Chồng chị mà em cũng dám giật sao?

Ngày 10/09/2014 16:00 PM (GMT+7)

Ngay cả chồng của người coi em như chị em ruột, người đã giúp đỡ em lúc em không có một xu dính túi mà em cũng dám giật sao?

Chị chưa từng nghĩ, có ngày em lại trơ trẽn đến vậy. Ngay cả chồng của người coi em như chị em ruột, người đã giúp đỡ em lúc em không có một xu dính túi, lúc em khó khăn cùng cực, vậy mà em lại tính chuyện giật chồng chị. Giật chồng người khác, chẳng hạnh phúc được đâu em.

Ngày chị lấy chồng giàu có, chị có nói với em là người đầu tiên. Khi yêu anh ấy, chị cũng tâm sự với em đủ thứ, có chuyện gì dù là chuyện nhỏ nhất, chị cũng chia sẻ cùng em. Vì chị không có chị em thân thiết nên chị coi em như chị em ruột. Không nói ra nỗi lòng của mình, chị thực sự buồn. Chỉ có em là nơi chị tin cậy nhất. Cãi nhau với anh ấy chị cũng kể cho em nghe. Có giận hờn thế nào, chị cũng tâm sự cùng em. Chị còn nghe em tư vấn phải làm sao, phải thế nào thì chị và anh ấy mới thôi giận nhau. Những lời khuyên của em đã giúp chị rất nhiều, chị cảm thấy yên tâm, cảm thấy vui vẻ trở lại vì đã trút được gánh nặng trong lòng.

Em là một đứa em tốt, chị tin tưởng ở em nên từ khi có người yêu, lúc nào chị cũng nghĩ, làm sao để kiếm được cho em một người đàn ông giàu có, yêu thương em chân thành, người có thể lo cho em cuộc sống sung túc, đủ đầy. Chi thương em vì gia đình em nghèo, tuy là chị cũng không giàu có gì. Em ở quê, bố mẹ làm nông nên không có tiền bạc. Suốt thời gian đi học, hai chị em mình kiếm mối dạy thêm, em cũng chăm chỉ để có tiền. Chị thương em như thương em gái của mình vậy.

Chồng chị mà em cũng dám giật sao? - 1

Ngày chị lấy chồng giàu có, chị có nói với em là người đầu tiên. Khi yêu anh ấy, chị cũng tâm sự với em đủ thứ, có chuyện gì dù là chuyện nhỏ nhất, chị cũng chia sẻ cùng em. (ảnh minh họa)

Rồi chúng mình ra trường, kiếm công việc làm. Cả hai đứa đã đi nộp hồ sơ cùng nhau ở nhiều chỗ. Chị và em đã từng làm cùng rồi do công việc không hợp, chị lại xin nghỉ. Em làm lại ở đó, chị sang môi trường mới.

Ở môi trường mới mấy năm, chị trưởng thành hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, chị và em cũng vẫn liên lạc thường xuyên với nhau, công việc của em cũng tạm ổn. Nhớ những ngày đầu đi làm, lương nhiều khi không đủ sống, chị đã cố gắng cùng em vượt qua khó khăn vì hàng tháng em còn phải gửi tiền về biếu bố mẹ. Có khi em không có tiền, không còn một xu trong túi, em ốm đau bệnh tật, chị cũng là người giúp em vay mượn, hoặc đưa em vào viện để giúp đỡ em có sức khỏe tốt. Cái này chị không kể công, vì chị chỉ muốn nhắc nhở em nhớ đến tình cảm chị em mình bao nhiêu năm qua.

Rồi chị yêu một anh chàng ở công ty, đó là trưởng phòng của chị. Chị cũng thấy mình thật may mắn vì nhận được tình cảm của anh ấy. Ban đầu, chị sợ hãi vì không dám tin là anh ấy yêu mình, vì chị lúc nào cũng tự ti rằng mình không có gì nổi bật, cũng chẳng có công việc ổn định.

Anh ấy tỏ tình với chị trong niềm hạnh phúc. Chị thật sự vui vì có được tình cảm này. Chị kể với em nghe tất cả, những ngày tháng chị và anh ấy hạnh phúc, vui buồn… em chia sẻ với chị tất cả mọi thứ…

Chị có chồng giàu có, may mắn thật, nhưng em vẫn cô đơn, chị cũng lo cho em nhiều lắm. Chị nói với chồng chị, em là em gái của chị nên có gì, anh ấy sẽ giúp đỡ em… Chị em ta trước sau như một, tình nghĩa vẹn toàn…

Chồng chị mà em cũng dám giật sao? - 2

Chị chưa từng nghĩ em là người thích giật chồng người khác (ảnh minh họa)

Em luôn miệng nói chị sướng, số chị may mắn vì lấy được một người yêu thương chị thật lòng lại giàu có, sung túc. Chị cười, vì thật sự chị cũng thấy chồng chị rất tốt, anh ấy rất yêu thương chị, không chút dối gian.

Em hay lui tới nhà chị chơi như chị em vậy. Em ở trọ, chưa có nhà cửa gì, chị cũng mong tìm cho em một tấm chồng có nhà có cửa, như thế cuộc sống của em sẽ ổn định hơn. Chị thương em, thương em như chính đứa em gái ruột của chị…

Nhưng hôm nay, khi chị mang bầu, chị mệt mỏi không quan tâm được tới chồng, em đã lén lút mời chồng chị đi cà phê, đi uống nước. Em nói những câu chuyện ở đâu đâu, kể lể về cuộc sống khó khăn của em. Em khóc lóc trước mặt chồng chị, tâm sự về những khát khao của em, mong mỏi của em có được một người chồng giống như anh ấy. Em còn nói xấu chị trước mặt chồng chị, chị thật sự không ngờ, em có thể làm những điều trơ trẽn như vậy.

Chồng chị mà em cũng dám giật sao? - 3

Em còn mở miệng ra để nói được câu thân tình với chị sao? Thân tình mà em lại tính chuyện cướp chồng chị, vậy thì thử hỏi thân tình ở đâu? (ảnh minh họa)

Hôm chị bị động thai, vào viện, chị còn nhớ như in em nhắn tin cho chồng chị những câu nhắn mùi mẫn. Hôm đó chồng chị quên điện thoại ở nhà, máy điện thoại của chị không còn tiền nên chị đã chủ động cầm điện thoại của chồng đi để dễ liên lạc. Nào ngờ, em đã tưởng chồng chị đi làm và nhắn tin này nọ, tán tỉnh ong bướm, lẳng lơ…

Chị thật sự sửng sốt khi em nói ‘em muốn được ở bên cạnh một người như anh, nên nếu anh đồng ý, em sẵn sàng làm người yêu của anh, anh yên tâm, chị sẽ không biết đâu anh ạ. Em sẽ giữ kín chuyện này, em với chị là chỗ thân tình mà’.  

Em còn mở miệng ra để nói được câu thân tình với chị sao? Thân tình mà em lại tính chuyện cướp chồng chị, vậy thì thử hỏi thân tình ở đâu? Chị đã coi em như chi em ruột, chị chưa từng nghi ngờ em cũng không cảnh giác em. Chị nghĩ em là em gái của chị, chị em còn cảnh giác nhau thì còn gì gọi là chị em, là tình thân là niềm tin nữa hả em?

Bây giờ thì đúng là, chị không thể có cái gọi là niềm tin nữa rồi. Ngay cả người em gái của chị cũng tính chuyện cướp chồng giàu có của chị thì chị còn dám tin ai. Thế giới này biết bao cạm bẫy và cám dỗ, chị đâu thể không cảnh giác. Chị sẽ có cách để trừng trị em và sẽ có cách giữ chồng chị. Em hãy cứ vui mừng đi, vì chỉ một vài ngày nữa thôi, em sẽ biết, chị thật sự là người thế nào, chị sẽ không nhân nhượng với kẻ giật chồng người khác, nhất là cướp chồng của chị, em ạ!

Độc giả Khanhan...@yahoo.com

Xem thêm tin liên quan:

Giật chồng người, có hạnh phúc không em?

Chỉ giật chồng thôi, làm gì mà dữ vậy!

Kẻ giật chồng người sẽ bị quả báo

Tôi căm hận kẻ giật chồng của mẹ

Tôi sợ mang tiếng giật chồng của chị mình...

Ô-sin giật chồng

(Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình