Anh làm người cũ có bầu nhưng vẫn nói yêu tôi

Ngày 04/01/2014 22:26 PM (GMT+7)

Tôi là người đến sau, sau khi anh ấy và người yêu cũ đã chia tay được gần 1 năm.

Họ trước đó đã sống chung với nhau có lẽ khoảng 6 năm, họ đã từng có dự định cưới nhau khoảng 4 năm trước. Nhưng vì một số khó khăn của bên gia đình cô gái đó, cho nên đám cưới không thực hiện được dù đã sống với nhau khá lâu. Nói như thế chắc anh cũng mường tượng được tình yêu của họ sâu sắc đến dường nào rồi.

Sau đó cô gái đó thay đổi lòng, cô chạy theo 1 anh Việt Kiều hiện sống tại Mỹ, cô đã nói dứt khoát, rõ ràng với anh ấy và dọn nhà ngay trong đêm. Mặc cho bao nhiêu lời khuyên giải của anh, cô vẫn bỏ mặc. Và anh rơi vào khủng hoảng trầm trọng vì anh yêu cô rất nhiều, trong thời gian 2 người sống chung, anh chỉ chung thủy với cô ấy không biết đến ai. Anh khá cao ráo, đẹp trai và sống tình cảm nên nhiều cô gái muốn tiến đến nhưng anh đều rõ ràng dứt khoát. Nhưng anh không được như thế khi cô ấy bắt đầu quay lại.

Tôi quen anh được hơn 2 tháng thì vô tình cô ấy biết khi bắt gặp anh chở tôi đi công việc. Cô gái ấy bắt đầu gọi điện thoại liên lạc với anh và nói rằng muốn quay lại, nói rằng cô nhớ anh và rất yêu anh, không thể nào sống thiếu anh. Trong thời gian này, anh ấy có thái độ rất khác với tôi, anh lảng tránh tôi. Tôi giận thì anh nhắn tin cho tôi, anh bảo anh muốn suy nghĩ và anh đã quyết định sẽ cưới tôi. Đề nghị tôi đưa anh đi gặp ba má tôi để nói chuyện tiến tới. Vì tôi biết trong lúc này anh còn tình cảm với cô gái ấy, và tôi mới quen anh được hơn 2 tháng, thì thử hỏi sao tôi có can đảm lấy 1 người mà tôi chưa biết rõ ràng, chưa hiểu gì về gia đình anh cho nên tôi không đồng ý và tôi muốn anh rõ ràng tình cảm của mình nữa. 

Anh làm người cũ có bầu nhưng vẫn nói yêu tôi - 1

Hơn 3 tháng sau, cô ấy liên lạc với tôi và bảo rằng cô đã có thai với anh hơn 3 tháng. Bây giờ, cô ấy lại dở chiêu trò. (ảnh minh họa)

Và cô gái ấy bắt đầu tấn công anh, cô dọa nếu còn quen tôi, cô ấy sẽ uống thuốc tự tử (vì anh nói là chọn tôi, không chọn cô ấy). Cô ấy lại dọn đồ qua nhà anh giống như lúc sống chung với nhau. Cô ấy đòi hành hung tôi, hăm dọa tôi và để đảm bảo an toàn cho tôi, anh và tôi tạm thời không liên lạc.

Hơn 3 tháng sau, cô ấy liên lạc với tôi và bảo rằng cô đã có thai với anh hơn 3 tháng. Bây giờ, cô ấy lại dở chiêu trò. Cô ấy bảo nếu 2 người yêu nhau quá thì tôi sẽ cho 2 người đến với nhau. Tại sao cô ấy không nói điều đó trước đây, giờ đây khi cô ấy đã mang cốt nhục của anh thì làm sao anh ấy có thể bỏ đứa con đó được.

Anh không dứt khoát được với người cũ và giờ đây còn làm khổ cả tôi. Vì anh nói, giờ anh không có chút tình cảm nào với cô gái đó, anh chỉ yêu tôi. Nhưng vì 2 người đã có con với nhau nên anh không thể bỏ mặc cô ấy và họ lại tiếp tục sống với nhau và lại tiếp tục nói yêu tôi. Thật buồn cười quá đúng không? Sau 1 thời gian chịu đựng sự đau khổ như thế, tôi đã quyết định không quen và liên lạc nhau nữa. Và tôi nghĩ mình phải làm như thế lâu lắm rồi, từ lúc cô gái đó đem đồ đạc về ở với anh. Nhưng muộn còn hơn không. Tôi không muốn dây dưa với người tình cảm yếu đuối, chỉ đem lại khổ đau cho cả tôi và cô ta. Vì giờ gia đình anh không chịu cưới cô ấy cho anh và chỉ thích tôi thôi.

Tôi hy vọng rằng khi đọc câu chuyện của tôi, anh sẽ có quyết định rõ ràng để cả 3 khỏi phải đau khổ.

Đúng là tình yêu, tôi không hiểu nó có sức mê hoặc thế nào mà khiến một người con gái mạnh mẽ như tôi không thể nào dứt ra được. Tôi yêu anh ấy vô cùng, không thể nào từ bỏ. Nhưng mà, làm sao có thể đánh đổi cuộc đời với người đàn ông này. Đúng là số phận quá trớ trêu, ông trời trêu người khiến tôi khổ đau.

Có lẽ anh chính là một gã Sở Khanh, còn người con gái kia quá mưu mô nên tôi mới rời vào vòng xoáy này. Thực sự tôi chán nản lắm, mệt mỏi lắm, không biết nên đi con đường này thế nào đây!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Xót xa có thai với người cũ khi sắp cưới

Cứ say rượu, chồng lại gọi tên người cũ!

“Người cũ của anh ‘ngon’ hơn em nhiều!”

Đang hạnh phúc, người cũ đến nhận con

Người cũ của vợ đến đòi con

Bất lực, chồng cho vợ xin con người cũ

B.Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái