Chồng khai bị "úp sọt"

Ngày 09/01/2013 11:10 AM (GMT+7)

Có kết quả ADN, chồng tôi mới thừa nhận đứa trẻ đó là con mình.

Chào các chị. Năm nay tôi đã gần 50 tuổi rồi. Tôi là một người phụ nữ cả đời chỉ biết hết lòng lo cho chồng con, cứ nghĩ với sự hy sinh ấy chồng tôi sẽ hiểu và yêu thương tôi nhiều hơn. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Nên mặc dù đã có đủ trai, gái, chồng tôi vẫn lén lút có bồ nhí bên ngoài và sinh ra một đứa con trai.

Có kết quả ADN, chồng tôi mới thừa nhận đứa trẻ đó là con mình. Nhưng lại không thừa nhận là đã có tình cảm với mẹ đứa trẻ mà "thanh minh" rằng bị cô ta "úp sọt".

Chồng tôi làm cấp phó của một cơ quan nhà nước, năm nay anh đã ngoài 50 tuổi nhưng vẫn còn phong độ. Anh cũng là một người đàn ông hiền lành và không có biểu hiện thói trăng hoa, vì thế mà tôi rất tin tưởng chồng mình. Nhưng dường như tôi đã lầm.

Cách đây chừng 2 tháng, tôi nhận được điện thoại của một người phụ nữ trẻ, cô ấy năm nay chưa đầy 30 tuổi và tự nhận là cấp dưới của chồng tôi. Cô ấy bảo có chuyện muốn tâm sự với tôi, liên quan đến chồng mình. Không hiểu rõ đầu đuôi như thế nào nên tôi đồng ý hẹn gặp cô ấy ở một quán cà phê.

Tại đây, cô ấy đã kể với tôi rằng cô ấy và chồng tôi đã lén lút quan hệ với nhau 4 năm nay. Hai người đã có một đứa con riêng, hiện đang sống cùng cô ấy. Sở dĩ cô ấy nói ra chuyện này với tôi là bởi vì từ khi mới quen cô ấy chồng tôi đã hứa sẽ bỏ vợ để cưới cô ấy, nhưng đến nay con hai người đã được 3 tuổi mà chồng tôi vẫn không thực hiện lời hứa của mình. Biết mình bị phụ bạc, biết chồng tôi có ý định "bắt cá hai tay" nên cô ấy đã chủ động đến nói cho tôi biết hòng vạch bộ mặt đạo đức giả của chồng tôi và xin tôi tha thứ.


  Cô ấy đã kể với tôi rằng cô ấy và chồng tôi đã lén lút quan hệ với nhau 4 năm nay.
(ảnh minh họa)

Tôi không tin vào câu chuyện của cô gái ấy, nên đã điện thoại hỏi chồng ngay lúc đó nhưng chồng tôi đã không thừa nhận. Những ngày sau đó, tôi bảo với chồng nếu anh thực sự không có gì với cô ta thì cùng tôi đi gặp cô ấy để nói cho ra nhẽ, nhưng chồng tôi nhất quyết không đi gặp cô ta để ba mặt một lời, vì cho rằng mình không làm gì nên không việc gì phải đối chứng như thế cả. Anh còn cho rằng tôi thiếu tin tưởng ở chồng.

Trong khi đó, người phụ nữ kia cứ liên tục điện thoại cho tôi. Cô ấy còn "gợi ý" tôi lấy mấy cái tóc của con cô ấy để xét nghiệm ADN, như vậy sẽ biết được điều cô ấy nói là thật hay giả. Thấy cũng có lý, nên tôi cũng đến tận nhà cô ấy, gặp con cô ấy, không thấy có nét giống chồng tôi. Nhưng tôi vẫn lấy mấy sợi tóc trên đầu đứa trẻ đó về xét nghiệm ADN và kết quả là đứa trẻ chính là con của chồng tôi.

Sau khi đưa kết quả xét nghiệm ra, chồng tôi mới chịu thừa nhận đứa trẻ đó là con của anh ấy. Nhưng anh ấy lại không thừa nhận là đã có tình cảm với mẹ đứa trẻ mà lại "thanh minh" rằng bị cô ta "úp sọt". Vì hồi ấy cô ta mới vào làm ở cơ quan anh, anh là cấp phó nên cô ta đã lừa anh ấy để được thuận lợi hơn trong công việc. Chứ không có chuyện hai người có quan hệ tình cảm và lén lút quan hệ bất chính 4 năm nay. Cũng không có chuyện anh ấy hứa với người tình là sẽ bỏ vợ để cưới cô ấy. Rồi anh ấy cầu mong tôi tha thứ để gia đình yên ấm, cho các con yên tâm học hành.

Đã gần 50 tuổi, con cái đề huề, tôi cũng muốn gia đình yên ấm để các con yên tâm học hành, có điều mỗi lần nghĩ đến chuyện anh ta đã phản bội lại mình, có con với người đàn bà khác rồi lại không dám thừa nhận mà tôi cảm thấy ghê tởm và coi thường người đàn ông ấy. Tôi không biết mình có nên tha thứ cho chồng mình hay không, hoặc nên giải quyết như thế nào?. Mong độc giả cho tôi một lời khuyên. Cảm ơn các anh chị.

Theo Thanhle (PhunuToday)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình