Cô ấy lại còn tự hào vì mình cặp bồ nữa chứ!

Ngày 27/04/2014 14:59 PM (GMT+7)

Cặp bồ thì có gì là oai, nếu không muốn nói là mang tiếng xấu, ô nhục cho bản thân mình.

Người ta nếu có chẳng may ngoại tình với người đàn ông có vợ thì người ta phải ỉm đi chứ khoe ra làm gì để xấu mặt mình. Thế mà cô ấy lại còn cảm thấy hãnh diện, tự hào, tự vỗ ngực oai phong với bạn bè là mình có một anh bồ rất chi là giàu có, ga lăng lại còn chiều cô ấy như chiều công chúa vậy. Nghĩ ra thì đúng là buồn cười. Có lẽ trên đời này, còn có khối người chưa hiểu được, cái giá của cặp bồ ngoại tình và cũng còn khối người chưa biết thế nào là nhục là vinh.

Cô ấy vốn là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, cao ráo, dáng dấp thuộc hàng được. Về hình thức, tôi không đề cập nhiều vì cô ấy xứng tầm cỡ yêu được một anh chàng đẹp trai khá giả. Nhưng khổ nỗi, người hẳn hoi thì không yêu lại đi chọn cái cách ngoại tình, cướp chồng của người khác. Vì bản thân cô ấy tính toán, cặp bồ thì được lợi, được người tình cung phụng. Còn nếu là yêu thì đâu có thể lợi dụng người yêu. Nên khi còn ít tuổi, chưa tính chuyện lập gia đình, cô ấy đã ngoại tình với mấy gã đàn ông giàu có.

Gã nào đến với cô ấy cũng phải có xe hơi, giàu có và ít ra, hình thức phải ưa nhìn. Cô ấy ngoại tình với người ta, hi vọng rằng có thể cho họ thấy, mình là cô gái quyến rũ và cho bạn bè thấy rằng, mình có đàn ông bao. Cái chuyện người yêu bao, giàu có thì không nói làm gì, đáng tự hào lắm. Nhưng chuyện đi cặp bồ để moi tiền trong túi họ rồi về lại vỗ ngực tự oai phong rằng mình giỏi, mình có tài kéo được các anh giàu có về phía mình thì thật sự đáng khinh.

Cô ấy lại còn tự hào vì mình cặp bồ nữa chứ! - 1

Thế mà cô ấy cứ thao thao kể chuyện cặp bồ ra sao, với bao nhiêu anh và anh nào là chiều cô ấy nhất. (Ảnh minh họa)

Gã nào đến với cô ấy cũng phải có xe hơi, giàu có và ít ra, hình thức phải ưa nhìn.Gã nào đến với cô ấy cũng phải có xe hơi, giàu có và ít ra, hình thức phải ưa nhìn.Thế mà cô ấy cứ thao thao kể chuyện cặp bồ ra sao, với bao nhiêu anh và anh nào là chiều cô ấy nhất.

Thế mà, hôm nay, cô ấy đến hẹn chúng tôi ra quán, mời chúng tôi một bữa ăn thịnh soạn, tha hồ gọi các món. Cô ấy tuyên bố rằng mình vừa 'chăn' được một đại gia ô tô cực giàu và muốn gì được nấy. Anh này mua cho cô cái  SH xịn lắm, thích lắm, đi lướt gọi là nhìn sang trọng hẳn ra. Rồi cô này bảo chúng tôi tha hồ ăn uống đi vì đó là tiền anh người yêu đã đút vào túi cho vài triệu để tiện tiếp đãi bạn bè. Nghe thì có vẻ sang trọng nhưng kiểu như đi ăn trực thế thật chẳng hay ho gì.

Thế mà cô ấy cứ thao thao kể chuyện cặp bồ ra sao, với bao nhiêu anh và anh nào là chiều cô ấy nhất. Cô này có vẻ không biết ngượng là gì. Hàng hiệu, quần áo đắt tiền cô ấy đứng lên khoe, xoay một vòng để thấy bộ váy ấy là hàng mà người yêu cô ấy bao cô ấy. Nếu là một gã người yêu bình thường thì làm gì có tiền mua đồ mấy triệu. Đây là gã có thể mua cho cô ấy đủ thứ. Nên cô này tính cứ moi móc một ít đã, có gì tính sau. Sau này lấy chồng thì cũng tích được ít của cải, tiền bạc rồi.

Cô ấy lại còn tự hào vì mình cặp bồ nữa chứ! - 2

28 tuổi, cứ ngoại tình, cặp bồ cho tới khi nhan sắc xuống cấp, già đi, xấu đi nhưng cô nàng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. (Ảnh minh họa)

Nay anh này tặng nhẫn, mai anh kia tặng dây chuyền nên làm cô ả hoa cả mắt, mãi không dứt ra được cái chuyện ngoại tình. Vì chỉ việc hiến dâng thân xác và nhận lại được bao nhiêu tiền, quà cáp và đồ đạc xịn. Một người lười lao động lại ham giàu thì việc đó có xá gì, thật là nhẹ nhàng và dễ làm. Nên đến nay, khi đã gần bước sang tuổi 28, cô này không lấy được ai, không ai yêu và cũng chẳng yêu ai. Bởi cô cứ thở ra là tiền, là hàng hiệu, là túi xách xịn, làm gì có ai dám yêu cô ấy. Còn những anh chàng me mệt cô thì cô chẳng thích vì sợ lấy họ về, một xu không có, lấy họ về họ chẳng mua hàng hiệu cho mà dùng.

28 tuổi, cứ ngoại tình, cặp bồ cho tới khi nhan sắc xuống cấp, già đi, xấu đi nhưng cô nàng vẫn chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. Liệu rồi, hôn nhân có đến với những người bán thân xác để kiếm tiền và sự sung sướng đó hay không? Chỉ cần đàn ông họ biết được, chắc chắn họ chẳng bao giờ lấy cô này là vợ, tôi thề luôn...! Thế mà cô ấy còn tự hào nữa chứ, như tôi, tôi thấy nhục lắm, nhục với bản thân và nhục cả với thiên hạ và nhục với bố mẹ mình...

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình