Đàn ông sở hữu 6 nét tướng này, thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn

Trương Thi Ngày 24/12/2020 06:55 AM (GMT+7)

Trong nhân tướng học, đây chính là 6 nét phúc tướng mang lại may mắn, thành công cho người sở hữu. Đàn ông sở hữu những nét tướng này sự nghiệp thêm nhiều phần suôn sẻ.

1. Sống mũi cao thẳng, gò má bằng phẳng

Trong nhân tướng học, người có sống mũi cao có chí tiến thủ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Người có sống mũi thẳng rất có khí chất, các mối quan hệ bạn bè, xã hội đều tốt, trong cuộc sống dễ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè.

Những người sở hữu nét tướng này thường nhân hậu, khéo léo trong các mối quan hệ. Họ quyết đoán và thường các quyết định có độ thành công cao. Theo thời gian, họ sẽ ngày càng trưởng thành và đạt được vị trí đáng nể trong xã hội.

2. Mắt dài, mảnh

Đàn ông sở hữu 6 nét tướng này, thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn - 1

Nếu người đàn ông đó có đôi mắt tương đối dài và mảnh, ánh mắt lanh lợi, họ là người có khả năng thành công rất lớn. Những người này có cái nhìn rất chuẩn xác. Họ đặc biệt nhanh nhẹn và có khả năng linh hoạt tốt, có tài ứng biến. Nếu dám làm doanh nghiệp khởi nghiệp và gặp được bạn đồng hành, khả năng thành công của họ là rất cao.

3. Khoảng cách giữa hai mắt không quá xa

Khoảng cách giữa hai mắt đại diện cho tâm trí của một người. Những người sở hữu khoảng cách giữa hai mắt không quá xa thường gặp nhiều may mắn hơn.

Theo nhân tướng học, những người này trưởng thành, chín chắn hơn so với người cùng tuổi. Người có khoảng cách giữa hai mắt rộng thường hay phiền não, cuộc đời khó gặp nhiều may mắn.

4. Miệng rộng, môi đầy đặn

Đàn ông sở hữu 6 nét tướng này, thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn - 2

Đây là đặc điểm có ở rất nhiều người thành công trong sự nghiệp. Họ đều là những người có tài hùng biện, luôn biết dùng lời lẽ thích hợp để thuyết phục người khác sẵn lòng hợp tác với mình. Họ  có thể dễ dàng lấy được lòng tin của người khác thông qua lời nói của mình.

Người có tướng mạo này cũng là người có phúc khí vượng, hứa hẹn sự nghiệp thăng hoa. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ phát triển rất tốt sự nghiệp của mình. 

5. Ấn đường sáng 

Phần chính giữa khuôn mặt, nằm ở phía trên mũi và giữa hai bên lông mày chính là Ấn đường. Từ góc độ nhân tướng học, nếu Ấn đường của người đàn ông sáng có nghĩa là vận may của họ rất lớn. Người này dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ dễ đạt được thành công hơn những người khác. 

6. Tai to

Đàn ông sở hữu 6 nét tướng này, thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn - 3

Nếu tai của một người rất to, đặc biệt là dái tai dày và tròn thì người này ắt hẳn sự nghiệp rất tốt. Theo nhân tướng học, họ là người dễ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân trên đường đời. Họ sẽ không phải quá lao tâm khổ tứ mà vẫn đạt được mục đích của mình nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và trợ thủ đắc lực ở bên. Nhìn chung người may mắn sở hữu nét phúc tướng này sẽ gặt hái được thành công khiến nhiều người nể phục, sự nghiệp ngày càng phất lên. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-so-huu-6-net-tuong-nay-thanh-cong-chi-la-chuy...

Lướt nhìn hình dáng ngón tay, đoán trúng phóc tính cách từng người
Hình dáng ngón tay mỗi người sẽ nói lên những nét tính cách thú vị của người đó.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui