Kinh hoàng chồng cặp với 2 người đàn bà già

Ngày 22/12/2013 09:12 AM (GMT+7)

Đó đều là hai người đàn bà giàu có và đều là hai bà sếp của anh, từ công ty cũ sang công ty mới.

Điều khiến tôi chán nản nhất là, dù đã bị tôi phát hiện một lần, phanh phui sự thật, và dù anh có van xin sẽ không bao giờ tái phạm nữa, nhưng anh vẫn lừa dối tôi. Ngày đó, khi anh làm việc cho một công ty lớn, vì thấy tiền lương của anh rất nhiều lại còn ăn mặc đẹp, sang trọng, rồi lại còn hay chải chuốt, tôi đã nghi ngờ. Tôi gọi cho anh rất nhiều nhưng anh không nghe máy khi đi tiếp khách. Anh nói, công việc của anh phải vậy, nếu không được lòng mấy bà thì anh không có cơ hội thăng tiến.

Khách của anh toàn là mấy bà trung tuổi giàu có. Trong đó có người bỏ chồng, có chồng và có người làm mẹ đơn thân. Nói chung ở cái tuổi của mấy bà, giàu có quá thì bị chồng bỏ vì tính lẳng lơ lại đồng bóng. Có mà có chồng thì cũng ăn chơi vô đối, rồi có bà thì chồng chẳng làm gì được dù biết vợ mình chẳng ra đâu vào đâu. Nhưng mà, mấy bà có tiền thường hay vậy vì họ tự tin, họ kiếm được nhiều tiền hơn chồng. Và mục tiêu của các bà là các anh trai trẻ, hình thức ưa nhìn, khéo ăn khéo nói như chồng tôi.

Chồng tôi đã rơi vào lưới tình của bà giám đốc công ty anh. Đó là người đàn bà trực tiếp điều hành công việc của anh, giao cho anh những dự án quan trọng. Bà ta mang tiền ra dụ dỗ anh, khiến anh bị hoa mắt. Bởi bản thân anh nghĩ, có được tình cảm của mấy bà già như vậy, lại được bà ta cung phụng, cho tiền thì chẳng mất mát gì. Cứ làm những gì bà ta thích, chỉ là mình có tiền, vậy là yên tâm rồi!

Kinh hoàng chồng cặp với 2 người đàn bà già - 1

Thế rồi, anh sang công ty khác làm việc. Một thời gian, tôi thấy anh hay đưa tiền cho tôi và đưa rất nhiều. (ảnh minh họa)

Nhưng sự việc bị bại lộ, sau khi tôi phát hiện chồng suốt ngày chải chuốt, thích ăn diện và hay xịt nước hoa. Tôi đã theo dõi chồng và bắt gặp anh tay trong tay, hí hửng với người đàn bà ấy. Cảm giác rùng rợn lan tỏa khắp người tôi. Tôi không tin là anh lại có thể cặp kè với người đáng tuổi cô anh. Tôi đã không thể nào kìm chế được chuyện này. Ngay trong hôm ấy, tôi bắt anh phải ly dị, nếu như anh tiếp tục như vậy.

Nhưng anh đã quỳ xuống van xin tôi, bảo là anh tính bòn tiền của bà ta chứ không có tình cảm gì. Đời nào anh lại đi yêu người phụ nữ già như vậy. Và rồi, anh đã chuyển công ty để khiến tôi tin tưởng anh. Thấy anh sốt sắng như vậy lại có ý chuyển công ty nên tôi cũng tạm tin anh. Tôi cho rằng, anh thực sự hối cải và tôi đã tha thứ cho anh. Tôi không biết là mình còn yêu anh nhiều thế nào, hay tại tôi quá mềm yếu. Bắt gặp chồng ngoại tình với người đàn bà già mà tôi vẫn có thể tha thứ cho anh.

Thế rồi, anh sang công ty khác làm việc. Một thời gian, tôi thấy anh hay đưa tiền cho tôi và đưa rất nhiều. Anh bảo, đó là khoản anh kiếm được, bên này kiếm dễ hơn, công việc của anh cũng tốt hơn. Thấy lạ, tôi nghĩ anh kiếm đâu ra nhiều tiền thế. Có thể công ty dễ nhưng với chuyên môn của anh thì mức ấy quả là khó. Hay là anh muốn lấy lòng tôi. Nhưng dù có muốn mà không có tiền thì cũng đành chịu. Tại sao anh lại có thể chiều tôi như vậy, anh lại cho tôi rất nhiều tiền không giống như trước.

Kinh hoàng chồng cặp với 2 người đàn bà già - 2

Nhưng anh đã quỳ xuống van xin tôi, bảo là anh tính bòn tiền của bà ta chứ không có tình cảm gì.
(ảnh minh họa)

Có thể, tại tôi quá đa nghi nên một lần nữa, tôi lại theo dõi anh. Tôi đã dò ra mọi sự tình. Hóa ra, anh vẫn chứng nào tật ấy. Sang bên này, anh lại tiếp tục ngoại tình với một người đàn bà khác, cũng là cấp trên của anh. Bà này có vẻ trẻ hơn người đàn bà ở công ty cũ, nhưng cũng là một người giàu có. Nghe nói bà ta đã bỏ chồng, giờ nuôi con. Nhưng con của bà ta đi học nước ngoài. Thảo nào, bà ta lại thích chồng tôi. Chồng tôi đẹp trai, ga lăng. Thú thực, chỉ cần anh mở lời nịnh nọt vài câu thì những người đàn bà đang khát tình như thế, chắc chắn sẽ ngã vào lòng anh mà thôi.

Tôi choáng quá, không tin vào mắt mình. Người chồng của tôi, người chung chăn chung gối với tôi kia lại ngày ngày ngả ngốn bên người phụ nữ già ấy và đưa tiền về cho tôi. Anh có khác gì một gã trai bao đâu. Tôi nghĩ lại tất cả những gì chúng tôi đã có với nhau, từ ngày yêu nhau tới giờ, tôi đã khóc. Thực sự, tình cảm vợ chồng ngắn ngủi vậy sao, giờ chỉ còn có cơ hội này thôi sao? Tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi, cảm thấy buồn vô cùng. Liệu, chúng tôi có còn cơ hội để vượt qua được chuyện này quay lại với nhau không, hay là chúng tôi phải ly hôn?

Trên đời, làm gì có người vợ nào cam chịu như tôi cơ chứ. Thật đáng buồn khi ngày ngày tôi phải tiêu những đồng tiền mà anh moi móc của mấy người đàn bà già kia bằng bán thân xác của mình.

Maianh...@yahoo.com

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Gái già thì không ai ngó…

Trước cưới 1 tuần, anh bỏ theo gái già

Chồng cặp gái già để được thăng chức

'Chán nhất là gái già còn trinh'

Trai trẻ yêu gái già, định kiến cần bỏ

Khi gái già bị cấm… lấy chồng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình