Bị phát hiện ảnh đang ôm gái, chồng vẫn một mực cãi bay "chụp để trêu vợ"

Ngày 09/08/2018 14:40 PM (GMT+7)

"Hôm qua vô tình vào zalo em lại nhìn thấy ảnh này. Em hỏi thì bảo đùa để trêu vợ thôi. Trêu đùa cái gì vậy nhỉ...".

Hà Nội: Vợ bế con nhỏ đi đánh ghen, chồng thản nhiên ôm nhân tình bảo vệ tới cùng

Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vợ hay chồng, mỗi người đều cần có những không gian riêng với sự riêng tư nhất định. Điều này là hoàn toàn cần thiết để có thể duy trì một cuộc sống hôn nhân bền chặt.

Thế nhưng, không gian riêng đó không phải là nơi để ta che giấu những bí mật. Dù động cơ và nguyên nhân có là bất cứ điều gì, không ai muốn bị người bạn đời của mình lừa dối.

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội kèm theo những lời chia sẻ bức xúc. Theo chia sẻ, người đàn ông đang nằm ôm người phụ nữ lạ trong ảnh chính là chồng cô.

bi phat hien anh dang om gai, chong van mot muc cai bay "chup de treu vo" - 1

Bị vợ phát hiện bức ảnh này trong zalo, chồng một mực cho rằng đó chỉ là để "đùa" vợ. 

"Nếu chồng các mẹ đi làm mà như thế này thì các mẹ tính sao. Đây là chồng em đấy ạ. Còn nhiều ảnh ôm hôn nhau cơ.

Hôm qua vô tình vào zalo em lại nhìn thấy ảnh này. Em hỏi thì bảo đùa để trêu vợ thôi. Trêu đùa cái gì vậy nhỉ...".

Khi cô vợ N.T này vô tình vào zalo của chồng thì phát hiện những bức ảnh tình tứ này. Liệu ai có thể chấp nhận được khi phát hiện chồng mình chụp ảnh ôm ấp với người phụ nữ khác như này.

Thế nhưng, thái độ của chồng N.T lại hết sức bình thản và cho rằng, đó chỉ là những bức ảnh "chụp để trêu vợ". Có ai vợ chồng lại "trêu" nhau bằng cách thế này không?

Quá bức xúc, N.T chia sẻ những dòng suy nghĩ của mình, những mong các chị em sẽ cho cô một lời khuyên phải làm sao với ông chồng trăng hoa này.

"Chồng bạn này vui tính ghê! Ôm con nhà người ta rồi bình tĩnh như không, bảo vợ là đùa. Thế bạn hỏi chồng xem có thích đùa như này không, bạn cũng chụp ảnh ôm người đàn ông khác xem chồng bạn có bình tĩnh được nữa không?", thành viên có tên Nguyễn Mai H. chia sẻ.

Cùng chung quan điểm với chị H, chị Thuý Hoà (35 tuổi) bày tỏ: "Bị vợ bắt gặp ảnh như này còn thản nhiên trả lời vậy được, chồng em không phải vừa đâu. Em đừng vì thế mà bỏ qua. Phải điều tra ngay, bỏ qua vài lần, lần sau ảnh em thấy sẽ không chỉ là ôm nhau thế này đâu".

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại có phần "bênh" người chồng hơn khi cho rằng, nếu thật sự là cặp bồ sẽ không ngang nhiên lưu ảnh như vậy.

"Nhìn cũng không giống kiểu ngoại tình lắm mẹ nó ạ. Cô gái đội mũ kia còn có vẻ đang buồn cười. Nhưng dù gì thì đùa kiểu này cũng không thể chấp nhận được. Đàn ông đã có gia đình rồi chứ có phải son rỗi gì nữa đâu".

Chưa biết cô vợ trẻ kia sẽ xử lý câu chuyện "đùa" của người chồng ra sao, song cư dân mạng ai nấy đều cho rằng, hành xử của chồng như vậy là không chấp nhận được. Liệu rằng có ai bình thản mà đồng ý với việc chồng mình "đùa" một cách thân mật với người khác giới như vậy không?

Vừa ra khỏi toà ly hôn, lời đề nghị tri ân cuối của chồng khiến vợ sững sờ
Sự chia ly chẳng ai mong đợi song câu chuyện thú vị sau cán cửa phiên toà của họ lại giúp nhiều người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về hai chữ ly hôn.
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng