Chuẩn bị lấy chồng mới biết mình bị lừa

Ngày 24/02/2014 16:02 PM (GMT+7)

Yêu 2 năm, Dung chưa lúc nào cảm thấy phật ý về người yêu. Anh lúc nào cũng lo lắng, quan tâm tới Dung.

Người quen giới thiệu tưởng là an toàn

Dung gặp Dũng trong một lần đi sinh nhật bạn. Thật tình cờ và bất ngờ, hai người cùng chơi chung với một nhóm bạn khác. Thế nên, cả hai dù chưa từng gặp lại thấy thật gần gũi, nói chuyện vui vẻ khi được sắp xếp cùng mâm. Thế là, từ những câu chuyện lạ, hai người trở nên thân thiện hơn và nói vào những chuyện chung. Bữa tiệc vui hơn vì chẳng ai còn thấy lạ lẫm với ai hết.

Cũng chính từ hôm đó, hai người lấy số điện thoại và chủ động liên lạc với nhau. Thấy Dung và Dũng nói chuyện vui vẻ, cô bạn thân là chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật lại gần và thủ thỉ, ‘ông bà đẹp đôi đấy’ lại càng khiến Dung cười tít mắt, còn Dũng thì tủm tỉm, nháy mắt với cô bạn kia.

Rồi mọi chuyện cũng dừng ở đó, bữa tiệc tan tầm. Dung trở về nhà và được Dũng có lời đưa cô. Thế là, ngay trong buổi tối hôm ấy, Dũng đã có ‘vệ sĩ’. Cái cảm giác có người đưa về tới tận nhà rồi chào hỏi, vẫy tay nhau khiến Dung nhớ lại cảm giác ngày nào. Đó là khi Dung có người yêu, mối tình đầu cách đó mấy năm. Dung cũng từng được người yêu quan tâm, đưa đón như vậy. Cho tới khi họ chia tay nhau thì Dung không còn cảm giác ấy nữa, nên nhiều khi cô cảm thấy nhớ cồn cào da diết.

Bây giờ, lâu lắm Dung mới tìm lại được cảm giác xưa. Tiếc là người đó không phải người yêu Dung. Cảnh tượng nhiều khi cũng oái ăm, Dung chỉ nghĩ, mối quan hệ này dừng lại ở đó hoặc có khi cũng không còn nhiều cơ hội gặp nhau. Thế mà, trong một lần tình cờ, Dung lại gặp Dũng trong một buổi họp báo của công ty hai bên. Dũng lại làm ở công ty đối tác công ty Dung. Thế là, cả hai coi đó là cái duyên trời định, họ tìm đến nhau, nói chuyện như thân lắm. Rồi sau đó, những buổi hẹn hò cà phê, uống nước diễn ra thường xuyên hơn. Cả hai cảm thấy thoải mái, vui vẻ với nhau hơn.

Chuẩn bị lấy chồng mới biết mình bị lừa - 1

Cũng chính từ hôm đó, hai người lấy số điện thoại và chủ động liên lạc với nhau. (ảnh minh họa)

Cô bạn của Dung lại còn nhiệt tình mai mối khi Dung đang có tình cảm với người đàn ông này. Được thể bạn nói tốt về anh ta, lại nhân lúc Dũng đang tấn công mình, Dung bất chợt nghĩ, hay là cứ yêu, rồi đâu tới đó. Thế là, sau nhiều lần đi chơi, cảm thấy thoải mái, thích nhau, hẹn hò vui vẻ, Dung đem lòng yêu Dũng. Hai người trở thành một cặp đẹp đôi, ai ai cũng khen ngợi.

Đăng kí kết hôn mới biết mình là vợ hai

Yêu 2 năm, Dung chưa lúc nào cảm thấy phật ý về người yêu. Anh lúc nào cũng lo lắng, quan tâm tới Dung. Có nhiều khi Dung so sánh với người cũ, có khi anh chàng này còn ga lăng hơn, niềm nở hơn, nhiệt tình hơn. Nên càng ngày, Dung càng yêu thương người đàn ông của mình. Cô bạn của Dung cũng hết lời ca tụng nên chẳng có lý do gì họ không đến với nhau.

Cả hai thoải mái, vui vẻ bên nhau, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp. Dung đi làm còn dành tiền tiết kiệm, góp chung vào với tiền của Dũng để hai người họ quan tâm, lo lắng cho nhau. Sau này khi cưới xin còn tính chuyện sắm sửa.

Chuẩn bị lấy chồng mới biết mình bị lừa - 2

Yêu 2 năm, Dung chưa lúc nào cảm thấy phật ý về người yêu. Anh lúc nào cũng lo lắng, quan tâm tới Dung. (ảnh minh họa)

Và cuối cùng, ngày cưới cũng tới. Dũng và Dung tính chuyện kết hôn. Cả hai bên gia đình đã gặp mặt nói chuyện người lớn và tính chuyện ngày cưới. Thế rồi, trong cái ngày định mệnh, ngày Dũng và Dung dẫn nhau đi đăng kí, Dung bàng hoàng phát hiện, người yêu mình đã từng có vợ, và cô lúc này chỉ là người vợ hai mà thôi.

Quá choáng, Dung không dám tin vào mắt, vào tai mình. Cô như đang mộng mị. Cô hỏi tại sao anh lại lừa dối cô thì anh bảo: “Anh tưởng là em cũng nghe qua về chuyện này rồi. Tuy nhiên, anh chưa muốn nói với em chuyện này. Muốn là em đồng ý về làm vợ anh. Thế nên, ban đầu, anh thật sự không muốn đăng kí kết hôn. Chỉ là anh muốn khi anh ly dị người vợ kia, chúng ta sẽ làm thủ tục. Thật lòng là anh không còn vương vấn gì vợ cũ, anh và cô ta chia tay lây lắm rồi, chỉ là chưa cắt đứt trên giấy tờ thôi”. Bây giờ, Dung không nghe lọt tai điều gì cả. Cô mặc kệ Dũng nói gì thì nói, tai cô ù đi, miệng đắng ngắt không nói thành lời. Cô cảm thấy chán nản, mệt mỏi vô cùng.

Phải làm sao để thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Lấy anh ta, liệu rồi cô có hạnh phúc hay không?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

"Ở trên giường, em chán lắm!"

Nỗi lòng người vợ đồng tính

Phải làm người thứ ba dù có con với anh?

Đàn bà khôn không giữ ví chồng

Nội ngoại thế nào, chồng không cần biết

Anh hạ nhục tôi trước mặt vợ mình

Theo ThanhH (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ