Đến chết chồng cũng không thôi gái gú

Ngày 16/05/2014 15:01 PM (GMT+7)

Đúng là đàn ông dù có thế nào vẫn ‘chứng nào tật ấy’, vẫn ‘ngựa quen đường cũ’.

Dù đã bị phát hiện và được tha thứ nhiều lần, chồng tôi vẫn không bỏ cái tật xấu của mình. Tôi lấy chồng được một thời gian thì phát hiện anh qua lại với người đàn bà khác. Đó là người tình cũ của anh. Khi lấy tôi, tôi chẳng hiểu rằng, anh có thật sự có tình cảm với tôi không hay là anh chỉ mê hoặc vẻ đẹp và gia thế của tôi.

Anh từ bỏ người tình cũ để đến bên tôi. Anh cưới tôi trước sự ngợi khen của bao người. Anh coi trọng tôi, suốt ngày nói lời yêu thương khiến tôi bị mê muội. Tôi cứ tin là anh yêu mình chỉ tới khi tôi phát hiện ra mối quan hệ mờ ám của anh và người đàn bà cũ. Hóa ra là anh lấy tôi chỉ là cái cớ, còn anh vẫn yêu người con gái kia. Anh qua lại với cô ta, khiến tôi không tài nào chịu nổi. Tôi đã câm nín để cho anh một thời gian hối cải, vì vợ chồng mới lấy nhau, phanh phui chuyện ngoại tình thì thật chẳng ra làm sao. Tôi muốn cho anh thấy, tôi độ lượng và bao dung.

Nhưng anh thấy tôi không nói lại tưởng tôi ngu muội, sợ hãi anh. Anh vẫn tiếp tục lén lút tôi ngoại tình với người đàn bà đó. Bức xúc, tôi không chịu được, tôi đã làm toáng lên khiến anh mất mặt. Lúc đó, anh vì sợ bố mẹ tôi biết chuyện nên đã van xin tôi tha thứ và bảo, anh chỉ lầm đường lạc lối mà thôi.

den chet chong cung khong thoi gai gu - 1

Biết là không phải hoàn toàn như vậy nhưng thôi, tôi bỏ qua cho anh vì nghĩ rằng, đàn ông như các anh thì ai chẳng xấu xa như ai. (ảnh minh họa)

Tôi chấp nhận chuyện này vì những giọt nước mắt giả tạo của anh. Tôi thật nhẹ dạ khi nghĩ rằng, anh đang ăn năn thật. Nào ngờ, anh vẫn đi lại lối mòn. Khi tôi có bầu, biết tôi không quản được chuyện gia đình, anh ham hố gái gú bên ngoài. Tôi bực tức, tìm gặp cô bồ và đánh ghen. Tôi trị cho cô ta một trận lên bờ xuống ruộng. Lúc này, anh lại đổ hoàn toàn tội lỗi cho người đàn bà đó, nói là cô ta mê tiền của anh nên quyến rũ anh.

Biết là không phải hoàn toàn như vậy nhưng thôi, tôi bỏ qua cho anh vì nghĩ rằng, đàn ông như các anh thì ai chẳng xấu xa như ai. Tốt nhất là nên chấp nhận chuyện này, coi đó là chuyện hư vô, vì có làm lớn chuyện thì bây giờ con tôi khổ, tôi khổ. Lẽ ra, tôi nên xem xét kĩ trước khi mang bầu đứa bé này thì đúng hơn.

Tôi lại cho qua một lần nữa. Và anh có vẻ tu chí làm ăn suốt thời gian dài khoảng nửa năm. Lúc này, nhìn anh chững chạc, trông đàn ông và có tiền đồ hơn. Đó cũng là nhờ có gia đình tôi giúp. Vậy mà tôi không ngờ, anh lại thay đổi chiêu thức ngoại tình. Anh gái gú với cô nhân viên ở công ty mình bằng cách, tuyển các cô gái xinh đẹp về làm thư kí và lén lút với họ, qua mặt tôi. Ai ngờ được, cọp lại ở trong hang, nên tôi không hề cảnh giác. Cái chuyện anh ngoại tình, cho tiền gái giấu được rất nhiều người và cả tôi nữa.

den chet chong cung khong thoi gai gu - 2

Anh ta đâu xứng đáng là chồng tôi? Tôi đã cho anh ta biết bao nhiêu cơ hội mà không hối cải, lại còn làm càn. (ảnh minh họa)

Nhưng một thời gian sau, tôi phát hiện anh có quan hệ tình ái với cô thư kí nhờ vào một hôm, tôi tình cờ đến công ty và nghe tố cáo. Có một người ở đó nắm rõ chuyện này và bảo tôi lén để ý anh. Y như rằng, tôi phát hiện ra anh một lần nữa. 3 lần ngoại tình, quá tam ba bận thôi, tôi không thể nào tha thứ cho anh ta được.

Tôi nói với ba mẹ tôi, lấy lại hết những gì họ đã cho anh ta, cho anh ta tay trắng thì mới sáng mắt ra. Lần này tôi quyết định làm lớn chuyện. Tôi không bao giờ để cho một người ăn cơm nhà tôi, không yêu thương vợ con  lại đi yêu gái bên ngoài. Tôi hết chịu nổi rồi, con người đều có giới hạn của họ. Anh cầu xin tôi, quỳ gối trước tôi, thật hèn hạ và nhục nhã. Bây giờ thì tôi càng hiểu bộ mặt của người làm chồng tôi bao lâu nay.

Anh ta đâu xứng đáng là chồng tôi? Tôi đã cho anh ta biết bao nhiêu cơ hội mà không hối cải, lại còn làm càn. Tôi làm sao chịu đựng được. Tôi nhất định không chấp nhận chuyện này, tôi nhất định từ bỏ người chồng này. Tôi tin là, dù có bỏ anh ta thì tôi vẫn có thể lấy được người chồng khác, yêu thương tôi hơn anh rất nhiều.

Thật ra, anh ta nào có tình cảm với tôi, và cũng không chân thành với một ai. Anh ta chỉ là một gã phong lưu, đa tình, lăng nhăng và tham giàu. Tôi thề là sẽ không bao giờ tha thứ cho loại người này…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chồng công khai gái gú khi vợ có bầu

Chết cười với chuyện 'gái gú' ở nông thôn

Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu

Mang tiền cho gái không đòi được đâu!

Yêu gái xinh, lấy vợ xấu ‘ma chê quỷ hờn’

Đi du lịch, cho tiền chồng 'chơi gái'

Theo Khánh Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ