Người đàn ông thứ ba

Ngày 04/12/2014 00:00 AM (GMT+7)

Người ấy chiếm toàn bộ suy nghĩ, tình cảm của tôi. Thậm chí lúc ở bên cạnh chồng, người ấy vẫn tràn đầy trong tâm trí tôi.

Tôi yêu người ấy từ cái nhìn đầu tiên. Một tình yêu không toan tính, vô điều kiện, mụ mị và điên cuồng. Khi người ấy vui, tôi vui, khi người ấy buồn, tôi buồn. Ở bên người ấy, tôi thấy mình hạnh phúc, mọi thứ đều ngọt ngào, đáng yêu. Khi xa người ấy, tôi thấy mình bần thần, mệt mỏi, thiếu thốn. Cảm giác như người ta nghiện một thứ gì đó!

Có thể nói người chiếm toàn bộ tâm trí, tình cảm của tôi. Khi ăn, tôi cũng nhớ người ấy. Khi ngủ, tôi cũng nhớ người ấy. Khi chơi, tôi cũng nhớ người ấy. Thậm chí lúc ở bên cạnh chồng, người ấy vẫn tràn đầy trong tâm trí tôi.

Không chỉ hiện diện trong tâm trí tôi, hình ảnh người ấy còn tràn ngập trong điện thoại, Facebook của tôi. Bất cứ lúc nào, thấy chàng trai nào tôi đều nhớ và nhắc đến người ấy. Ai cũng bảo tôi yêu cuồng. Tôi biết nhưng vẫn bất chấp lao vào!

nguoi dan ong thu ba - 1

Chúng tôi rất hiểu nhau. Chỉ cần ánh mắt nhìn, chúng tôi biết người kia đang cần gì. (ảnh minh họa)

Khi tôi và người ấy sóng bước bên nhau, ai cũng bảo chúng tôi đẹp đôi. Người ta bảo người phụ nữ khi yêu là người phụ nữ đẹp. Tôi thấy mình đẹp hơn, đằm thắm hơn, nhẹ nhàng hơn từ khi yêu người ấy.

Chúng tôi rất hiểu nhau. Chỉ cần ánh mắt nhìn, chúng tôi biết người kia đang cần gì.

Người ấy hay nắm tay tôi, hôn tôi và khen tôi đẹp. Tôi cũng vui với những lời khen vu vơ, một cử chỉ nhẹ nhàng, một bông hoa nhỏ nhắn người ấy tặng.

Tôi biết, người ấy là một người đàn ông tốt, lãng mạn, tình cảm và biết quan tâm đến người khác. Đó là một người đàn ông mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần, cũng yêu.

Với tôi, chỉ cần người ấy sống vui vẻ, khỏe mạnh là tôi đã mãn nguyện lắm rồi!

Tôi mong người phụ nữ sau này yêu người ấy như tôi đã từng yêu!

Theo Hongdao Ngo (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Con trai và con gái
Tin hay đừng bỏ lỡ