Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ

Ngày 12/09/2017 19:02 PM (GMT+7)

Trong tập 212 Vợ chồng son, chúng ta được gặp gỡ cặp vợ chồng Diễm Hiền - Nguyễn Võ vô cùng đáng yêu.

"Hai người làm cùng khách sạn, gặp nhau tại khách sạn... và cũng yêu nhau tại khách sạn", MC Quốc Thuận và Hồng Vân đã hài hước trêu đùa câu chuyện về mối nhân duyên này.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 1

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 2

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 3

Vì làm cùng bộ phận trong khách sạn nên Võ và Hiền quen và dần yêu nhau. Ban đầu gặp chồng, Diễm Hiền chia sẻ, mình không thích chồng. Vì đó không phải mẫu đàn ông cô thích: nói nhiều, hay ba hoa, thích “nổ”.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 4

Anh Võ cũng chia sẻ, ban đầu không ấn tượng gì về vợ cho lắm. Nhưng sau lại cảm thấy muốn tiếp xúc với vợ nhiều hơn vì vợ chính là người thờ ơ, không để ý đến mình. Với kiểu đàn ông được gái vây quanh tán tỉnh như Võ thì việc vợ thờ ơ như là đòn đánh đúng tâm lý của anh.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 5

Nguyễn Võ chia sẻ, ban đầu mình hay kể chuyện hài cho vợ nghe, thấy vợ tin quá nên anh Võ rất cảm tình vì sự ngây thơ của vợ. Cũng từ đó, 2 người rất có tình cảm chính thức với nhau. Những câu chuyện Võ kể, thường vợ rất tin, có chuyện vô lý vô cùng, chẳng ai tin mà vợ cũng tưởng là thật.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 6

Diễm Huyền tâm sự, vì chồng thấy mình ít cười nên rất hay kể chuyện vui trêu vợ. Nhiều khi buồn, gặp Nguyễn Võ, Huyền cảm thấy rất thoải mái. Hài hước nhất là vợ sẽ giận khi Võ làm vui quá lố. Và mỗi lần cãi nhau đó, Nguyễn Võ lại là người hay đòi chia tay.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 7

Anh chàng Nguyễn Võ với những chia sẻ hết sức vui tính, hài hước khiến khán giả được phen cười ồ. Anh phê bình vợ, mỗi lần cãi nhau rất bực, mình sai hay không vợ cũng không nói, cứ lầm lỳ nên khiến anh khó chịu, không biết vì sao và làm thế nào cho phải nên bực mình là đòi chia tay luôn.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 8

Cũng từ câu chuyện này mà anh chồng bị vợ tố đã khóc lóc năn nỉ vợ quay về khi hai người chia tay nhau tận 5 ngày. Diễm tiết lộ, đây là lần chia tay lâu nhất của hai người. Và cũng chính lần đó, anh dùng mọi cách để xin vợ tha thứ mà không được, thậm chí khóc lóc van xin. Lúc kể về chuyện này, Nguyễn Võ ngại lắm vì sợ "mình đang lên tivi".

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 9

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 10

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 11

Lần cãi nhau to đó, muốn làm lành với vợ, nên anh chồng giả vờ nhắn tin nhầm nhưng không được thì quyết định sang nhà vợ năn nỉ. Lúc đó, vì cảm xúc đang dâng cao nên Nguyễn Võ đã khóc. Theo tâm sự của anh thì là "khóc tu tu luôn, khóc khô tuyến lệ luôn".

Câu chuyện này rất thú vị, cả 2 MC và khán giả đề thấy anh chồng khá là dễ thương.

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 12

Chồng thú nhận bị vợ dọa bỏ, sợ khóc tu tu, khóc đến khô tuyến lệ xin tha thứ - 13

Cô vợ "tố cáo" anh chồng, hơn 1 năm cưới nhau phát hiện chồng mê ngủ, mê game gớm lắm. Ở nhà, Nguyễn Võ lúc nào cũng là người pha trò cho người khác, vui vẻ vô cùng. Còn chồng thì lại chê vợ là người quá lãng mạn vì thích phim Hàn Quốc. Nhưng hễ chồng lãng mạn thì lại không chịu. Nhớ nhất là câu chuyện chồng tặng hoa cho vợ thì vợ kêu tặng hoa làm gì cho phí. Thế nên, từ đó tới giờ, anh chưa từng tặng lại.

Nói về chuyện ghen tuông thì phải nói Diễm rất hay ghen. Nguyên do là vì câu chuyện anh Võ đã "cưa cẩm" một cô bạn thân rất nhiều năm không được. Có chuyện gì Võ cũng kể cho người bạn đó ngay cả chuyện 2 vợ chồng xích mích. Thế nên, vợ cảm thấy tổn thương lắm và không thích điều đó dù đó là chuyện rất lâu rồi.

MC Hồng Vân khuyên, bạn của chồng cũng là bạn của mình nếu thực sự người đó là bạn. Có thể hỏi thẳng vì sao hồi đó chị không thích chồng mình để xem người ấy trả lời thế nào. Để có thể "hóa giải" câu chuyện ghen tuông này.

Cuối cùng, cô vợ mong chồng bớt mê ngủ, mê game đi. Nhưng MC Hồng Vân chia sẻ, mê ngủ thì được nhưng đừng mê game nữa. Còn Nguyễn Vũ lại mong vợ bớt bướng và bớt tự ti đi một chút để cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Vì trong mắt chồng thì vợ lúc nào cũng là nhất hết.

Theo Băng Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng