Bật mí số phận giàu hay nghèo qua chứng minh nhân dân

Ngày 24/01/2017 10:11 AM (GMT+7)

Chiếc chứng minh nhân dân nhỏ xinh mà bạn luôn để trong ví có thể báo trước số phận giàu nghèo, tốt xấu của bạn đấy nhé.

Chúng ta thường biết chứng minh nhân dân là một loại giấy tờ tùy thân bất kỳ công dân nào cũng phải có. Ngoài ra, qua đó, ta còn có thể suy đoán được số phận của mình ra sao, giàu hay nghèo, sung sướng hay vất vả. Nếu không tin, bạn hãy thử ngay nhé.

Trước tiên, hãy cộng tất cả các con số trên chứng minh của bạn.

Ví dụ, nếu chứng minh thư của bạn là 012345678, tổng sẽ là 0+1+2+3+4+5+6+7+8=36; sau đó, cộng tiếp để ra một chữ số: 3+6=9.

Tiếp theo, làm tương tự với ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh ngày 1/1/1990 thì kết quả sẽ là 1+1+1+9+9+0= 21; 2+1=3. Sau đó, bạn cộng 2 kết quả này lại với nhau, 9+3=12; 1+2=3. Nếu kết quả của bạn là 10 lấy số 0 nhé. Sau khi có kết quả cuối cùng, hãy đối chiếu với đáp án dưới đây:

Số 0 – Bạn luôn chậm một bước

Số phận định sẵn bạn luôn là người bị chậm một bước, luôn đến sau mọi việc, từ học hành, sự nghiệp đến tình cảm. Chính sự kém may mắn này khiến bạn luôn cảm thấy bức bối vì có những kẻ kém tài hơn nhưng lại qua mặt bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một cách tích cực, sẽ có lúc bạn tỏa sáng và giành lại mọi thứ đáng lẽ thuộc về mình.

Số 1 – Bạn luôn gặp may mắn

Xin chúc mừng! Bạn luôn gặp vận đỏ, số bạn sinh ra là để hưởng may mắn. Bạn được ban trí thông minh tuyệt vời, lại có tính cách mạnh mẽ để làm lãnh đạo. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Bạn thành công trong sự nghiệp nhưng lại không may mắn về mặt tình yêu. Bên cạnh đó, để thành công lâu dài, bạn đừng quá nôn nóng mà hỏng việc, hãy từ tốn. Ngoài 30 tuổi, bạn sẽ có thành công mà nhiều người mơ ước.

Số 2 – Được quý nhân phù trợ

Bạn có năng lực nhưng lại hấp tấp, do đó đôi khi cẩu thả trong công việc. May cho bạn là bạn luôn có quý nhân phù trợ cho nên thường tai qua nạn khỏi. Hãy phát huy ưu điểm của bản thân là vui vẻ, tập trung làm việc, học hành. Bạn càng ít bon chen, đấu đá thì càng được quý nhân phù trợ. Vận may sẽ đến với bạn lúc bạn bi quan nhất.

Bật mí số phận giàu hay nghèo qua chứng minh nhân dân - 1

Vận may luôn đến với bạn. (Ảnh minh họa)

Số 3 – Nỗ lực phấn đấu

Bạn là người chăm chỉ, mưu trí và kiên định. Bạn luôn cố làm mọi việc đến cùng, nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp học hành, công việc. Bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì tiền tài mà lóa mắt kẻo gặp tai ương nhé. Trong sự nghiệp, bạn đừng nên đầu tư nóng vội hay cả tin người khác. Số phận của bạn ít gặp may mắn hơn người khác.

Số 4 – Cuộc đời long đong vất vả

Đời bạn phải trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba trong cuộc sống. Trong khi người khác ung dung thoải mái thì bạn thường phải chật vật với sự nghiệp học hành, tình yêu, công việc… Tuy nhiên, số phận bạn không phải hoàn toàn đen tối đâu nhé. Để hóa hung thành cát, bạn nên sống lạc quan vui vẻ. Cuộc đời bạn sẽ sang trang ở độ tuổi từ 30-40. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn ở thời điểm này, song bạn hãy cứ vững tin mà bước.

Số 5 – Tha phương lập nghiệp

Những người này thường nổi tiếng vào thời trẻ tuổi, nhưng bắt đầu sa sút ở độ tuổi trung niên trở đi. Trong công việc, bạn cần phải làm việc nghiêm túc, luôn giữ tinh thần cầu thị. Ngoài ra, đừng bao giờ chơi cờ bạc hay những trò đỏ đen nhé, vì bạn không có số làm giàu trong nháy mắt đâu.

Thời điểm vàng để thành công của bạn là từ 25-35 tuổi. Nếu bạn tha phương lập nghiệp, nhất là ở nước ngoài thì số phận của bạn sẽ thay đổi rất nhanh. Bạn sẽ được hưởng 1 tuổi già an vui.

Số 6 – Không bằng lòng với số phận

Bạn là người có nghị lực hơn người, dám làm những việc khó khăn mà ít ai dám nhận và luôn thành công. Bạn điềm tĩnh, làm việc chắc chắn, khiến người khác luôn phải thán phục. Hãy tranh thủ tuổi trẻ để hoàn thành những mục tiêu khó nhất trong cuộc đời nhé. Cuộc đời bạn sẽ sang trang mới khi bước sang tuổi trung niên. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn và được hưởng tuổi già hạnh phúc miễn là đừng tham vàng bỏ ngãi

Số 7 – Luôn bình an

Cuộc sống của bạn luôn phẳng lặng, ít sóng gió. Có thể nói, đây là cuộc sống mà nhiều người mong ước. Bạn ít gặp tai họa, bệnh tật, khó khăn hay thất bại. Sự nghiệp của bạn thăng tiến đều đều, tài vận ra vào vừa phải, còn tình yêu thì êm ả. Số bạn không giàu nhưng đủ tiền tiêu. Chỉ cần bạn đừng ép mình làm những việc quá sức, cuộc đời bạn sẽ an yên đến cuối đời.

Số 8 – Con người xuất chúng

Bạn vượt trội mọi người về tài năng và trí tuệ. Bạn được người khác coi là kẻ thiên hạ vô song, may mắn hơn người. Bạn biết cách điều khiển mọi việc theo ý mình. Trong công việc, bạn thường bị tiểu nhân quấy rối, ngáng đường nhưng luôn vượt qua được một cách xuất sắc. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, song bạn luôn được quý nhân phù trợ.

Số 9 – Người có số hưởng

Thoạt nhìn qua, ai cũng cho rằng bạn là người có số hưởng, lười nhác nhưng lại gặp thuận lợi vô cùng. Việc người khác không làm được nhưng chỉ cần bạn góp tay vào thì mọi thứ đều hanh thông, suôn sẻ. Thật sự bạn là người có đầu óc mẫn tiệp và sắc sảo, chỉ là do lười biếng nên mọi người mới nghĩ xấu về bạn thôi. Nếu bạn chăm chỉ hơn, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa. Tuy nhiên, dù kết quả thế nào đi nữa thì tương lai vẫn nằm ở chính bạn. Chỉ cần cố gắng không ngừng, bạn sẽ thành công.

Theo AN/Sưu tầm
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Buôn chuyện

Video chọn lọc