Chồng khiến hai cô đồng nghiệp có bầu

Ngày 25/03/2014 15:57 PM (GMT+7)

Hai nơi anh chuyển tới làm việc trong năm nay là hai công ty thị phi nhất khi anh liên tiếp khiến cho các cô đồng nghiệp ở đây trở thành tình địch của tôi.

Tôi lấy chồng đã được 2 năm, cuộc sống vợ chồng không có gì xáo trộn nếu như không phải tôi thực sự khó sinh con. 2 năm qua bố mẹ chồng và chồng tôi mong ngóng nhưng chúng tôi vẫn chưa có đứa con nào. Hai vợ chồng thực sự cần một đứa con bi bô gọi bố mẹ. Có người phụ nữ nào mà không mong có con khi lấy chồng? Tôi cũng chịu áp lực nhiều về chuyện con cái. Ở cái thời buổi này, sinh con đã khó nói gì kiêng cữ, hiếm muộn cũng đầy ra nên tôi đã cố gắng rất nhiều mà chưa có kết quả.

Chồng tôi đã thế lại không chiều tôi. Anh luôn luôn gây áp lực cho tôi khiến tôi trở thành người cô độc trong gia đình. Tôi cảm thấy tình yêu chồng dành cho mình đã không còn như trước nữa, tuy vậy, lỗi là tại tôi nên tôi cố gắng bằng mọi cách để có con, thế mới hi vọng giữ được chồng.

Đợt gần đây, chồng đi sớm về tối, hay la cà quán xá nên tôi không biết được anh làm gì, ở đâu. Tôi đã dò hỏi anh nhiều lần, có quan tâm hỏi han anh nhưng anh đều phớt lờ. Anh bảo tôi là người hay xen vào cuộc sống riêng tư của anh, kiểm soát anh khiến anh khó chịu. Anh có vẻ không hài lòng với những gì tôi làm.

Chồng khiến hai cô đồng nghiệp có bầu - 1

Tôi đã choáng hơn khi biết anh có con với người con gái đó. Cô ta gọi điện tới nhà tôi, nói với mẹ tôi về việc này. (ảnh minh họa)

Gần đây, tôi hoảng hồn khi biết anh ngoại tình. Chuyện tự nhiên đến tai tôi, tôi cũng chẳng tìm hiểu, chẳng hỏi han gì ai cả, chỉ là ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Anh giấu tôi lâu rồi thì giờ cũng phải có người nói cho tôi biết. Tôi thất vọng về anh, người đàn ông mà tôi yêu thương vô cùng.

Tôi đã choáng hơn khi biết anh có con với người con gái đó. Cô ta gọi điện tới nhà tôi, nói với mẹ tôi về việc này. Mẹ chồng tôi có vẻ cũng hí hửng khi con trai mình có con rơi bên ngoài nhưng sau đó, anh lại chối, anh bảo: “ngoại tình thì có nhưng con của ai thì không biết nên không nên liều”. Xem ra anh vẫn chưa muốn bỏ tôi, anh vẫn còn tình nghĩa vợ chồng nên chưa thể làm việc cạn tầu ráo máng thế được. Chỉ là anh đang cảnh báo tôi, muốn cho tôi biết, nếu như tôi không sinh được con thì anh sẽ làm như vậy và đưa người đàn bà đó cùng con của anh về sống cùng.

Lần ấy, tôi cũng câm ní cho qua vì anh nói rằng, đứa con đó không phải nhận vì anh chưa biết chắc của anh. Tôi cũng coi như đó là bài học đầu tiên tôi nhận được khi anh muốn cho tôi thấy, anh đang thay đổi dần, không còn là chồng của tôi như trước kia nữa. Bây giờ, tôi thật sự rối bời. Tôi yêu cầu anh chuyển công ty vì nếu như vậy, anh sẽ gặp người đàn bà kia suốt ngày và họ sẽ lại qua lại với nhau, tôi không đành lòng. Làm sao tôi sống yên được khi biết chồng mình ngày ngày tay ấp môi kề với người ta. Có mà điên thì mới chấp nhận sống như thế.

Chồng khiến hai cô đồng nghiệp có bầu - 2

Bây giờ anh đang ép tôi từ bỏ cái gia đình này. Không còn cách nào cho tôi, tôi đành phải ra đi thôi, chấp nhận tất cả. (ảnh minh họa)

Rồi anh cũng nghe theo tôi chuyển công ty với lời hứa của tôi, sẽ cố gắng tìm cách chữa trị và sinh con. Tôi nghe anh nói vậy, tôi cũng an tâm phần nào, lại một cuộc chiến dai dẳng nữa. Anh tới công ty mới làm được nửa năm thì mãi không thấy kết quả gì. Tôi cũng không thấy mình có dấu hiệu mang thai. Một lần nữa anh chứng minh cho tôi thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh và có thể có con với bất kì người phụ nữ nào ngoài tôi. Lần này, anh thật sự muốn ép tôi ra đi sao. Người đàn bà ấy tới tận nhà tôi để thưa chuyện. Cô ta còn mang cả kết quả siêu âm thai nhi và chứng minh tình ái giữa anh và cô ta. Họ có những bức ảnh thân mật khiến tôi nóng mặt.

Cô này chưa có chồng, nghe nói cũng là đồng nghiệp mới ở công ty anh. Cô ta yêu anh, si mê anh và dù biết anh có vợ, cô ta vẫn lao vào. Khi biết tôi không sinh được con và mình có bầu, cô ta mừng lắm, muốn cho tôi hay, tình yêu của chúng tôi thực sự đã không còn nữa. Anh ta đã thay lòng, đã không còn yêu vợ mình, mọi thứ quá đỗi mệt mỏi và khổ tâm. Tôi làm sao có thể cố gắng được khi sống trong một gia đình mà cả mẹ chồng và chồng đều không còn coi tôi ra gì. Thậm chí họ còn chấp nhận chuyện con trai họ đi ra ngoài ‘ăn vụng’ để kiếm con.

Bây giờ anh đang ép tôi từ bỏ cái gia đình này. Không còn cách nào cho tôi, tôi đành phải ra đi thôi, chấp nhận tất cả. Hi vọng anh có thể sống hạnh phúc bên người phụ nữ ấy và hi vọng, đứa con đó thật sự là con anh. Tôi bây giờ không còn lựa chọn nào khác rồi dù quyết định này với tôi mà nói, chẳng dễ dàng gì…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Em có bầu to, bố mẹ không cho đón dâu

Chồng đưa bồ có bầu về nhà, ép vợ ly hôn

“Bây giờ không có bầu, ai dại gì mà cưới”

Anh khiến em có bầu rồi thản nhiên bắt phá

Chồng bảo, không có bầu thì bỏ tôi

Định chia tay thì biết có bầu

Theo Đ.Lan (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình