Bỏ vợ lấy em đi!

Ngày 03/02/2013 18:17 PM (GMT+7)

Anh à! Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, chị ấy thật sự không phải là người vợ tốt.

Chị ấy cũng đã phản bội anh, vì thế, anh đâu cần phải day dứt về hành động của mình. Anh ngoại tình, và em là người có lỗi vì đã yêu anh, đã kéo anh ra khỏi gia đình đó. Ai cũng cần có một mái ấm anh ạ, nhưng khi nó đã biến thành ‘mái lạnh’ thì anh ơi đừng tiếc nuối, hãy để cho nó tự nhiên, đừng cố gắng níu kéo làm gì.

Em hiểu, anh đến với em cũng vì hận chị đã bỏ anh đi ngoại tình với người đàn ông khác. Một người chung thủy với vợ con như anh cuối cùng bị cắm sừng thì làm sao anh chịu được, thế là anh đành ra đi, anh muốn chứng minh cho vợ anh biết, anh cũng có thể ngoại tình, chứ không chỉ ngồi nhìn vợ và người đàn ông kia vui vẻ với nhau. Và anh đã chọn em.

Anh luôn miệng nói yêu em nhưng em biết, tâm trí anh đang hướng về chị ấy, về gia đình nhỏ của anh. Nhưng anh hãy suy nghĩ lại đi, chị ấy có dành cho anh một chút tình cảm nào không, thậm chí chị ấy đã tính chuyện ly hôn nhưng vì anh chưa ký vào đơn mà không thể đó. Tại sao anh lại níu kéo một người đàn bà đã yêu người khác và không còn cần anh nữa? Người vợ như thế có xứng đáng để được anh yêu hay không?


Anh luôn miệng nói yêu em nhưng em biết, tâm trí anh đang hướng về chị ấy, về gia đình nhỏ của anh. (ảnh minh họa)

Không phải em nói ra những lời này là xúc phạm, chê bai hay câu kéo anh về bên em. Thật sự, em yêu anh, thật lòng yêu và rất thương anh. Em muốn anh là của em nhưng không thể để anh nghĩ, em lợi dụng tình cảnh này để kéo anh về phía mình. Em cũng có tự trọng, em có sĩ diện, vả lại em là cô gái chưa chồng, nếu không vì tình yêu, em dại gì lao thân vào anh bởi anh cũng chẳng phải người đàn ông lịch lãm giàu có giống như bao cô gái khác yêu họ vì tiền.

Có thể anh chưa thật lòng yêu em, nhưng em tin rằng, sự ân cầm chăm sóc của em dành cho anh sẽ khiến anh cảm động, thấy được tình yêu thương của em. Em cần có anh nhưng nếu anh không thể bỏ vợ lấy em, em sẵn sàng chấp nhận số phận này.

Anh có thể yêu người khác, lấy người con gái khác không phải là em đây, nhưng anh hãy tỉnh táo, hãy đi tìm cho anh một tình yêu mới. Đừng quá lụy tình khi người ta không cần mình nữa, nó sẽ biến anh thành kẻ hèn mọn. Nếu không phải là em, em sẽ coi như kiếp này mình không được may mắn chăm sóc anh. Và chúc anh hạnh phúc bên người ta, nhưng đừng quay về bên vợ nữa. Hạnh phúc với người đã từng phản bội mình sẽ chẳng bao giờ bền được.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba