Không thể cưỡng lại người đàn ông có vợ

Ngày 29/03/2014 12:25 PM (GMT+7)

Mình đang yêu một người đã có vợ, mình rất yêu anh và cũng rất muốn được sở hữu anh làm của riêng cho mình nhưng đó chỉ là điều mà tay mình không thể nào chạm tới được.

Thực tế là mình chấp nhận làm người đứng phía sau và mình cảm thấy hài lòng về điều đó. Hiện tại mình sắp sinh con cho anh ấy, mình cảm thấy rất hạnh phúc. 

Anh là người đàn ông tốt, anh luôn lo lắng, quan tâm mình mọi lúc và đầy đủ. Mình đến với anh không vì tiền bạc hay vì thứ gì khác ngoài tình yêu mà mình dành cho anh và cũng vì sự chân chất, thật thà và tình cảm chân thành của anh. Mình biết sẽ có người nói anh không tốt, vì nếu như một người đàn ông tốt thì đã không dối vợ con đề có người khác.

Mình cũng không biết phải nói sao, có thể là vì mình quá yêu anh nên mình nghĩ anh tốt, cũng có thể trong mắt người đời, hễ đàn ông ngoại tình là không tốt nên họ cũng nghĩ anh như vậy. Nhưng cũng chẳng sao cả, ai mà chẳng có khuyết điểm, quan trọng là trong suy nghĩ của mình, anh là người đàn ông hoàn hảo và mình tin rằng, với những người quen và biết anh thì cũng đánh giá cao về con người của anh.

khong the cuong lai nguoi dan ong co vo - 1

Mình biết mình không có cái quyền được sở hữu anh vì mình vốn là kẻ đến sau mà, cái quyền đó chỉ được dành cho vợ anh mà thôi. (ảnh minh họa)

Mặc dù không được ở bên nhưng mình luôn cảm nhận được tình cảm anh dành cho mẹ con mình. Thật sự mà nói khi mang bầu, nhất là trong thời gian này mình rất mệt, đêm không ngủ được vì bụng càng ngày càng lớn, lưng thì đau, con thì cứ quẫy đạp suốt. Những lúc ấy mình cũng thấy tủi thân rồi cũng khóc nhiều, buồn nhiều ... Những lúc ấy mình thèm được có anh ở bên lắm nhưng vì hoàn cảnh nên mình không có được cái may mắn ấy. Cũng là vì mình đã xác định từ trước rồi nên mình cũng không nặng lòng về vấn đề đó…

Mình biết mình không có cái quyền được sở hữu anh vì mình vốn là kẻ đến sau mà, cái quyền đó chỉ được dành cho vợ anh mà thôi. Mình cũng không thể đòi hỏi anh phải dành nhiều thời gian cho mình vì anh còn có gia đình, phải có trách nhiệm với các con anh nữa. Khi chấp nhận yêu một người có vợ thì mình phải biết chấp nhận những thiệt thòi, yêu trong phạm vi và hoàn cảnh cho phép. Những điều đó cũng làm mình thấy vui rồi, đâu phải cứ ở với nhau suốt ngày thì mới gọi là yêu, chỉ cần biết người kia hạnh phúc là mình cũng thấy ấm lòng rồi.

Có những lúc mình cũng thấy lo sợ vì không biết mình có đủ khả năng để lo cho con được đầy đủ không, con sinh ra mà không có ba, ở bên thì sẽ như thế nào, rồi những lúc con đau ốm mình có xoay sở được không. Nhiều và nhiều thứ cứ vây lấy trong suy nghĩ của mình. Nhưng rồi mình nghĩ mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu mình không đặt nặng vấn đề lên nó, cũng bởi vì mình yêu anh nữa nên mình muốn nỗ lực nhiều hơn để anh luôn yên tâm về mình. 

khong the cuong lai nguoi dan ong co vo - 2

Với người ta, đàn ông có vợ mà đi ngoại tình thì thật đê tiện, vô liêm sỉ. Nhưng với tôi, đó là chuyện bình thường. (ảnh minh họa)

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi thì cuộc đời của mình sẽ có nhiều thay đổi lớn, một đứa con gái không chồng mà có con. Rồi mình sẽ tự nuôi con cũng có khi sẽ bị xóm làng dòng họ soi mói, xỉa xói. Nhưng mình vẫn thấy tự hào về điều đó, tự hào vì mình đã có con với anh tự hào về con của mình. Vì mình nghĩ những điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sẽ sống cuộc sống ấy như thế nào thôi.

Với người ta, đàn ông có vợ mà đi ngoại tình thì thật đê tiện, vô liêm sỉ. Nhưng với tôi, đó là chuyện bình thường. Có lẽ, ai cũng sẽ bảo tôi ngu si, đần độn vì đã yêu và sinh con cho anh mà không đòi hỏi gì. Nhưng tôi mặc kệ thôi, sống theo những gì mình mong muốn còn hơn là sống gò bó, khổ sở rồi lấy một người mà lại tương tư một người khác thì thật đau lòng!

Độc giả

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ