IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu

Bảo Bảo Ngày 07/06/2021 15:39 PM (GMT+7)

Trong số 12 chòm sao, có những chòm sao sở hữu cả chỉ số IQ và EQ đều cao. Họ là những người không dễ bị lừa gạt hay thao túng, chịu thiệt thòi trong tình yêu.

Kim Ngưu 

IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu - 1

Chòm sao đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này chính là Kim Ngưu. Lý do khiến họ chiếm được ưu thế trong mối quan hệ tình cảm chính là bởi họ luôn giữ đượ suy nghĩ, quan điểm riêng của mình. Họ sẽ không giống như nhiều người là khi yêu sẽ thay đổi theo đối phương. 

Việc có thêm một người đồng hành cũng sẽ không làm Kim Ngưu thay đổi nhiều. Họ vẫn sẽ như trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của người ấy. Bởi vậy khi gặp phải những yêu cầu vô lý, Kim Ngưu sẽ không đồng ý, từ chối mạnh dạn. 

Xử Nữ 

IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu - 3

Xử Nữ là những người thường không dành quá nhiều tình cảm như nửa kia của mình. Những người thuộc chòm sao này luôn suy nghĩ kỹ lưỡng và người mà họ yêu thích nhất chính là bản thân mình.

Trong khi đó, nửa kia của Xử Nữ sẽ một lòng vì chòm sao này. Xử Nữ sẽ không mất đi lý trí còn đối phương sẽ sẵn sàng chịu những thiệt thòi vì chòm sao này. 

Bọ Cạp

IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu - 4

Chòm sao tiếp theo được nhắc đến chính là Bọ Cạp. Chòm sao này vốn là những người thích tập trung vào bản thân, khá ích kỷ và khó bị ảnh hưởng bởi người khác. Nên ai đó có ý định kiểm soát suy nghĩ của Bọ Cạp thì e rằng tất cả chỉ là vô ích. Một khi Bọ Cạp không muốn, bạn có làm cách gì họ cũng sẽ không thay đổi suy nghĩ. Với những gì muốn làm, chòm sao này sẽ kiên định tới cùng, dù người khác có rơi bước mắt cũng không thể lay chuyển họ.Chính bởi vậy, trong tình yêu, Bọ Cạp sẽ không có chuyện phải chịu thiệt thòi.  

Nhân Mã 

IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu - 5

Sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến những người thuộc chòm sao Nhân Mã. Điều mang lại sức mạnh cho chòm sao này chính là khả năng ăn nói lưu loát của họ. 

Khi nửa kia đưa ra một yêu cầu nào đó, Nhân Mã có thể từ chối rất nhanh và đưa ra nhiều lý lẽ. Họ phản ứng nhanh và nói nhiều khiến đối phương thậm chí không kịp phản ứng lại gì. Sau này khi ngẫm lại, có thể bạn sẽ thấy thực ra những gì Nhân Mã nói lúc đó không có lý lắm nhưng mình lại dễ tin.  

Bảo Bình 

IQ và EQ đều thuộc hàng “khủng”, những chòm sao này ít khi chịu thiệt thòi khi yêu - 6

Chòm sao cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này chính là Bảo Bình. Lý do khiến chòm sao này sẽ ít khi phải chịu thiệt thòi, bắt nạt khi yêu là bởi họ sẽ không chiến đấu một mình.

Mỗi khi gặp điều khó khăn, Bảo Bình sẽ chủ động nhờ bạn bè giúp đỡ. Những lời đóng góp, khuyên nhủ của bạn bè, người thân sẽ giúp chòm sao này biết được mình nên làm gì. Đây cũng là cách để Bảo Bình có cái nhìn nhiều chiều hơn, biết phải làm sao để đối mặt với tình huống một cách tốt nhất. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/iq-va-eq-deu-thuoc-hang-khung-nhung-chom-sao-nay-it-k...

4 chòm sao này rất nhanh vực dậy sau đổ vỡ, ngã ở đâu đứng lên ở đó
Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, động lực khác nhau song những người thuộc 4 chòm sao này đều sẽ nhanh chóng vực dậy chính mình sau đổ vỡ, thất...
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui