Canh Tý 2020, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm chất tiền chật két

Ngày 03/01/2020 10:04 AM (GMT+7)

Bước sang năm Canh Tý 2020, người thuộc 3 tuổi này công danh sự nghiệp lẫn tiền tài đều khởi sắc, cuối năm hoan hỉ đón lộc trời.

Tuổi Ngọ 

Canh Tý 2020, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm chất tiền chật két - 1

Ngựa là con vật thích cuộc sống tự do, hoang dã. Người tuổi Ngọ thích sự thay đổi, năng động và không thích cuộc sống gò bó. Con giáp này sẵn sàng đối mặt với thử thách để khám phá bản thân, có thể đảm nhận nhiều công việc mà không kêu ca phàn nàn. 

Kỷ Hợi 2019 là một năm không mấy sáng sủa đối với vận trình của người tuổi Ngọ. Bản mệnh chăm chỉ, sẵn sàng đón nhận thử thách song sự nghiệp lại khá ảm đạm trong năm qua. Tuy nhiên con giáp này chớ nản lòng. Bước sang năm Canh Tý 2002, vận trình người tuổi Ngọ sẽ biến chuyển theo hướng tích cực. 

Tuổi Ngọ chính là một trong những con giáp may mắn bậc nhất năm 2020. Theo tử vi, con giáp này sẽ phát huy được năng lực, nhận ra được thiếu sót để sửa chữa. Đầu năm, bản mệnh có thể gặp nhiều thử thách và đây chính là cơ hội để người tuổi Ngọ thử thách bản thân. 

Canh Tý 2020 còn là năm vượng quý nhân với người tuổi Ngọ. Bản mệnh vốn thông minh nhanh nhẹn, nay lại có quý nhân chỉ lối dẫn đường, như hổ được chắp thêm cánh. Nhìn chung, theo tử vi năm Canh Tý 2020 sẽ là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với những chú Ngựa. 

Tuổi Thân 

Canh Tý 2020, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm chất tiền chật két - 3

Không phải bỗng dưng mà người ta nói khỉ là con vật thông minh, khôn khéo bậc  nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Thân vốn nhanh nhẹn, có khả năng nhìn ra trông rộng. Bản mệnh không bị cái lợi trước mắt làm lý trí lung lay. 

Khi đứng trước khó khăn, thử’ thách, người tuổi Thân luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ của mình. Những chú Khỉ không có tính ỷ lại mà luôn muốn độc lập giải quyết các vấn đề của mình. Bản mệnh sẽ cân nhắc kỹ càng, tính đến những vấn đề có thể phát sinh chứ không hề nhanh nhẹn mà ẩu đoảng. 

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, người tuổi Thân sẽ chuyển mình theo hướng tích cực. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ có nhiều điểm sáng trong vận trình. Tuổi Thân sẽ thấy tràn đầy năng lượng sống, muốn khẳng định bản thân mình. 

Từ giữa năm, người tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên vận trình càng thêm khởi sắc. Đây là con giáp dự báo có thể đổi vận trong năm 2020. 

Tuổi Hợi 

Canh Tý 2020, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm chất tiền chật két - 4

Nhiều người nhìn vẻ bề ngoài lúc nào cũng nhàn nhã của tuổi Hợi mà nghĩ rằng con giáp này lười biếng, không bao giờ buồn phiền. Tuy nhiên điều này đơn giản là do người tuổi Hợi luôn biết cân bằng cuộc sống của mình mà thôi. 

Người tuổi Hợi trời sinh rất lạc quan vui vẻ. Bản mệnh luôn hòa đồng với mọi người xung quanh, hiếm khi nào quát mắng hay to tiếng khi người khác mắc sai lầm. Đây là con giáp giàu lòng trắc ẩn, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác và giúp họ tiến bộ. 

Vui vẻ, lạc quan là vậy nhưng khi bước vào công việc, người tuổi Hợi sẽ rất tỉ mỉ, nghiêm túc. Bản mệnh không thích những thứ mạo hiểm, thích sự an toàn và chỉn chu. Con giáp này một khi đã được giao việc thì chắc chắn sẽ hoàn thành đúng hạn. 

Theo tử vi, đầu năm Canh Tý 2002, người tuổi Hợi có thể khá áp lực với công việc song đây cũng là thời điểm con giáp này thể hiện năng lực của mình. Vững bước tiến lên, bản mệnh sẽ có được thành quả xứng đáng. Quý nhân không đâu xa chính là anh em bạn bè thân thiết. Những lời khuyên, động viên của họ sẽ giúp người tuổi Hợi thêm chắc chắn về quyết định của mình. Cuối năm sẽ là lúc để con giáp này thu quả ngọt, thành quả cho một năm nỗ lực hết mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/canh-ty-2020-3-con-giap-dau-nam-doi-van-giua-nam-p...

Canh Tý 2020, vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này giàu sang, vơ hết tiền thiên hạ
Đây là những cặp con giáp bất chấp trước kia có khó khăn thế nào, khi về chung một nhà tài lộc sẽ ngày càng vượng phát.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui