Có con với người đã có vợ, hơn mình 19 tuổi

Ngày 10/09/2014 22:50 PM (GMT+7)

Tôi đã có con với người đã có vợ. Khi tôi có bầu, tôi đã đề nghị anh cưới, bất ngờ là anh đồng ý rất nhanh chóng nhưng không cho tôi đăng kí kết hôn.

Tâm sự này tôi để trong lòng rất lâu, tôi đau khổ vô cùng không biết nên làm thế nào, nói với ai được đây? Lòng tôi bộn bề lo toan, tôi sợ một ngày nào đó những lo lắng này sẽ làm tôi chết dần, chết mòn. Tôi không thể thổ lộ cùng bất cứ người thân nào. Thến nên, tôi nhờ đến bạn đọc, những người ngày ngày theo dõi chuyên mục để tôi có thể nhận được những lời khuyên chân thành. Tôi thật sự bế tắc không biết phải đi tiếp thế nào... Tôi đã có con với người đã có vợ.

Tôi năm nay 22 tuổi và hiện tại đã từng quen một người đàn ông hơn mình 19 tuổi. Người này năm nay 41 tuổi, đã có vợ con nhưng tôi không hay biết. Ban đầu, anh ta nói anh ta chưa có vợ con, tôi cũng không điều tra. Anh ta tìm những lý do thuyết phục để khiến tôi tin là anh ta thực sự chưa có gia đình. Dù hơn tôi gần 20 tuổi nhưng nhìn anh ta khá trẻ và đẹp mã. Tiếp xúc nhiều với người đàn ông này, tôi đem lòng quý mến anh ta.

Càng ngày, tôi càng gặp và tiếp xúc với anh ta nhiều hơn. Từ quý mến trở thành tình yêu. Tôi đã yêu người đàn ông này từ khi nào không hay. Người đàn ông từng trải như thế rất dễ khiến một cô gái trẻ chưa từng trải đời như tôi xiêu lòng. Tôi đã quá yêu anh ta và không ngờ anh ta cũng ngỏ lời yêu tôi. Tình yêu đầu đến thật đẹp, thật ngọt ngào. Tôi tin là anh ta sẽ mang lại cho tôi hạnh phúc như những gì anh ta nói.

co con voi nguoi da co vo, hon minh 19 tuoi - 1

Càng ngày, tôi càng gặp và tiếp xúc với anh ta nhiều hơn. Từ quý mến trở thành tình yêu. Tôi đã yêu người đàn ông này từ khi nào không hay. (ảnh minh họa)

Nhưng ngày vui chưa tày gang, được một thời gian yêu nhau thì tôi phát hiện anh ta có vợ hai con. Tôi đã đau khổ và suy sụp vô cùng. Lòng tôi rối bời, tôi không dám nghĩ một ngày mình lại yêu một người đàn ông đã có gia đình. Tôi đâu từng trải nên không biết xử lý tình huống này ra sao.

Nhưng thật không thể ngờ, người đàn ông ấy đã dùng miệng lưỡi của mình đưa tôi vào bẫy. Anh ta nói có vợ con nhưng đã li dị rồi. Trách ai bây giờ, có trách thì trách người con gái như tôi đã quá nhẹ dạ cả tin, đã quá tin người và yêu quá dại dột. Tôi tin anh ta bỏ vợ, cứ yêu điên cuồng, thậm chí còn hiến dâng cả trinh tiết. Kết quả, tôi mang bầu với người đàn ông này. Khi tôi thông báo chuyện này, anh ta có vẻ không hào hứng lắm...

Hóa ra là anh ta chưa hề li hôn. Khi tôi có bầu, tôi đã đề nghị anh cưới, bất ngờ là anh đồng ý rất nhanh chóng. Anh nói là sẽ cưới nhưng mà sẽ không có bố mẹ hay người thân của anh tới và sẽ không đăng kí kết hôn. Bây giờ thì tôi biết rõ mình đã bị anh ta lừa. Như thế thì khác gì tôi cưới chui, không được ai chấp nhận hết và lén lút làm vợ hai của anh ta chỉ trên danh nghĩa mà không hề có giấy đăng kí kết hôn.

Tôi thật sự không biết nên là thế nào lúc này. Cái thai trong bụng tôi phải làm sao? Chẳng lẽ tôi phải bỏ đi à? Nếu bỏ đi, tôi sẽ là người mẹ vô ơn. Sau này tôi cũng không dễ dàng gì lấy một người đàn ông khác, ai sẽ chấp nhận tôi khi biết tôi từng ngủ với người bằng tuổi cha chú mình và lại còn phá thai với người đàn ông đó chứ? Tôi cảm thấy đau đớn lắm, cảm xúc khiến tôi ngột thở...

co con voi nguoi da co vo, hon minh 19 tuoi - 2

Tôi đau khổ vì trót có con với người đã có vợ (Ảnh minh họa)

Tôi băn khoăn không dám tính chuyện cưới chồng, vì cưới như thế tôi được gì đâu, tôi cũng trở thành vợ hờ của người đàn ông đó thôi. Nhưng mà cái thai trong bụng tôi phải làm sao đây? Anh ta bảo, nếu không muốn cưới, hãy sinh con cho anh ta rồi anh ta sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc đứa con này. Tất cả cũng chỉ là người đàn ông vô liêm sỉ này đã tính kế hoạch lừa dối tôi, biến tôi thành người sinh con cho anh ta, lợi dụng tôi vì biết tôi là cô gái dễ tin người.

Bây giờ thật sự tôi đang rối bời, tôi không biết phải đi con đường tiếp theo như thế nào, tôi cảm thấy chán nản lắm rồi, tôi muốn dừng lại tất cả, nhưng còn đứa trẻ tội nghiệp thì sao đây?

Xem thêm tin liên quan:

Không thể cưỡng lại người đàn ông có vợ

Tôi chỉ thích yêu đàn ông có vợ

Tôi nghiện... đàn ông có vợ!

Đàn ông có vợ không ai thật lòng!

Đừng xúc phạm đàn ông có vợ

Hạnh phúc bên người đàn ông có vợ

Theo T.T ghi (Theo Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ