Chồng mải với bồ, quên đưa vợ đi đẻ

Ngày 18/06/2013 18:25 PM (GMT+7)

Chị khóc nức nở khi phải tự mình gọi cho xe cấp cứu tới nhà đón chị nhập viện.

Thật ra, cơn đau ấy đến bất ngờ, chị bị cạn ối. Nếu không có xe cấp cứu tới ngay, có lẽ chị đã nguy kịch. Nhìn đứa con thơ nằm bên mình mà chị chỉ muốn gào lên, khóc nức nở nhưng sợ ảnh hưởng tới sức khỏe vì mới sinh, nên chị nuốt nước mắt vào trong.

Chị không thèm nhìn chồng một cái, cũng không muốn anh động vào con. Bấy lâu nay chị tưởng anh là người chồng tốt, tưởng anh bận rộn kiếm tiền, mải mê  ở đâu đâu lo kinh tế gia đình. Ai ngờ anh có bồ.

Chị đau khổ khi biết tin ấy khi vừa sinh xong. Đứa con nằm bên cạnh, chị xót ruột. Nghĩ lại chuyện trước đây anh đối xử tốt với chị mà chị rùng mình. Thì ra, lòng tốt của anh chỉ để che đậy đi mối quan hệ này. Anh có bồ ngay cả khi mới cưới chị. Họ đã qua lại với nhau từ lâu. Đó là người phụ nữ đã có chồng con, chỉ là anh không thể nào cưới cô ta nên mới tính chuyện gian dối với vợ.

Chồng mải với bồ, quên đưa vợ đi đẻ - 1

Chị không muốn nhìn mặt người chồng ấy. Chị chỉ muốn ôm con vào lòng, thương cho con và thương bản thân. (ảnh minh họa)

Ngày hôm đó, anh đã hẹn về đưa chị đi nhập viện. Vậy mà vì người tình dỗi hờn, anh đã chậm giờ về. Anh tưởng chuyện đó đơn giản nhưng chẳng thề ngờ, chính khi anh đang bận bịu dỗ dành người yêu thì chị đau bụng quằn quại. Nếu chị không kịp gọi cấp cứu thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chị đã ân hận khi giao trọng trách này cho người chồng mà chị rất tin tưởng. Ai ngờ anh lại như thế.

Chị không muốn nhìn mặt người chồng ấy. Chị chỉ muốn ôm con vào lòng, thương cho con và thương bản thân. Nếu anh cứ tiếp tục, không dứt khoát, không xin lỗi, chị sẽ quyết định ra đi, nuôi con một mình. Chị đã chết hụt rồi, giờ còn gì để tiếc.

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm