3 chòm sao có vẻ ngoài bốc đồng nhưng nội tâm lại điềm đạm và khó đoán

Bảo Bảo Ngày 13/05/2021 16:02 PM (GMT+7)

Có khi bạn thấy họ đang làm điều gì đó rất bốc đồng nhưng thực tế trong lòng họ có thể đang rất bình tĩnh và đã có kế hoạch từ lâu. Có khi bạn nghĩ họ đã rất chắc chắn với hành động của mình nhưng sự thật lại là ngược lại.  

Chúng ta khó có thể dùng những gì mình thấy trong cảm nhận đầu tiên để đánh giá về một người bởi đôi khi, chính chúng ta cũng không hiểu được bản thân mình. Trong số 12 chòm sao, có 3 chòm sao nổi bật với tính cách khó đoán. Có khi bạn thấy họ đang làm điều gì đó rất bốc đồng nhưng thực tế trong lòng họ có thể đang rất bình tĩnh và đã có kế hoạch từ lâu. Có khi bạn nghĩ họ đã rất chắc chắn với hành động của mình nhưng sự thật lại là ngược lại.  

Bảo Bình

3 chòm sao có vẻ ngoài bốc đồng nhưng nội tâm lại điềm đạm và khó đoán - 1

Bảo Bình là những người rất hay suy đoán. Nếu mới tiếp xúc với Bảo Bình, rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng Bảo Bình là một người bất cẩn, thậm chí có phần ngờ nghệch. Tất nhiên, không thể phủ nhận đôi khi Bảo Bình khá lơ đãng. 

Tuy nhiên, Bảo Bình thực sự là những người rất mạnh mẽ và có ý thức, sự giác ngộ cao hơn những người bình thường. Sẽ có lúc bạn thấy Bảo Bình rất bốc đồng bởi xét cho cùng, họ cũng là người nóng nảy, đôi khi họ sẽ bộc lộ những mặt chân thật nhất và không thể che giấu. Song Bảo Bình biết rất rõ, mọi hành động họ làm đều đã được dự đoán trước kết quả. Bảo Bình rất biết cách kiểm soát mọi thứ. 

Bạch Dương

3 chòm sao có vẻ ngoài bốc đồng nhưng nội tâm lại điềm đạm và khó đoán - 3

Những người quen biết Bạch Dương sẽ thường hay có suy nghĩ rằng họ chỉ là những đứa trẻ bốc đồng. Đúng là tính cách của Bạch Dương hay lo lắng và trong nhiều trường hợp, họ cũng khá bốc đồng. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy sự bốc đồng của Bạch Dương thường không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng, thậm chí có thể mang lại một số kết quả tích cực.

Thực ra, nóng nảy dẫn đến sự bốc đồng là một phần bản chất của con người, chúng ta đôi khi không kiềm chế được cảm xúc của mình. Nhưng sự bốc đồng của Bạch Dương không bao giờ là vô lý hoặc không kiểm soát được. Trong hầu hết các trường hợp, Bạch Dương biết quá rõ bản thân mình. Họ biết những gì mình có thể làm và những gì không bao giờ được chạm đến. 

Thiên Bình

3 chòm sao có vẻ ngoài bốc đồng nhưng nội tâm lại điềm đạm và khó đoán - 4

Người ta nói rằng Thiên Bình luôn có những mưu kế trong đầu, mọi thứ với họ đều phải được cân đong đo đếm. Tuy nhiên Thiên Bình thường không quá quan tâm tới lời bàn ra tán vào. Đối với hầu hết mọi người, Thiên Bình đều rất lịch sự và coi sự tôn trọng chính là tiêu chuẩn. Thiên Bình cũng rất thân thiện, dù không mấy mặn mà với những người không quen nhưng chắc chắn họ sẽ không tỏ ra thờ ơ.

Chỉ cần bạn sẵn sàng chủ động giao tiếp và thấu hiểu Thiên Bình, bạn sẽ thấy rằng Thiên Bình thực ra là những người thích kết bạn, đôi khi họ sẽ hơi nhút nhát. Sự thật là không phải Thiên Bình đều cân đong đo đếm mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định làm hay không làm việc gì nhưng Thiên Bình hiểu khá rõ về hành động của mình. Cảm xúc và tính cách của Thiên Bình, đôi khi có thể có những xung động nhỏ nhưng nhìn chung những xung động này đều nằm trong tầm kiểm soát của họ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-chom-sao-co-ve-ngoai-boc-dong-nhung-noi-tam-lai-die...

4 chòm sao nổi tiếng EQ cao, nhiều bạn bè tốt
Người thuộc 4 chòm sao này dường như sinh ra đã có một sức hấp dẫn riêng, dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Họ là những người có trí...
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo