Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội "con giáp thứ 13" dằn mặt, đòi lấy lại công bằng

Ngày 21/08/2019 14:38 PM (GMT+7)

Qua những hình ảnh chụp lại màn hình của chị em đóng góp, các thành viên trong nhóm "con giáp thứ 13" này rất chăm chỉ tâm sự cũng như bình luận và tương tác. Người thì tủi thân khi người tình đăng ảnh vợ con, người thì thăm dò hỏi liệu đã có chị em nào soán ngôi được chính thất? 

Chẳng biết từ bao giờ, việc tranh vợ cướp chồng, trở thành người thứ 3 xen vào hạnh phúc của gia đình người khác lại được nhiều người đưa ra như một thành tích để vỗ ngực tự hào. Thay vì việc sống trong bóng tối, nhận thức được sai lầm mà mình đang ngày càng lún sâu thì họ thậm chí còn liên kết nhau lại, thành lập cộng đồng để kết nối những người thứ 3. 

Sau một thời gian, các chị em đã phát hiện ra không ít hội nhóm với những cái tên như "Góc khuất người thứ 3", "Tâm sự người thứ 3" hay "Cộng đồng người thứ 3" được thành lập. Không e ngại, không giấu giếm, họ còn rất năng nổ đăng bài, chia sẻ tâm sự của mình. Mới đây, chị em một lần nữa lại được phen ngỡ ngàng với những dòng tâm sự trong các nhóm chia sẻ đó. 

"Khu vực Sài Gòn có chị nào đang bị đám Mondays (chính thất– vợ chính thức) uy hiếp hoặc đòi đánh ghen thì liên hệ em giúp đỡ cho nhé. Nhịn nhục mãi cũng không phải cách. Đây là lúc cộng đồng người thứ 3 chúng ta vùng lên đòi lại công bằng".

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 1

Phát hiện của cô gái khiến chị em không khỏi bức xúc. 

Trong khi những người vợ - chính thất còn chưa lên tiếng về nỗi đau khổ của mình thì những kẻ thứ ba này lại ngang ngang nhiên ghen ngược, thậm chí còn định bày mưu tính kế cùng nhau "đòi lại công bằng". Chính điều nực cười này đã khiến chị em không khỏi bức xúc. Nhiều người còn có ý định sẽ report hay tìm ra đích danh kẻ này để dạy cho họ một bài học. 

"Đàn bà sao lại có những người trơ trẽn vậy chứ. Đã là con giáp thứ 13 rồi còn không biết thân biết phận, còn làm mình làm mẩy định ghen ngược ư?", một bạn trẻ có nicknam Nguyet Hoa bình luận.

Chị Lan Anh Nguyễn (Hải Phòng) còn không ngần ngại thể hiện sự bức xúc: "Để cho những hội nhóm này phát triển đúng là xấu mặt chị em mình quá. Phải đánh sập những nhóm này để cho họ biết mình là ai thôi chị em ơi!". 

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 2

Các hội nhóm này còn hoạt động khá sôi nổi với số lượng thành viên ngày càng đông. (Ảnh minh họa)

Qua những hình ảnh chụp lại màn hình của chị em đóng góp, các thành viên trong nhóm "con giáp thứ 13" này rất chăm chỉ tâm sự cũng như bình luận và tương tác. Người thì tủi thân khi người tình đăng ảnh vợ con, người thì thăm dò hỏi liệu đã có chị em nào soán ngôi được chính thất? 

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 4

Là "con giáp thứ 13" song những cô nhân tình này còn ngang ngược cấm không cho người đàn ông kia được đăng hình của vợ. 

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 5

Trong con mắt của họ, người có lỗi trong chuyện tình 3 người này lại là những bà vợ. 

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 6

Tá hỏa khi vợ chính thức lại bị hội amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; dằn mặt, đòi lấy lại công bằng - 7

Thậm chí họ còn không ngần ngại đưa ra những lời đe dọa khi group bị các bà vợ phát hiện. 

Phát hiện nhóm bí mật của hội con giáp thứ 13, chị em đọc xong tâm sự mà choáng!
Không hề ngần ngại khi mình là người thứ 3, rất nhiều cô nàng "tiểu tam" đã vào trả lời bài đăng, chia sẻ về quá trình "mượn" chồng người khác của...
Theo Khánh Hằng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng