'Tố' chồng ngoại tình, tôi bị đánh tơi tả

Ngày 03/06/2013 04:22 AM (GMT+7)

Tôi nghi ngờ chồng có bồ, điều mà tôi chẳng mong đợi chút nào. Tôi chỉ hi vọng những điều mình lo lắng không phải sự thật.

Sau một thời gian dài thấy chồng hay đi sớm về tối lại chẳng mấy khi ăn cơm nhà, tôi chán nản vô cùng và bắt đầu suy nghĩ lung tung. Tôi nghi ngờ chồng có bồ, điều mà tôi chẳng mong đợi chút nào. Tôi chỉ hi vọng những điều mình lo lắng không phải sự thật. Tôi lần theo những chuyến công tác của chồng, phát hiện anh cùng với cô gái lạ vào khách sạn. Tôi hoang mang, phải véo mạnh vào mình để biết rằng đó không phải là giấc mơ.

Tất cả hạnh phúc gia đình, tình yêu, sự nghiệp tan biến như bọt xà phòng. Tôi chấp nhận cuộc sống với người chồng vô tâm bao nhiêu năm qua chỉ hi vọng anh thay đổi, được là người đàn ông của mình, được là người phụ nữ duy nhất của anh thì cuối cùng lại phát hiện anh ngoại tình. Tôi sốc nặng nhưng cũng đủ tỉnh táo để nói chuyện thẳng thắn với anh. Tôi nói với anh về chuyện tôi đã theo anh và phát hiện ra tất cả. Nhưng lạ thay, anh chẳng sợ, chẳng hốt hoảng lại còn tỏ vẻ thờ ơ, coi đó là lẽ đương nhiên, đàn ông ai chẳng thế. Nếu đàn ông ai chẳng thế thì đàn bà chúng tôi là thứ gì, là lá chắn cho các anh à. Tôi buồn vô cùng, cảm thấy bế tắc. Tôi không thể nào nói được chồng nữa rồi.

Rồi tôi bực mình, mang câu chuyện nói với bố mẹ chồng, hi vọng họ sẽ giải quyết và can thiệp giúp tôi. Tôi không còn cách nào khác khi anh cứ trơ trơ như không có chuyện gì xảy ra.

Tố chồng ngoại tình, tôi bị đánh tơi tả - 1

Sau đêm ấy, tôi viết đơn ly dị. Vì tôi biết, tất cả đã dừng lại, không thể cứu vãn được nữa.
(ảnh minh họa)

Nhưng thật không ngờ, khi bố mẹ nói anh, anh lập tức đứng dậy, ném thẳng cái bát vào mặt tôi, cơm vãi tung tóe. Tôi như chết lặng, không còn nói được lời nào, nước mắt cứ thế trào ra không thể nào kiểm soát. Tôi tưởng không thể tiếp tục đứng vững nữa, chân tôi như muốn khuỵu xuống. Trời ơi, chồng tôi đây sao, người đàn ông tôi từng thương  yêu hết mực đây sao. Anh đã đổ đốn ra như thế từ khi nào. Đến bố mẹ anh, anh cũng không tôn trọng, anh hành động một cách nông nổi và thiếu tôn trọng người lớn như thế sao.

Ngay sau câu chuyện cái bát trong bữa cơm là một trận đòn khủng khiếp trong đêm ấy. Tôi không thể ở trong phòng, phải ra ngoài nằm. Anh đánh tôi vì cái tội dám tố cáo anh ngoại tình. Tôi  không còn từ nào để nói về người chồng này nữa. Tôi bị đánh sưng mặt, bố mẹ tôi cũng không nói được anh.

Sau đêm ấy, tôi viết đơn ly dị. Vì tôi biết, tất cả đã dừng lại, không thể cứu vãn được nữa. Tôi phải hi sinh cuộc sống này, phải chấp nhận từ bỏ nó, chấp nhận ra đi không cầu cạnh một thứ gì và đừng mang theo hai chữ hi vọng. Tôi thà rằng sống độc thân còn hơn sống cùng với người chồng không biết liêm sỉ, không biết phải trái lại coi thường người khác như vậy. Tôi thiết nghĩ, đời này, anh làm vợ anh ta thì sẽ còn nhục nhã cả đời.

Ngọc Lan (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm