ta. Nhưng vì chuyển về thành phố và không muốn dây dưa với quá khứ nên anh đã từ bỏ người con gái đó và từ bỏ đứa con của mình. Hình đứa con đó chính là con gái của anh. Hóa ra là vậy. Anh thật nhẫn tâm khi bỏ họ và quay về cưới tôi.

Tôi đau khổ quá, người đàn ông tôi yêu thương lại lừa dối tôi vậy sao? Dù là anh rất thương yêu, quan tâm tôi, tôi không phủ nhận anh là điều may mắn của tôi nhưng lúc này, tôi thấy sợ quá. Nếu như tôi cứ ở bên cạnh anh, liệu anh còn lừa dối tôi gì nữa và có một ngày nào đó anh cục tính, anh đánh đập tôi. Và có ngày nào đó anh khiến tôi trở thành người đàn bà đau khổ vì quá khứ của anh không? Tôi đã chán nản lắm rồi, giờ phải làm sao đây?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Vì sao Dương Quý Phi vô sinh?

‘Dậy sóng tâm thư’ người Nhật gửi người Việt

Chồng xấu đừng kể lên ‘phây’

Chồng khiến hai cô đồng nghiệp có bầu

Cướp SH bị tử hình: nỗi đau người ở lại

Hoảng vì chồng bẩn, tôi chẳng dám ‘yêu’

Đàn ông 27 tuổi còn trinh có mà dở

Theo Thanh Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng