Cười ra nước mắt những chuyện từ bồ của chồng

Ngày 05/01/2016 17:12 PM (GMT+7)

Có thể đó chỉ là những tình huống mà những cô bồ bày ra nhưng cũng khiến người khác được một mẻ cười vỡ bụng.

Bồ nhắn tin cấm chồng ngủ với vợ

Chuyện có thật mà tưởng như đùa. Cô bạn tôi kể, hôm ấy, phát hiện chồng ngoại tình. Rất bình tĩnh, cô bạn tôi hẹn gặp cô bồ kia với lý do, chị không chấp nhận mối tình này của em và chồng chị. Nếu như em cứ tiếp tục, chị nhất định sẽ xử em theo cách của chị. Cô bạn tôi chỉ là lên giọng thôi chứ cũng chẳng có gan xử gì cả.

Cô bồ kia nghe vẻ hối hận, sợ hãi lắm, liếc nhìn anh thanh niên cao to đứng bên cạnh chị mà côi cút đi về.

Nhưng có vẻ, chiêu đó không làm cô nàng sợ và những lần sau, dù gọi điện hẹn gặp, cô ta cũng bơ luôn. Thế là, cô bạn tôi quay ra vạch mặt chồng. Dọa nạt đủ thứ trên đời. Anh chồng cũng khá là bất ngờ khi vợ biết chuyện từ lâu mà bây giờ mới nói. Lúc này, anh sợ hãi lắm, van xin vợ tha thứ và đừng làm lớn chuyện. Thật ra, chỉ là mới ‘bén duyên’ chứ hai người họ chưa có gì quá sâu đậm, còn diệt được từ trong trứng nước.

Cười ra nước mắt những chuyện từ bồ của chồng - 1

Có người kể rằng, đã từng nhận được một cuộc điện thoại lạ với những lời tâm sự tận đáy lòng.
(ảnh minh họa)

Anh chồng hứa ngay ngày hôm sau sẽ không liên lạc với cô bồ nữa để cho vợ tin tưởng và tha thứ. Nhưng đêm ấy, khi ngủ, bỗng có tin nhắn. Vợ vội giật dậy đọc tin nhắn thì thấy dòng chữ ghi ‘cấm anh ngủ với vợ, em ghen đấy. Anh bây giờ là của em, chỉ được ở bên cạnh em thôi. Em sẽ giữ gìn bản thân để đợi ngày anh cưới em về làm vợ’.

Đọc cái, người vợ phá lên người. Hóa ra, cô ta yêu chồng chị thật và chắc chắn đang nghĩ, anh sẽ bỏ vợ đến với bồ và tất nhiên chưa từng ‘trao cái ngàn vàng’ cho người tình, đợi ngày cưới nhau. Cũng thật may cho cô nàng. Chắc hẳn vì mới manh nha nên chưa bị chồng cô ấy ‘xơi tái’, chứ không thì… Vợ chỉ biết ngậm miệng mà cười thầm trong bụng.

Bồ của chồng gọi vợ đến trả tiền nhà nghỉ

Tình huống bi hài hơn cả là, chồng đi ngoại tình nhưng không mang tiền theo. Ăn chơi sang trọng, nhà nghỉ hạng sang, đến lúc trả tiền thì cô bồ biến xới. Bỏ lại anh chồng tiền không, quần áo không. Thật may, cô ta còn là người tốt nên gọi điện cho vợ bồ để đến rước của nợ về. Chắc cô ta phát hiện ra gã không có tiền nên cao bay xa chạy, chẳng còn thiết tha gì. Còn anh chồng tơ hơ, sợ xanh mặt vì một phen hú hồn và ô nhục cho cuộc đời ăn chơi của mình.

Gọi điện khen ngợi vợ của bồ và xin rút lui

Có người kể rằng, đã từng nhận được một cuộc điện thoại lạ với những lời tâm sự tận đáy lòng. Rằng ‘em vô cùng yêu anh ấy nhưng lại rất ngưỡng mộ chị. Chị là một người phụ nữ tuyệt vời, nghị lực trong mắt chồng chị. Anh ấy đã thật có phúc khi lấy được chị. Em không thể nhẫn tâm cướp anh ấy khỏi tay chị và cướp cha của con chị. Em xin lỗi chị vì đã ngoại tình với chồng chị suốt thời gian qua. Anh ấy là người đàn ông tốt, nên chị hãy giữ lấy và yêu thương anh ấy, giống như anh ấy yêu thương chị vậy. Mong chị hạnh phúc’.

Cười ra nước mắt những chuyện từ bồ của chồng - 2

Các ông chồng 'ăn vụng phải nhớ chùi mép', đừng để những tình huống trớ trêu này xảy ra. Chỉ làm trò cười cho thiên hạ. (ảnh minh họa)

Rồi cô ta mất hút theo làn mây, không lời từ biệt và cũng không ai biết sự tồn tại của người này nữa cho tới già.

Nhận ra chị em và tự xin rút

Vô tình cặp bồ với chồng của bạn hay chồng của người đồng nghiệp, chị em, cũng không hẳn là trường hợp không có. Có người, có những mối quan hệ xã hội rộng rồi quen biết nhau. Khi ngoại tình thường lén lút, giấu giếm, không dám nói với ai nên càng khó để biết gia cảnh, thân thế của anh ta. Nên có người đã từng ngoại tình với chồng của bạn, chồng của người chị em mà không hay biết. Một ngày nọ, họ phát hiện ra sự thật động trời và không cần nói cũng tự xin rút lui. Thôi thì, mong chị tha thứ cho lỗi lầm của em. Từ nay và về sau, em sẽ không bao giờ làm vậy nữa. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi…

Các ông chồng 'ăn vụng phải nhớ chùi mép', đừng để những tình huống trớ trêu này xảy ra. Chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

Theo Ngọc Mai ghi (Khám phá)