Người yêu cũ, em rất nhớ anh!

Ngày 25/01/2015 23:10 PM (GMT+7)

Anh bây giờ sống ra sao, có hạnh phúc bên người đó không anh? Em là cô gái rất đơn giản mọi chuyện nên ngày anh bỏ em, em cũng đã nghĩ, không còn yêu thì chia tay.

Lúc này, em đang vùi đầu vào gối và khóc, khóc như một đứa trẻ. Chưa bao giờ em cảm thấy cô đơn như lúc này, thật không thể hiểu nổi, tại sao mấy năm qua em đã tưởng mình quên được anh, vậy mà giờ đây, em lại nhớ anh cồn cào đến vậy.

Anh bây giờ sống ra sao, có hạnh phúc bên người đó không anh? Em là cô gái rất đơn giản mọi chuyện nên ngày anh bỏ em, em cũng đã nghĩ, không còn yêu thì chia tay. Em hận anh lắm, hận vì anh gieo cho em bao nhiêu hi vọng rồi lại rời xa em. Em hận anh lắm, hận vì anh lại yêu người con gái khác, lại là người em quen biết. Em thất vọng vì anh đã giấu giếm mối tình này suốt thời gian dài. Nhưng cuối cùng, em vẫn phải chấp nhận vì tình yêu đã cạn kiệt, anh làm gì còn yêu em nữa đâu.

3 năm rồi, anh đã có người mới, còn em vẫn cô đơn một mình. Em cũng trải qua 1-2 mối tình chẳng đi đâu đến đâu cả. Nhưng thời gian đó đã làm em quên mất, em đã từng yêu một người. Chỉ lạ là, sau mấy năm tưởng chừng mọi thứ chẳng là gì, vậy mà bây giờ nó lại trỗi dậy, khiến em cồn cào.

Người yêu cũ, em rất nhớ anh! - 1

3 năm rồi, anh đã có người mới, còn em vẫn cô đơn một mình. Em cũng trải qua 1-2 mối tình chẳng đi đâu đến đâu cả. (ảnh minh họa)

Có lẽ, đây là quãng thời gian em cảm thấy cô đơn nhất. Anh đã ra đi, có người mới, còn những người bạn của em, cũng lần lượt bỏ em đi lấy chồng lấy vợ. Trước đây, em còn có rất nhiều người yêu thương em, bầu bạn với em. Mỗi lần cảm thấy cô đơn, gọi bạn gọi bè là họ lại tụ tập đông đủ. Vì vậy, nỗi đau mất anh đã dần vơi trong em. Em không còn nhớ anh như trước nữa, em cũng không còn lưu luyến gì mối tình này.

Vậy mà hôm nay, em lại nhớ anh da diết. Em đã thích một người nhưng lại phát hiện ra, người ta chỉ lợi dụng em mà thôi. Vì vậy, em càng yêu anh, càng nhớ anh. Em cảm thấy, dù rằng anh phản bội em nhưng anh vẫn là người đàn ông cho em niềm tin vào cuộc sống, khiến em hiểu được, tình yêu là gì.

Anh biết không, ngày đó em thực sự rất yêu anh, yêu đến chết đi được. Em đã nghĩ cả đời này không có anh thì em không thể nào sống, em sẽ càng khổ đau hơn nếu anh bỏ em. Lúc chúng mình chia tay, dù em đã chuẩn bị tâm lý nhưng sao em vẫn đau vậy. Chỉ là người con gái có nghị lực như em luôn tự tin vào bản thân mình, em không muốn vùi đầu vào nỗi đau để phí hoài thời gian. Nên rất nhanh thôi, em tìm quên trong công việc, em tìm quên trong tiệc tùng với bạn bè.

Người yêu cũ, em rất nhớ anh! - 2

Những kỉ niệm ấy sau này dù yêu ai nó cũng sẽ lặp lại và em cũng không thể nào quên được anh. (ảnh minh họa)

Có lẽ em không thể nào quên được tình đầu, mối tình đã gây cho em quá nhiều ấn tượng. Em luôn nghĩ trên đời này còn nhiều đàn ông tốt, nhưng cuối cùng, em vẫn tin rằng, anh thật sự tốt và yêu em. Lúc đó hận anh đã em nhưng bây giờ lại yêu anh quá nhiều vì nghĩ rằng, chẳng có người nào thật lòng đối đãi với em như anh.

Những kỉ niệm ấy sau này dù yêu ai nó cũng sẽ lặp lại và em cũng không thể nào quên được anh. Anh có bao giờ nghĩ về em, có khi nào anh nhớ đến em dù chỉ là một phút? Có những lúc em vẫn đi qua cửa nhà anh, chỉ để nhìn vào nơi ấy, chỉ để xem anh có lướt qua không. Em thật là dở hơi đúng không anh?

Ai cũng có quá khứ, ai cũng có điều để nhớ để thương. Em vẫn nhớ anh như ngày nào, điều này em thừa nhận. Mong anh sống hạnh phúc, người yêu cũ của em…

Xem thêm bài liên quan:

Đau lòng khi thấy người cũ nghèo xác xơ

Nợ người cũ một lời cảm ơn!

Phải sống hạnh phúc để trả thù người cũ

Người cũ vẫn chỉ là người dưng

Thất vọng khi gặp lại người cũ

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái