Có con với chồng người khác, tôi sai gì?

Ngày 11/04/2013 16:59 PM (GMT+7)

Tôi chỉ muốn xin anh một đứa con và làm mẹ đơn thân, không có ý chia rẽ gia đình anh.

Tôi đọc rất nhiều bài viết các bạn phê phán và chỉ trích người phụ nữ đã có con với chồng của người khác. Tôi thấy như thế thật bất công cho những người phụ nữ. Tôi cũng là người đang mang trong mình giọt máu của anh, người đàn ông đã có vợ nhưng tôi cảm thấy mình không có lỗi gì cả vì tôi đâu có ý định cướp chồng của người khác.

Chuyện người ta dùng đứa con để níu kéo người đàn ông về phía mình, để đòi quyền lợi và danh phận và chia rẽ tình cảm của người chồng dành cho vợ anh ta thì quả thật không nên. Tôi không đồng tình với những hành động thiếu đạo đức ấy. Nhưng nếu một người phụ nữ thật sự có ý muốn an phận, muốn xin một đứa con để rồi yên ổn sống, nuôi con khôn lớn trưởng thành thì chẳng có gì phải lên án họ. Sự việc bại lộ cũng là do không may mắn, và họ đã phải gánh chịu nỗi đau.

Thiết nghĩ, trên đời có quá nhiều người phụ nữ không tin vào hôn nhân, hoặc họ không có ý định lấy chồng hay trót đem lòng yêu người đàn ông có vợ. Vậy nên, điều họ mong muốn hơn cả là có một đứa con với người mình yêu, vậy có gì sai trái đâu. Đàn bà cần có đàn ông thì mới có thể sinh con đẻ cái, khát khao có con với người họ thương yêu đó là điều có thể chấp nhận. Hãy cho họ được làm việc đó vì họ đã đánh đổi cả cuộc đời, cả thời thiếu nữ và cả một mái ấm hạnh phúc để chỉ cần điều này.


Thiết nghĩ, trên đời có quá nhiều người phụ nữ không tin vào hôn nhân, hoặc họ không có ý định lấy chồng hay trót đem lòng yêu người đàn ông có vợ. (ảnh minh họa)

Tôi cũng là người phụ nữ như thế. Với tôi, làm mẹ đơn thân không có gì sai trái cả, cũng chẳng phải hổ thẹn với lòng mình. Tôi yêu anh nhưng thật không may anh đã có vợ con, vì thế, tôi đã không còn tâm trí nào để hướng về người đàn ông khác. Khi anh nói, anh cũng yêu tôi nhưng vì anh có gia đình, còn có vợ con anh, tôi đã hiểu ra tất cả. Tôi mong anh về bên chị, chăm sóc các con chu đáo nhưng cũng xin anh cho tôi được có con với anh. Vì tôi không còn trẻ nữa, bắt đầu một tình yêu mới với tôi thật sự rất khó khăn. Tôi muốn làm người mẹ đơn thân và nuôi đứa con của người tôi yêu, thế là đủ.

Tôi cũng không nghĩ sau này mình sẽ đòi tiền chăm sóc con từ anh. Nhưng chẳng may, vợ anh phát hiện ra mối quan hệ này và chị chửi rủa tôi. Tôi chấp nhận tất cả, vì tôi thật sự đã sai. Nhưng tại sao tôi không thể làm chuyện đó. Tôi cũng là phụ nữ, cũng có quyền được yêu thương và được sống bên cạnh người mình thương yêu. Vì là kẻ đến sau, tôi biết thân biết phận nên nào dám ho he gì, để mặc cho anh chị sống hạnh phúc, còn tôi âm thầm nuôi con. Đó có phải là cái giá tôi phải trả hay không, tại sao không để cho tôi yên, không để cho tôi thanh thản mà sống? Tôi có gì sai chứ, tại sao chỉ có tôi sai?

BB (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm