Định chia tay thì biết có bầu

Ngày 09/02/2014 13:17 PM (GMT+7)

Tình yêu 3 năm đã chín muồi, tưởng rằng có thể tiến tới hôn nhân nhưng mọi chuyện lại không như thế.

Tình yêu lâu cũng đồng nghĩa với việc gây ra nhiều hiểu lầm. Nhưng vấn đề chính có lẽ là, tình yêu đã không còn như trước nữa, mọi thứ nhạt nhòa.

Nhưng đến khi tình cảm nhạt dần, tôi và anh lại trao thân cho nhau. Tôi đã không thể nào ngăn lại được cám dỗ của bản thân, tôi đã nghĩ, chuyện đó không còn là quan trọng nữa. Yêu anh cũng đã lâu, cũng nhiều lần anh đòi hỏi nhưng tôi lại không đồng ý khiến anh nhiều lần giận. Nên lần này, tôi quyết định trao cho anh bản thân mình sau 3 năm yêu nhau. Anh cũng hứa hẹn rằng, nếu như chúng tôi là của nhau, khi có vấn đề gì, anh sẽ chịu trách nhiệm, anh sẽ cưới tôi.

Tôi cũng tin những lời anh nói, tôi tin là nếu như có chuyện gì thì anh sẽ có trách nhiệm với tôi. Ít ra, tình yêu cũng 3 năm rồi, có gì đâu mà không làm được, chả lẽ lại không còn tình nghĩa đến mức ruồng bỏ nhau. Và tôi đã trao thân cho anh, cho anh bản thân mình.

Nhưng, không ngờ, sau khi trao thân cho người yêu, anh tỏ ra lạnh lùng với tôi vài lần có quan hệ sau đó nữa. Anh bảo tôi là, anh không tin tôi lại không còn trong trắng mà ngay bản thân tôi cũng không rõ, vì sao mình lại không còn trong trắng. Tôi đau khổ lắm, tôi cũng không tìm ra nguyên nhân. Có thể trong lúc ngã xe hay tai nạn, tôi đã bị thế này. Tôi buồn và muốn giải thích cho anh nhưng nói lý do nào cho anh hiểu đây. Anh cứ nói là, do tôi quan hệ với ai đó mà giấu anh. Tuy vậy, anh không đòi chia tay, mà anh lại dằn vặt tôi, suốt ngày mang chuyện đó ra nói.

dinh chia tay thi biet co bau - 1

Trớ trêu thay, sau khi vừa nói chuyện chia tay được 2 tuần, tôi biết mình có bầu. Cái thai trong bụng đang hình thành mà tôi không hay biết. (ảnh minh họa)

Một thời gian sau, tôi quyết định chia tay anh vì không chịu nổi những lời này. Tôi đã không còn vương vấn gì anh nữa, có lẽ, việc tôi trao thân cho anh là sai lầm. Dù là anh không nói chuyện bỏ tôi, cũng có thể anh vẫn lấy tôi nhưng tôi không muốn chịu đựng nữa, tôi muốn vứt bỏ tất cả và muốn tìm cho mình con đường đi mới khi chưa quá muộn. Tôi nói lời chia tay anh.

Trớ trêu thay, sau khi vừa nói chuyện chia tay được 2 tuần, tôi biết mình có bầu. Cái thai trong bụng đang hình thành mà tôi không hay biết. Sau vài lần quan hệ, tôi đã không cẩn thận và để mình dính bầu. Tôi gọi cho anh, nói sự thật, và anh biết lúc này tôi cần anh hơn bao giờ. Chính vì vậy, anh càng kênh kiệu, không muốn quay lại, còn hành hạ tôi. Anh bảo, cho tôi tự nuôi con một mình khiến tôi đau lòng vô cùng. Nếu thực sự như vậy, tôi phải làm sao đây? Tôi không biết nên làm thế nào bây giờ, liệu anh có chấp nhận quay về bên tôi nhưng mà lấy người đàn ông như vậy, tôi có thực sự hạnh phúc được hay không?

Theo TThanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết