Lặng người vì tin nhắn tổng đài gửi đến mỗi ngày cho chồng

Ngày 04/10/2016 15:48 PM (GMT+7)

Ban đầu nghĩ được khuyến mãi thì chồng thích nhưng mỗi lần biểu hiện càng vui mừng hơn, giống như bắt được vàng khiến tôi nghi ngờ chồng...

Mỗi ngày, đúng giờ đó, đều thấy chồng nhận được tin nhắn tổng đài điện thoại. Vì không dùng cùng mạng nên tôi chưa bao giờ nghi ngờ gì, và những tin nhắn có nội dung như thế, tôi thường không bao giờ để ý, cũng không kiểm tra gì cả.

Mỗi tối, trước khi đi ngủ đều có tin nhắn giống nhau là khuyến mãi 50% gì đó, có hôm thì thông tin về 3g, hôm thì thông tin về nạp tiền di động. Mỗi ngày đều có một tin nhắn tương tự khiến tôi cảm thấy có điều gì đó uẩn khúc. Và vì thái độ của chồng khi xem những tin nhắn đó, hí hửng một cách lạ thường.

Ban đầu nghĩ được khuyến mãi thì chồng thích nhưng mỗi lần biểu hiện càng vui mừng hơn, giống như bắt được vàng. Và hôm sau, chồng lại đi miết không về ăn cơm. Có hôm tò mò, mở thử ra xem tổng đài nào mà nhắn tin nhiều như thế, tôi đã phát hiện ra một sự thật động trời.

Lặng người vì tin nhắn tổng đài gửi đến mỗi ngày cho chồng - 1

Và đích thực, tin nhắn tổng đài kia chỉ là ám hiệu để họ hèn hò với nhau không bị người khác phát hiện. (Ảnh minh họa)

Những tin nhắn đó thực chất là những tin nhắn hẹn hò, dù trong đó không có lời lẽ yêu đương tình tứ nhưng lại là những ám hiệu để chỉ địa điểm và giờ giấc hẹn gặp nhau. Tò mò về chuyện này, ngày hôm đó, khi đọc được tin nhắn của chồng, tôi đã lén lút theo dõi anh đúng giờ đó.

Có lẽ, vì họ hẹn nhau ở chỗ quen nên tôi không thể nào biết được nơi đó là nơi nào. Vì thế, tôi đã đứng đợi ở dưới công ty chồng để theo dõi xem anh định đi đâu. Thấy chồng hí hửng khi tan làm, tôi gọi cho chồng bảo anh về sớm tôi nấu cơm ngon nhưng anh bảo phải đi có việc, 8 giờ mới về. Biết chồng nói vậy nên tôi càng muốn tìm hiểu xem anh định đi đâu.

Và bất ngờ, khi tôi thấy chồng bước vào một khách sạn. Lần theo dấu vết của chồng, tôi lặng người khi nhìn vào phía bên trong phòng, nơi đó có một người con gái xinh đẹp đang đứng đợi anh. Vừa bước vào phòng, cô gái đó đã ra mở cửa và hai người òa vào nhau như bao ngày không gặp. Chỉ cần thế thôi cũng giúp tôi hiểu, không còn nghi ngờ gì nữa, đó là người đàn bà mà chồng lén lút ngoại tình với nhau. Và đích thực, tin nhắn tổng đài kia chỉ là ám hiệu để họ hèn hò với nhau không bị người khác phát hiện.

Lặng người vì tin nhắn tổng đài gửi đến mỗi ngày cho chồng - 2

Lúc đó, tôi không thể nào kìm chế được bản thân. Ghen tuông tột độ vì người đàn bà đó thật là một kẻ vô liêm sỉ, còn gã chồng tôi tưởng chừng chung thủy lại là một kẻ lăng nhăng vô cùng. (ảnh minh họa)

Chết lặng khi gõ cửa phòng, người đàn ông ra mở cửa là chồng tôi. Nhìn thấy tôi, anh run rẩy, bước vào trong phòng mà không nói được lời nào. Còn tôi, cứ thế tiến vào và nhìn thấy người đàn bà kia đang ăn mặc hở hang, cười vui vẻ. Thấy tôi, cô ta chững lại, ánh mắt không ngừng nhìn chồng tôi và hoảng hốt. Chẳng hiểu trong lòng cô ta nghĩ gì, nhưng cô ta không chút run sợ, không hoảng hốt như những gì tôi nghĩ. Tôi bực bội, quát tháo ầm phòng và lao vào, tát tới tấp mặt người đàn bà kia.

Lúc đó, tôi không thể nào kìm chế được bản thân. Ghen tuông tột độ vì người đàn bà đó thật là một kẻ vô liêm sỉ, còn gã chồng tôi tưởng chừng chung thủy lại là một kẻ lăng nhăng vô cùng. Tôi vừa khóc vừa mắng chửi chồng, xúc phạm anh ta. Một kẻ ngoại tình thì đâu đáng nhận được những lời ngọt ngào, yêu thương.

Tôi lao về nhà và không ngần ngại viết đơn ly hôn. Ngay hôm đó, tôi đã dọn đồ về nhà mẹ đẻ và mang theo con của mình. Người đàn bà như tôi không chịu được nỗi đau phản bội, không chịu được nỗi nhục khi ngày nào cũng thấy anh hí hửng đọc tin nhắn khuyến mãi trong điện thoại. Hận thù, tôi muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này. Với tôi, trước giờ luôn có một phương châm, nếu đã ngoại tình thì buông bỏ…

Theo K.Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình