Bức ảnh chụp phía sau đôi vợ chồng, tưởng bình thường nhưng lại chứa điều ngang trái

Ngày 04/05/2019 09:43 AM (GMT+7)

Nhìn kỹ tấm ảnh, ai cũng xuýt xoa khen ngợi "hạnh phúc có khi chỉ đơn giản thế này".

Những tấm ảnh chụp lại một đôi nam nữ đang đi gây chú ý trên mạng xã hội. Nếu nhìn qua, nó chỉ là những tấm hình bình thường, tuy nhiên đằng sau lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác.

Theo đó, người đàn ông đi giày cao gót còn chị vợ bên cạnh lại bước trên đôi dép lê. Có lẽ, di chuyển bằng cao gót quá nhiều, chị bị đau chân và quyết tâm đổi sang với chồng.

Thương vợ, người chồng dù chân to tướng nhưng cũng cố chen vào đôi dép cao gót, nhường vợ dép lê để bước đi dễ hơn. Hình ảnh trái ngược và lạ đời này nhanh chóng gây chú ý. Dù vậy sự yêu chiều dành cho nhau là điều mà ai cũng cảm nhận được.

buc anh chup phia sau doi vo chong, tuong binh thuong nhung lai chua dieu ngang trai - 1

buc anh chup phia sau doi vo chong, tuong binh thuong nhung lai chua dieu ngang trai - 2

buc anh chup phia sau doi vo chong, tuong binh thuong nhung lai chua dieu ngang trai - 3

buc anh chup phia sau doi vo chong, tuong binh thuong nhung lai chua dieu ngang trai - 4

Người đàn ông sẵn sàng đi guốc giúp vợ và nhường lại đôi dép lê.

Đôi khi, hạnh phúc chỉ đơn giản là như vậy. Giày cao gót đi đau chân, người phụ nữ than thở và được anh chồng sẵn sàng đổi dép để đi.

Chắc chắn, chân to, dép thì cao, làm sao mà người đàn ông dễ chịu cho nổi nhưng chẳng hề gì. Vì vợ họ sẵn sàng trải qua sự khó chịu ngay lúc đó.

Nhiều bình luận của dân mạng đã viết ra ngay dưới bài đăng. Nhiều người xuýt xoa cho cô gái đã may mắn gặp được người đàn ông thấu hiểu, yêu chiều.

"Đi thì đau chân lắm thế mà chồng nhà người ta vẫn quyết xỏ vào. Đúng là chồng nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi mà đi đau chân, có ý đổi thì chồng sẽ quay sang buông một câu: "ai bảo điệu" cho mà xem", một dân mạng viết.

Cười bò với loạt độc chiêu trị chồng say rượu của các cô vợ tinh quái
Thay vì bực dọc hay quát tháo, các cô vợ lắm chiêu này lại có những cách trị chồng bợm nhậu vô cùng hài hước được nhiều người ủng hộ.
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ