Đang yêu, anh cưới cô khác đã có bầu 2 tháng

Ngày 24/12/2013 12:35 PM (GMT+7)

Khi mình tâm sự những dòng này, trong lòng mình đang rất bối rối, không biết phải làm sao cho lòng cảm thấy thanh thản nữa.

Mình quen anh qua anh chị họ của mình, lúc đó mình không còn thiết tha gì với cái gọi là tình yêu nữa nên mình chỉ xã giao thôi. Nhưng anh lúc nào cũng nhiệt tình, anh cứ quan tâm mình một thời gian dài, mặc kệ cho mình cứ thờ ơ, lạnh nhạt. Mình biết sự quan tâm của anh nhưng không đủ can đảm đễ yêu lần nữa. Phải nói anh là người đàn ông rất kiên trì trong mối quan hệ này, khiến mình lo lắng và mệt mỏi thêm.

Rồi tự nhiên một ngày, mình không thấy anh gọi điện hay nhắn tin gì nữa, mình nghĩ chắc anh từ bỏ mình rồi, vậy cũng tốt. Sau một tuần không liên lạc, anh lại gọi cho mình hỏi thăm và nói anh về quê mấy ngày. Sau 1 tháng thì không thấy anh liên lạc cho mình nữa.

Lần đầu tiên mình thấy nhớ anh, phải mất mấy ngày suy nghĩ mình mới dám cầm điện thoại lên và gọi cho anh. Anh gặp mình trong ngày hôm đó và tặng mình một bó hoa hồng vàng (mình thích hoa hồng vàng). Mình không còn u buồn nữa. Nhưng anh đôi khi lạnh lùng đến khó hiểu, mình thấy yêu anh từ lúc nào không biết, ở cạnh anh mình cảm thấy ấm áp và được che chở. Vậy là tình yêu cứ đến nhẹ nhàng và nồng nàn như thế.

Đang yêu, anh cưới cô khác đã có bầu 2 tháng - 1

Rồi tự nhiên một ngày, mình không thấy anh gọi điện hay nhắn tin gì nữa, mình nghĩ chắc anh từ bỏ mình rồi, vậy cũng tốt. (ảnh minh họa)

Hai đứa mình hứa hẹn rất nhiều và dự định khi mình xin được việc làm sẽ kết hôn. Bao nhiêu mơ ước vẽ ra, những dự định cho tương lai cũng được anh nâng niu rất nhiều. Vì ở xa nhau nên một tuần hai đứa mới gặp nhau, nên chuyện vui thì nhiều mà buồn thì ít.

Mình cứ nghĩ rằng hạnh phúc đang đến với mình thật rồi nhưng đột nhiên 1 tháng trời, anh im lặng không nói gì hết. Mình có nói hay hỏi gì, anh cũng im lặng và xin lỗi. Mình đã chết lặng người khi nghe chị họ mình nói là anh sắp cưới vợ.

Đau khổ hơn là người phụ nữ đó có thai được 2 tháng, mình không thể tin nổi nữa. Mình hẹn gặp anh để hỏi lý do nhưng anh không gặp, chỉ ngoài lời xin lỗi và mong được tha thứ. Mình đã xin được việc làm như kế hoạch nhưng lại không có đám cưới nào hết, mình khóc, khóc rất nhiều, mất niềm tin vào cuộc sống.

Mình trở nên lạnh lùng và giả tạo, mình nhận được thiệp hồng của anh còn anh hẹn gặp mình trước ngày cưới 5 ngày. Mình vẫn gặp, mình chỉ muốn tát cho anh mấy cái cho hả giận nhưng khi gặp anh rồi mình không làm được. Nhìn anh tiều tụy, tóc dài, hai mắt anh đỏ không hiểu lý do, không còn phong độ như trước đây nữa, mình đã nghĩ rằng nếu mình là cô dâu thì chú rể như thế này còn gì là hạnh phúc nữa.

Mình bỏ ngoài tai những lời xin lỗi và mong được tha thứ của anh, mình khuyên anh đi cắt tóc, mua thuốc cho anh uống, giống như cô dâu là mình vậy. Anh nghe lời mình như một người không hồn, nhìn anh như vậy mình xót xa hơn là hận thù. Anh về nhà và nhắn tin cảm ơn mình, mình gục ngã như một người thất bại.

Đang yêu, anh cưới cô khác đã có bầu 2 tháng - 2

Anh tìm đến mình nhiều hơn, mình cũng gặp nhưng phải làm sao đây, mình không muốn mang tiếng là cướp chồng người khác. (ảnh minh họa)

Đám cưới anh mình vẫn tới dự, đứng nhìn từ xa mình vẫn thấy anh tươi cười hạnh phúc, cô dâu cũng thật là tuyệt vời. Mình cười với nụ cười khó hiểu. Thấy mình, anh đã đứng ngạc nhiên nhìn, kết thúc đám cưới mình về nhà và lại khóc.

Anh cưới vợ được một thời gian, mình cũng chưa nguôi đi nỗi đau nhưng anh lại gọi điện cho mình và gặp nhau. Anh nói chỉ là do anh sơ suất, rồi lỡ rồi nên phải chịu, mình mặc kệ. Mình được biết qua bạn bè là cuộc sống anh không hạnh phúc, cô ấy đang mang thai nữa nên mọi chuyện cũng tồi tệ. 

Anh tìm đến mình nhiều hơn, mình cũng gặp nhưng phải làm sao đây, mình không muốn mang tiếng là cướp chồng người khác. Mình biết nếu mình cứ tiếp tục thì gia đình anh sẽ tan nát, vợ và con anh không có lỗi. 

Mình quyết định rời xa anh, mặc cho anh tìm, anh nhắn tin “hãy về với anh, anh không muốn mất em”. Nếu trước kia anh suy nghĩ vậy thì có phải tốt hơn không. Mình chạy trốn, trái tim mình thắt lại vì đau, tổn thương và thất vọng. Mình sợ tình yêu....,! Nhưng mà thật lòng, lâu lắm rồi mình mới mở lòng với một người đàn ông. Mình phải làm sao đây để vượt qua được nỗi đau khổ này. Mình muốn được sống bên anh nhưng không muốn mang tiếng là kẻ cướp chồng. Đúng là ông trời đã quá bất công, ông ấy đang trêu ngươi mình rồi!

Thaonguyen...@gmail.com

Xem thêm bài liên quan hấp dẫn tại đây:

45 tuổi chưa lấy vợ vì quá yêu em!

Bảo đợi em đến 27, anh đùng đùng đi lấy vợ

Lấy vợ nên kiêng vợ ngáy to!

Bí mật hạnh phúc của người chồng lấy vợ trẻ

Chết cười: Chồng 70 lấy vợ 25

Lấy vợ cùng cơ quan, đừng hòng nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ