Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý theo từng nhóm máu

Ngày 01/06/2017 11:01 AM (GMT+7)

Dù cùng tuổi Tý nhưng mỗi nhóm máu lại có tính cách khác biệt, số phận, hôn nhân khác nhau.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu A

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu A thường luôn biết cách suy nghĩ sâu xa về mọi vấn đề.

Họ luôn cố gắng phấn đấu để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc sống tương lai do hiểu rõ được tính cách của bản thân là hướng nội và sâu sắc.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý theo từng nhóm máu - 1

Với họ, cuộc sống hôn nhân viên mãn chính là nền tảng cho cuộc sống ổn định. Vì vậy, khi đã yêu, họ cũng thường tính đến chuyện kết hôn và phải biết cách chung tay xây dựng tổ ẩm với người bạn đời như thế nào.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu A thường có ảo tưởng khá lớn về tình yêu và là những người rất lãng mạn.

Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu A thường là những “người vợ tốt, người mẹ hiền” điển hình theo truyền thống phương Đông: chăm sóc chồng chu đáo, tôn kính cha mẹ, yêu thương các con và luôn thu xếp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu A lại là những người khá “sợ vợ”. Họ luôn phấn đấu hết mình trong công việc để vun đắp cho cuộc sống gia đình.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu B

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý theo từng nhóm máu - 2

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B thường có khát vọng tình dục rất mãnh liệt. Bất chấp những định kiến trong xã hội cũng như những cái nhìn khinh rẻ của người đời, họ luôn theo đuổi cuộc sống tình dục tự do, phóng khoáng đúng như bản năng của họ.

Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu B rất không thích “bị trói chân bởi gia đình sau khi đã kết hôn”. Họ cho rằng vợ chồng cần có sự bình đẳng trong quan hệ, cả hai đều cần những khoảng trời tự do riêng. Họ cũng hoàn toàn không quan tâm đến thu nhập hay trình độ học vấn của đối tượng.

Họ sẽ luôn cố gắng để trở thành một “bà chủ” tốt trong gia đình, quan tâm đến vấn đề giáo dục con cái.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu B cũng là người theo chủ nghĩa tự do. Khi còn trẻ, cuộc sống hôn nhân của họ thường không ổn định. Họ có khuyết điểm là hay “thay lòng đổi dạ” kể cả có phải gặp nhiều tổn thương.

Nhưng sau 40 tuổi, cuộc sống gia đình của họ sẽ ổn định hơn, họ sẽ có trách nhiệm hơn với gia đình, hối hận về những việc làm sai trái trong quá khứ và sẽ chăm lo cho vợ con nhiều hơn để xứng đáng là một người chồng tốt, một người cha hiền.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB làm việc gì cũng rất nhanh nhẹn, gọn gàng. Những cô gái hiền lành, dịu dàng, biết thông cảm với người khác và có giáo dục sẽ rất phù hợp với những chàng trai tuổi Tý thuộc nhóm máu AB.

Trong khi đó, những cô gái tuổi Tý thuộc nhóm máu AB lại nên thay đổi thói quen tùy tiện, nóng nảy của mình thì mới dễ dàng tìm được chàng trai hiền lành, chu đáo, tư duy nhạy bén và biết thông cảm để đi đến hôn nhân.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB thường khá khô khan trong chuyện tình dục, khiến cho cả họ và đối phương đều không thể cảm nhận được hết niềm vui trong vấn đề đó. Kể cả khi đối phương là nam giới và đã rất chủ động trong chuyện này thì cả hai người cũng khó mà được thỏa mãn.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý thuộc nhóm máu O

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tý theo từng nhóm máu - 3

Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O vì rất ham mê sự nghiệp nên chọn nam giới tuổi Sửu, biết thông cảm và chăm lo cho gia đình làm bạn đời. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O, đặc biệt là nữ giới thường rất có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, họ luôn cố gắng chăm lo chu đáo cho gia đình. Họ là mẫu người của gia đình, gia đình chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ.

Những người này có xu hướng kết hôn sớm, thậm chí có thể họ sinh con đẻ cái trước khi tròn 20 tuổi. Vì bản tính hiếu kỳ nên những người tuổi Tý thuộc nhóm máu O khi còn trẻ thường rất quan tâm đến tình dục.

Nam giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O tốt nhất nên chọn bạn đời là người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn, có tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ để có thể chung sống hạnh phúc với nhau trọn đời.

Nữ giới tuổi Tý thuộc nhóm máu O vì rất ham mê sự nghiệp nên chọn nam giới tuổi Sửu, biết thông cảm và chăm lo cho gia đình làm bạn đời. Có như vậy, cuộc sống hôn nhân mới có thể hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui