Ghen tuông mới là yêu chân thành

Ngày 04/01/2013 00:02 AM (GMT+7)

Hãy tỏ ra cho bạn gái thấy bạn cũng ghen tuông khi cô ấy nhắc tên người yêu cũ.

Chào bạn! Sau khi đọc tâm sự của bạn trong bài viết ‘người yêu liên tục nhắc người yêu cũ’ tôi thật sự thấy cảm thông với bạn. Trong chuyện này, mẹ Tèo cho rằng, lỗi hoàn toàn không chỉ do bạn gái mà có thể một phần là lỗi do bạn.

Nếu mẹ Tèo không nhầm, có lẽ bạn thuộc tuyp đàn ông không lãng mạn, có thể là hơi khô khan trong cách thể hiện. Có thể lòng bạn rất yêu người ta nhưng lại kiệm những lời đó, ít nói ra những lời yêu thương ngọt ngào. Nếu thực sự là người như thế, bạn cũng nên xem lại mình vì con gái khi yêu rất cần những lời nhẹ nhàng, quan tâm dù bạn chưa thực sự quen làm như thế trước đó.

Hơn nữa, hãy tỏ ra là người  biết ghen tuông. Vì những gì bạn gái nhắc tới người yêu cũ chưa chắc đã là vô tình. Có thể đó là chủ đích của bạn gái để thử lòng người mình yêu. Người ta nói, có yêu nhau mới ghen tuông. Thế nên, rất có thể cô ấy đang thử xem bạn có thật sự ghen tuông, khó chịu với cô ấy không. Nhưng rất tiếc, bạn không những không tỏ ra ghen tuông lại còn trêu lại bạn gái, thế nên cô ấy càng buồn và càng muốn chọc tức bạn.


Hơn nữa, hãy tỏ ra là người  biết ghen tuông. Vì những gì bạn gái nhắc tới người yêu cũ chưa chắc đã là vô tình. (ảnh minh họa)

Hãy tỏ ra là người đàn ông biết ghen tuông. Đừng nghĩ, sự lạnh lùng hay cao thượng của bạn sẽ khiến cô ấy vui. Cô ấy không thích những người đàn ông không quan tâm tới mình. Hãy tỏ thái độ kể cả ngay trước mặt cô ấy, sự tức giận của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy vui và hài lòng hơn, tin tưởng hơn và an tâm hơn về người yêu của mình.

Nếu không tin, bạn hãy thử nhắc tới người yêu cũ trước mặt cô ấy. Rất có thể cô ấy sẽ giận bạn ngay lập tức, hoặc sẽ tỏ thái độ buồn rầu trước mặt bạn vì cô ấy nghĩ, bạn đang nhớ về người cũ và nghi ngờ tình cảm của bạn. Đừng vội quy kết cho bạn gái tội không yêu bạn hết lòng hay còn hướng về người cũ. Hoàn toàn không phải vì thật tình cô ấy rất yêu bạn đấy. Thế nên, hãy tỏ ra là người tinh ý và biết quan tâm tới người yêu nhé.

Chúc bạn hạnh phúc và sáng suốt hơn trong tình yêu!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chị em