Bi kịch của người đàn ông dốc hết tài sản cho bồ nhí

Ngày 31/07/2015 14:12 PM (GMT+7)

Quá phẫn uất, anh ta làm liều dùng dao ép buộc cô bồ hoặc là kết hôn với anh ta, hoặc là hai người cùng chết.

Cách đây ít ngày, trước cửa một ngân hàng ở Tế Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ bắt cóc khá kỳ lạ. Hung thủ của vụ lùm xùm này không phải là kẻ bắt cóc tống tiền mà để ... “tống tình”.

Hai nhân vật chính trong vụ "tống tình".

Theo điều tra của phóng viên, hai nhân vật chính trong vụ “tống tình” gây xôn xao dư luận những ngày gần đây là chị Lý Hồng (30 tuổi) và một người đàn ông họ Thạch (35 tuổi), cả hai đều là người Đức Châu. Từ năm 2006, chị Lý và anh Thạch đã phát sinh tình cảm yêu đương, nhưng anh Thạch là người đã có vợ nên hai người chỉ lén lút qua lại với nhau. Năm 2009, Lý Hồng chuyển công tác về một ngân hàng ở Chương Khâu, hai người vẫn duy trì mối quan hệ vụng trộm này.

Không ít người dùng điện thoại để quay film, chụp ảnh.

Yêu đương lén lút suốt 6 năm, cuối cùng anh Thạch lấy các loại lý do để ly hôn với vợ vào năm 2012, còn dốc hết tài sản mua một căn nhà cho chị Lý ở Tế Nam để danh chính ngôn thuận cưới chị làm vợ. Hai người lại dùng dằng tiếp 3 năm mới bàn tính chuyện cưới hỏi, dự tính sẽ đính hôn trong tháng 7 này. Tuy nhiên, không hiểu vì nguyên nhân gì mà chỉ cách đám hỏi 10 ngày thì chị Lý đột nhiên đòi chia tay, khiến anh Thạch phát điên.

Anh Thạch vội vàng từ Đức Châu chạy đến Chương Khâu tìm chị Lý để níu kéo tình cảm, nhưng Lý Hồng kiên quyết muốn cắt đứt với anh Thạch, anh chẳng còn cách nào đành phải bỏ đi. Hôm đó, anh Thạch cả đêm không ngủ, ngẫm lại mấy năm qua, anh đánh đổi tất cả, bỏ cả vợ, dốc hết cả tài sản ra chỉ vì cô “bồ” này, cuối cùng kết quả lại bị “đá” không thương tiếc. Chính vì suy nghĩ này khiến anh nảy sinh một ý tưởng cực đoan.

Đám đông hiếu kì vây quanh đôi tình nhân.

Hai hôm sau, anh Thạch thủ sẵn một con dao, đi tìm chị Lý nói chuyện một lần nữa. Chị Lý tìm mọi cách trốn tránh không gặp mặt anh Thạch, nên anh đã đứng rình trước cửa ngân hàng chị làm việc. Chị Lý vừa tan làm thì anh Thạch xông ra, dùng dao khống chế chị Lý ngay trước cửa ngân hàng. Anh Thạch ra điều kiện cho chị Lý: Một là kết hôn với anh, hai là hai người cùng chết.

Hai người dằng co đã gây nên một vụ lùm xùm, thu hút rất đông người đi đường vây xem, có không ít người còn lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay clip làm tắc nghẽn giao thông. Cảnh sát sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt để giải cứu con tin và khống chế anh Thạch, đồng thời giải tán đám đông. Cũng chính vì vụ xôn xao của anh Thạch và chị Lý, có hai người vừa lái xe vừa cố ngóng xem nên đã đâm vào nhau, gây ra một vụ tai nạn đáng tiếc.

Theo Như Nguyệt (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình