Chồng đi gái tôi muốn phá thai

Ngày 10/07/2014 22:51 PM (GMT+7)

Tôi đã chán ngấy cái cảnh ngày ngày phải đợi chồng về nhà ăn cơm và mâm cơm nguội lạnh. Mỗi lần như vậy tôi như phát điên lên.

Tôi đã quá yêu chồng nên chỉ cần anh nói là anh không về nhà, anh có việc phải đi liên hoan này kia là tôi bực bội vô cùng. Tôi ghen tuông đến mức nghẹt thở.

Ngày yêu nhau, tôi biết anh là người đào hoa, bao nhiêu cô gái vây quanh anh. Ai cũng bảo tôi lấy anh sau này khổ vì quá nhiều con gái thích anh, rồi không giữ được chồng. Tôi buồn cười, cười một cách khó hiểu cái suy nghĩ của họ vì khi đó tôi lại nghĩ, có nhiều người theo đuổi thì chồng tôi càng có giá và chứng tỏ tôi cao giá mới được anh yêu. Tôi càng tự hào khi chồng có biết bao nhiều cô gái vây quanh mà anh không hề chọn, anh lại chọn tôi. Tôi yêu anh như vậy đấy, cứ thế tin là anh cũng chỉ yêu mình tôi.

Sau đó được nửa năm, khi chúng tôi tính chuyện cưới xin thì tôi phát hiện ra anh vẫn còn qua lại với người cũ. Biết vậy nhưng tôi cứ sĩ diện vì trót nói là chồng chỉ yêu mình tôi. Tôi chỉ nói với anh còn ra vẻ với chúng bạn rằng người yêu tôi rất chung thủy. Tôi tự hào vì có được người bạn trai tâm lý, yêu thương tôi hết lòng như anh.

Khi đó, tôi nén lòng, cố giấu nước mắt và quyết định cưới anh với hi vọng sẽ khiến cho cô gái kia không còn cơ hội gần anh nữa. Khi anh làm chồng tôi rồi thì chẳng có cô gái nào mơ tưởng đến anh được.

Chồng đi gái tôi muốn phá thai - 1

Tôi ghen tuông vô lối. Một ngày, anh nói với tôi rằng, anh đi công tác phải một tuần mới về. Không hiểu sao khi đó tôi lo lắm, tôi còn ghen nữa. (ảnh minh họa)

Chúng tôi cưới nhau trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Tôi cũng cảm thấy tự hào vì mình có được anh. Tình yêu tôi dành cho anh quá lớn nên khi lấy nhau, tôi dường như không bao giờ rời anh nửa bước. Tôi chỉ nghĩ, cứ quấn lấy anh thì không lo gì chuyện các cô gái khác vây quanh anh. Nhưng tôi đã lầm. Vì thời gian ở nhà tôi kiểm soát được anh nhưng khi anh đi làm, tôi nào biết được, anh cần gì, đi đâu, với ai và làm những gì.

Tôi ghen tuông vô lối. Một ngày, anh nói với tôi rằng, anh đi công tác phải một tuần mới về. Không hiểu sao khi đó tôi lo lắm, tôi còn ghen nữa. Tôi gọi điện hết lên công ty anh, gọi cho bạn bè anh hỏi xem anh có nói với họ là đi công tác không. Một ngày tôi gọi cho anh bao nhiêu lần để kiểm tra. Đến khi họ nói anh đi công tác, tôi mới tin là anh nói thật. Nhưng không dừng lại ở đó, tôi còn gọi cho anh mỗi đêm, nhất định là anh phải nghe điện thoại của tôi, tôi nói anh vậy. Nếu anh không nghe thì coi như anh đã ngoại tình. Anh buộc phải làm theo lời tôi một cách miễn cưỡng.

Tôi chán nản vì chuyện chồng suốt ngày đi làm, rồi có khi tối không về ăn cơm. Không biết vì anh khó chịu với cách quản lý chồng của tôi hay vì sao mà anh đâm ra lạnh lùng, hờ hững. Và vì vậy, tôi càng cảm thấy giá trị của mình giảm đi trong mắt anh.

Bây giờ, tôi biết mình mang bầu, tôi nói với anh nhưng anh cũng chỉ tỏ ra bình thường, không hề vui mừng cho lắm. Tôi nhắc anh phải về nhà thường xuyên ăn cơm thì anh vẫn đi chơi hoài. Anh bảo tôi là, anh không muốn cứ kè kè bên vợ, vợ phải tự chăm sóc sức khỏe cho mình, vì công việc của anh còn bận rộn.

Chồng đi gái tôi muốn phá thai - 2

Tôi điên lắm rồi, tôi không thể nào chịu được cảnh suốt ngày nơm nớp lo chồng đi ngoại tình. Tôi phải làm sao đây! (ảnh minh họa)

Gần đây, tôi lại nghe người ta đồn đại là anh có bồ. Mà về nhà, tôi kiểm tra điện thoại của anh thì thấy người con gái nào đó nhắn tin cho anh thật. Tìm hiểu thì tôi biết, đó là người cũ của anh. Cô ta còn yêu anh và vẫn thường xuyên liên lạc với anh. Từ khi tôi cưới anh, tôi còn nghĩ anh sẽ không qua lại với cô ta nữa. Nhưng không ngờ, cô ta vẫn chứng nào tật ấy, còn anh thì vẫn thích lăng nhăng. Hóa ra là vậy, hóa ra là anh lừa dối tôi. Bây giờ, tôi phả làm sao đây?

Cái thai trong bụng tôi nói với anh, nếu như anh không quay về bên tôi, từ bỏ người đàn bà đó, và không gọi điện nói rõ với cô ta là từ nay đừng làm phiền gia đình tôi nữa thì nhất định là, tôi sẽ phá thai. Tôi phá thai để dằn mặt anh, để anh biết được, tôi không phải là người dễ bắt nạt. Anh đã khiến tôi đau lòng thì đừng bao giờ hi vọng tôi sẽ chăm sóc đứa con của anh chu đáo.

Tôi điên lắm rồi, tôi không thể nào chịu được cảnh suốt ngày nơm nớp lo chồng đi ngoại tình. Tôi phải làm sao đây!

Theo Bạch Dương (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình