"Không bỏ vợ thì đừng hòng nói yêu tôi!"

Ngày 24/05/2013 16:36 PM (GMT+7)

Tôi chỉ vào mặt gã đàn ông đang đứng trước mặt mình và nói như vậy. Không phải tôi là ‘con đàn bà’ ghê gớm, tôi làm như thế là vì thực sự có hai mục đích.

Thứ nhất, tôi muốn anh ta thức tỉnh rằng anh ta là gã đàn ông đã có gia đình, có vợ có con. Và theo như người ta nói, vợ anh ta không quá thể như lời anh ta kể vậy. Vợ anh ta chu toàn, lo lắng cho gia đình, là người tốt. Một gã đàn ông đã có vợ con như anh ta còn tính chuyện lăng nhăng trai gái, rồi nói xấu vợ, lừa dối vợ, thật không đáng mặt đàn ông.

Tôi cũng biết, trên đời này còn kha khá đàn ông giống như anh ta, nhiều người còn giàu có hơn nhiều. Những người như thế có tiền, và họ cho rằng, tiền là sức mạnh, đồng tiền khiến ho có quyền được một tay mấy em như vậy. Còn tất nhiên, vợ họ cũng không bỏ, chỉ là vợ làm cảnh cho đẹp, cho có và để thiên hạ không dị nghị. Còn họ chơi với bao nhiêu cô, qua đêm với cô nào vợ họ cũng không biết, hoặc biết cũng phải lặng thinh.

Người ta nói làm vợ nhà giàu thì sướng. Đấy là những người  không biết thì nói vậy chứ làm dâu gia đình có tiền, nhất là vợ của mấy ông chồng giàu có chẳng sướng gì. Nếu chấp nhận anh ta ngoại tình thì mới sống thoải mái được, còn để ý mấy chuyện ba lăng nhăng thì đúng là sống khổ cả đời. Tất nhiên, không phải gã nào cũng xấu nhưng đa phần là thế mà chọn được gã tử tế thì đúng là…

quot;Không bỏ vợ thì đừng hòng nói yêu tôi!quot; - 1

Vậy nên, nói cho các ông có vợ biết, nếu đã yêu chúng tôi, và hứa hẹn đủ thứ, hãy bỏ vợ đi rồi nói yêu, rồi nói cưới, rồi nói câu chân thành. (ảnh minh họa)

Tôi lại chỉ vào mặt anh ta và nói “Không bỏ vợ thì đừng hòng nói yêu tôi”, cũng không phải tôi mong muốn anh ta bỏ vợ. Vì là, tôi muốn anh ta nhận thức được rằng, mọi thứ cần rõ ràng. Thú thực, tôi có thể lấy một người đàn ông có vợ, lấy một người đã có con nhỏ, chẳng sao cả nếu tôi yêu người đó. Nhưng yêu một người có vợ, lén lút làm người thứ ba, tôi không bao giờ chấp nhận. Tôi cũng là con gái, cũng có quyền được yêu thương, có quyền có được người đàn ông của đời mình. Vậy tại sao tôi phải núp sau bóng người khác mà sống. Thật không công bằng cho tôi.

Vậy nên, nói cho các ông có vợ biết, nếu đã yêu chúng tôi, và hứa hẹn đủ thứ, hãy bỏ vợ đi rồi nói yêu, rồi nói cưới, rồi nói câu chân thành. Bằng không tất cả đều là giả đối hết, đừng tìm lý lẽ biện minh.

Đàn bà cũng có năm bảy loại và người thứ ba cũng có người này người kia. Các anh yêu, các anh đủ dũng cảm cưới thì không có gì phải bàn nhưng đừng coi họ như trò chơi, vì bản thân chúng tôi, những người như họ nữa cũng rất cần  một mái ấm của riêng mình. Tôi không chấp nhận một người đàn ông có vợ mà chỉ chấp nhận một người đã từng có vợ mà thôi.

Nam Châm (Theo KP)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình