Cảnh tỉnh những ai đang yêu người có vợ

Ngày 29/06/2013 16:31 PM (GMT+7)

Tình yêu không có lỗi bởi đơn giản em là con người, trái tim em tràn đầy tình cảm dành cho người đàn ông đó chỉ là em đã yêu người có vợ con.

Từ hồi là học sinh đến khi là sinh viên, em luôn là đứa con gái đầy lòng tự tin, kiêu hãnh. Ra trường, em tự tìm cho mình một công việc ổn định, gia đình cơ bản nên không ít lần em từ chối những gã trai đẹp có học thức lẫn nhà lầu, xe hơi. Ngoài ba mươi tuổi rồi nhưng em vẫn tự nhủ trong lòng, dù đời có đổi trắng thay đen, em sẽ không thay đổi quan điểm sống của mình, chỉ kết hôn với người em thật lòng yêu thương.

Ai cũng biết người trợ lý phải rất gần gũi với sếp, phải là người tinh ý, hiểu rõ tính tình, suy nghĩ của sếp trong giải quyết công việc cũng như những quan hệ xã hội giao tiếp. Từ hiểu ý đến cảm thông không có ranh giới rõ rệt, những quan tâm dành cho sếp nam với trợ lý nữ cũng từ đó phát sinh theo, như ông bà ta thường nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” là thế. Em ý thức được điều đó nên thường xuyên né tránh, vắng mặt trong những chuyến đi chung của cơ quan thậm chí tiếp xúc với gia đình sếp vì em biết em đã nằm trong tầm ngắm, quan tâm đặc biệt của vợ sếp dành cho em. Những tâm sự này đâu ai thấu hiểu cho em, làm sao chia sẻ được với những đồng nghiệp, không khéo thì mang tai tiếng cho mình trước tiên. Em cũng không có bạn bè đủ thân thiết để tâm sự những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống nên mọi việc cứ chất chứa trong lòng.