Bật mí 5 tuyệt chiêu khiến chồng cuồng si vợ

Ngày 30/12/2017 15:43 PM (GMT+7)

Chỉ một chút tinh tế cũng có thể giúp bạn khiến chồng mê mệt dù hai người đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa.

Phụ nữ thường lo sợ rằng, thời gian sẽ làm vơi đi tình yêu của chồng dành cho mình. Quả thật, nếu không biết cách khơi gợi và giữ lửa đam mê, tình cảm vợ chồng có thể sẽ ngày càng nguội lạnh. Tuy nhiên chỉ một chút tinh tế cũng có thể giúp bạn khiến chồng mê mệt dù hai người đã kết hôn bao lâu đi chăng nữa.

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục trái tim chồng:

Sự hấp dẫn thể xác

Phải thừa nhận rằng với đàn ông, tình dục có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Anh ấy sẽ luôn bị mê hoặc bởi hình ảnh một người vợ quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm. Đừng đóng khung hình ảnh nhàm chán của mình trong vai trò một người vợ ngoan. Đôi khi bạn cũng cần phải phá cách và táo bạo để chủ động mời gọi chồng trong chốn riêng tư của hai người.

Bật mí 5 tuyệt chiêu khiến chồng cuồng si vợ - 1

Phải thừa nhận rằng với đàn ông, tình dục có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Anh ấy sẽ luôn bị mê hoặc bởi hình ảnh một người vợ quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm. (Ảnh minh họa)

Nhiều phụ nữ ngại ngùng khi bày tỏ ham muốn tình dục hoặc ăn mặc gợi cảm một chút trước mặt chồng. Nhưng điều này là hoàn toàn lành mạnh và bạn nên làm. Anh ấy sẽ rất vui và hạnh phúc khi bạn là người chủ động. nó cho thấy việc bạn vẫn còn hào hứng với việc gần gũi chồng. Khi đó, người chồng nào cũng sẽ cảm thấy yêu vợ mình hơn.

Chăm sóc bản thân mình

Một trong những sai lầm của các bà vợ là quên đi bản thân và hết lòng vì chồng. Đó không phải là cách hoàn toàn đúng đắn. Một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn biết chăm sóc chính mình, làm đẹp cho mình về ngoại hình, phong phú về tâm hồn, sở thích và khỏe mạnh về thể trạng.

Khi bạn luôn biết yêu thương bản thân, chăm chút cho chính mình, bạn sẽ nhận được sự coi trọng nhiều hơn từ phía chồng.

Bật mí 5 tuyệt chiêu khiến chồng cuồng si vợ - 2

Một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn biết chăm sóc chính mình, làm đẹp cho mình về ngoại hình, phong phú về tâm hồn, sở thích và khỏe mạnh về thể trạng. (ảnh minh họa)

Tự tin

Không ai hoàn hảo nhưng mỗi chúng ta đều có cách đẹp theo một nét riêng. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. “Tôi đẹp, tôi thông minh, tôi hấp dẫn…”. Những suy nghĩ tích cực về bản thân sẽ tạo ra một sự lan tỏa tốt. Bạn không hoàn mỹ nhưng chồng vẫn si mê bạn vì sự tự tin mà bạn tạo ra.

Một người phụ nữ lúc nào cũng rụt rè, không tin vào bản thân tất nhiên sẽ không bao giờ khiến đàn ông thấy thích thú và bị chinh phục.

Thể hiện tình yêu từ những điều nhỏ nhặt

Hãy tìm kiếm và hiểu những điều nhỏ nhặt mà anh ấy thích trong cuộc sống như món ăn, sở thích… Những điều nhỏ này khi bạn quan tâm và thể hiện ra, anh ấy sẽ vô cùng xúc động và ngạc nhiên. Đây là một vũ khí tuyệt vời để chinh phục trái tim đàn ông.

Người chồng nào cũng sẽ thấy yêu vợ hơn khi bất ngờ được vợ tặng một đôi vé xem bóng đá, được vợ chuẩn bị cho một vài món nhậu mà mình yêu thích vào bữa tối cuối tuần…

Bật mí 5 tuyệt chiêu khiến chồng cuồng si vợ - 3

Hãy tìm kiếm và hiểu những điều nhỏ nhặt mà anh ấy thích trong cuộc sống như món ăn, sở thích… Những điều nhỏ này khi bạn quan tâm và thể hiện ra, anh ấy sẽ vô cùng xúc động và ngạc nhiên (ảnh minh họa)

Đừng nhìn vào những gì tiêu cực, hãy hướng đến điều tích cực

Cuộc sống sẽ luôn có những căng thẳng và chuyện không như ý xảy ra. Nếu tối ngày bạn bực bội khó chịu với những thứ ngoài mong đợi bạn sẽ tạo ra một cảm giác ức chế cho người chồng.

Cách tốt nhất để giải phóng tâm trạng của mình và làm cho không khí gia đình thêm vui vẻ là học cách quên đi những bực bội, bỏ qua những chuyện tiêu cực và hướng tới điều tích cực. Khi bạn luôn vui vẻ, thoải mái, tự khắc chồng cũng thấy bạn đáng yêu và muốn gần bạn hơn.

Theo Bảo Bình (Theo Apple Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng