“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư

Ngày 01/04/2016 08:22 AM (GMT+7)

Ngày Cá tháng tư đến rồi đó, bạn hãy nhanh chóng tìm mục tiêu để biến họ thành 'nạn nhân' của những trò quái chiêu này nhé.

1. Biến bàn phím thành... vườn rau

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 1

Hãy thử tưởng tượng xem buổi sáng khi đến công ty và nhìn thấy bàn phím trở thành thế này, đồng nghiệp của bạn sẽ phản ứng ra sao? Chắc chắn sẽ la ầm lên đó.

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 2

Muốn tạo ra tác phẩm này, các bạn hãy tạm gỡ các phím ra khỏi bàn phím. Sau đó, tạo các đường rãnh bằng khăn giấy ẩm trên đó. Cuối cùng bạn đổ hạt giống lên phần khăn giấy ẩm và đợi chúng nảy mầm thôi. Có thể công việc này sẽ mất cả một ngày nên bạn cần phải có kế hoạch chuẩn bị trước.

2.  Hãy tặng cho bạn bè một cốc nước đặt ngược

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 3

Bạn hãy chọn cho mình một “nạn nhân” và tặng họ một trò đùa thú vị này nhé. Bạn cần một mẹo tinh xảo để có thể úp ngược được cốc nước thế kia và nhân cơ hội “nạn nhân” của mình không để ý, bạn hãy bảo họ cầm lên để uống. Đảm bảo khi biết được trò lừa của bạn, người đó sẽ tức điên lên đó. Vì thế nên cân nhắc chọn lựa đối tượng để lừa cho phù hợp với trò này nhé.

3. Món thạch văn phòng phẩm hấp dẫn tặng đồng nghiệp

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 4

Để tạo ra món quà thú vị này, các bạn hãy chuẩn bị 1 hoặc 2 khối thạch, một ít nước và một vài món đồ thiết yếu của văn phòng chẳng hạn cái dập ghim như trong hình. Có lẽ khi nhìn thấy “món ăn” này, đồng nghiệp của bạn sẽ rất ngạc nhiên đó, có thể họ sẽ dành cho bạn một lời tán dương về sự sáng tạo này.

4. Chùm bóng ma thuật

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 5

Hãy bơm một chùm bóng bay, sau đó bạn dùng băng dính cố định nó lại vào phần kính của một chiếc cửa tại văn phòng làm việc. Thoạt nhìn từ bên ngoài vào, mọi người sẽ tưởng đằng sau chiếc cửa kia là một khối lượng khổng lồ của bóng bay và họ không thể nào mở cửa đi vào được.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, biết đâu vị sếp khó tinh sẽ đuổi việc bạn vì trò tinh quái này đấy.

5. Bao kín ôtô bằng xe đẩy siêu thị

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 6

Trong khi chủ nhân của chiếc xe này đang hào hứng mua sắm ở trong siêu thị, bạn có thể tạo ra một trò Cá tháng tư vui vẻ với chiếc xe đậu bên ngoài của họ. Hãy thu thập thật nhiều chiếc xe đẩy như thế kia và xếp vòng quanh tạo thành một vòng trong vây kín chiếc ô tô.

Chắc chắn khi nhìn thấy cảnh tượng này, người chủ kém may mắn khi sẽ nổi trận lôi đình đó nên đừng vội đắc ý quá nhé.

6. Món đồ ăn không bao giờ muốn ăn lần 2

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 7

Trò lừa này có thể khiến bạn mất thời gian chuẩn bị nhưng phản ứng bạn thu được sẽ vô cùng thú vị.

Bạn hãy mua một túi hành tây nhỏ, bóc vỏ, cắt bỏ một ít ở phần đầu rồi xiên một chiếc que vào mỗi củ hành để trông giống như kẹo mút. Sau đó, bạn hãy  nhúng từng “que hành” vào hỗn hợp bơ cứng tan chảy giống như khi bạn làm kẹo táo bơ cứng. Cuối cùng sau đó bạn hãy mang đi phục vụ mục tiêu của mình. Táo kẹo bơ cứng thì rất ngon, nhưng chuyển sang hành thì nó đúng là cảm giác của ngày Cá tháng tư.

7.  Trò vui với kẹo mentos và chai coca-cola

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 8

Bạn hãy xỏ một sợ chỉ tơ nha khoa qua viên kẹo mentos và đặt nó vào bên trong chiếc nắp chai. Cắt bỏ đầu thừa của sợi chỉ và giờ chờ đợi mục tiêu đến mở nó. Mọi người đoán xem chuyện gì xảy ra tiếp theo, đảm bảo sẽ thú vị lắm.

8. Vòi sen bột ngọt

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 9

Bạn hãy tháo đầu vòi sen và đổ một chút Knorr vào bên trong. Cuối cùng bạn hãy chịu khó ngồi đợi “nạn nhân” của mình bị mắc bẫy thôi. Đơn giản quá phải không nào, chần chừ gì nữa mà không tiến hành ngay để có một Cá tháng tư vui vẻ.

9. Đặt còi báo động dưới ghế ngồi

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 10

Bạn cảm thấy thế nào khi cứ ngồi lên ghế là kèn lại kêu toe toe. Hãy thử tưởng tượng khi ngồi lên chiếc ghế này, một tràng tiếng còi báo động vang lên và "nạn nhân" của bạn sẽ vội vàng chạy ra khỏi phòng còn bạn chỉ cần ngồi cười hưởng thụ cảm giác thỏa mãn. Đảm bảo sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn cho cả văn phòng đấy.

10. Bánh oreo nhân kem đánh răng

“Dở khóc dở cười” với các trò đùa ngày Cá tháng tư - 11

Hãy phát huy sự tinh quái của bạn trong trò lừa này nhé. Phần nhân trắng ngọt ngào của chiếc bánh giờ đã bị thay thế bằng kem đánh răng. Chắc chắn khi ăn chiếc bánh này, “nạn nhân” của bạn sẽ không bao giờ dám động đến bánh oreo lần thứ 2 đấu. Nhớ hỏi cảm nhận của họ sau khi ăn chiếc bánh ngọt miệng, trắng răng này nhé.

Theo Trâm Anh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cá tháng 4