Muốn biết người có số thành triệu phú hay không, mở ngay bàn tay xem điều đặc biệt

Ngày 03/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ tay có những dấu hiệu phú quý này, chắc chắn bạn có số để trở thành người vô cùng giàu có.

Thông qua đường chỉ tay, chúng ta có thể biết trước được người nào đó có được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý hay không. Bạn hãy kiểm nghiệm xem mình có những đường chỉ tay giàu có này không nhé.

muon biet nguoi co so thanh trieu phu hay khong, mo ngay ban tay xem dieu dac biet - 1

1. Bàn tay của người có tên tuổi địa vị trong xã hội

Nếu thấy 1 nhánh của đường định mệnh mệnh mà chạm vào đường Thái dương thì đó chính là dấu hiệu của người giàu có và có tên tuổi địa vị trong xã hội.

Nếu thấy trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường sinh đạo, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm cho biết rằng cuộc sống của chủ nhân rất thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Trên đường thái dương bị chia làm 3, đây là dấu hiệu quý hiếm cho chúng ta biết những người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và họ sẽ dần trở nên giàu có.

2. Bàn tay của người may mắn

muon biet nguoi co so thanh trieu phu hay khong, mo ngay ban tay xem dieu dac biet - 2

Lòng bàn tay có nhiều đường vân nhỏ chạy từ đường sinh đạo hướng lên ngón trỏ là dấu hiệu cho thấy bạn được quý nhân phù trợ, sẽ gặp được nhiều may mắn.

3. Bàn tay của người có nhiều tài lộc

Dấu hiệu của bàn tay tiền tài là một đường chỉ chéo nằm giữa gốc ngón út và ngón áp út.

Dấu hiệu thứ hai là trên đốt thứ hai của ngón trỏ, xuất hiện 3 đường chỉ kẻ ngang song song. Những đường chỉ này cho thấy, bạn có nhiều cơ may nhận được nhiều tài lộc

4. Bàn tay có hình chữ M

muon biet nguoi co so thanh trieu phu hay khong, mo ngay ban tay xem dieu dac biet - 3

Trên bàn tay xuất hiện chỉ tay hình Chữ M. Chữ M này được tạo ra từ đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo. Nếu bạn thấy chữ M xuất hiện rõ nét thì đó phải là bàn tay của người có tiền.

5. Lòng bàn tay tương đối đầy đặn

Với những người có lòng bàn tay đầy đặn thường có khả năng tài vận, của cải sung túc. Họ là một người có thực lực kinh tế, tài sản nhiều. Cuộc đời của họ không phải lo toan về tiền bạc, bởi họ có thu nhập cao và thường không thiếu tiền tiêu.

muon biet nguoi co so thanh trieu phu hay khong, mo ngay ban tay xem dieu dac biet - 4

6. Lòng bàn tay lõm hoặc trũng

Khi bạn duỗi thẳng các ngón tay ra, nếu lòng bàn tay của bạn lõm xuống hay trũng sâu thì rõ ràng bạn là người dễ dành giàu có, có nhiều tiền để chi tiêu và hơn nữa có có tiền để tích trữ phòng thân. Nhất là đối với những bạn giữa lòng bàn tay có một đường hõm xuống thì chứng tỏ bạn là người có bàn tay giàu sang.

7. Lòng bàn tay hồng hào

Những bàn tay hồng hào thường là những người mang trong mình phúc khí lớn. Và thường thì họ không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh cũng như sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

muon biet nguoi co so thanh trieu phu hay khong, mo ngay ban tay xem dieu dac biet - 5

8. Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Lòng bàn tay mà lớn, dày nhưng lại không thô cứng mà mềm mại, có độ đàn hồi tốt, hơn nữa ở đây còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng đây là người có tính cách vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như một cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.

Theo Quách Nguyên/Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ