Nhục nhã có con với người có vợ

Ngày 02/08/2014 17:43 PM (GMT+7)

Ngày đó, tôi và anh ấy yêu nhau, tôi cũng bị chính anh ấy lừa. Tôi đâu biết anh ấy lại là người đàn ông có vợ và có một đứa con gái kháu khỉnh như vậy.

Đến hôm nay tôi mới thực sự dũng cảm để viết tất cả những lời này, tôi xin lỗi chị! Tôi thật tình muốn nói lời xin lỗi chị khi mà mọi chuyện lại ra nông nỗi này. Khi biết anh có vợ, và khi biết mình có đứa con của anh ở trong bụng, tôi đã từ bỏ người đàn ông đó. Tôi đau khổ vô cùng, cũng sợ hãi lắm nhưng tôi phải từ bỏ chị ạ. Tôi đã chọn cách ra đi, làm mẹ đơn thân, từ bỏ cuộc sống vốn tự do của mình.

Ngày đó, tôi và anh ấy yêu nhau, tôi cũng bị chính anh ấy lừa. Tôi đâu biết anh ấy lại là người đàn ông có vợ và có một đứa con gái kháu khỉnh như vậy. Tôi tin anh ấy vì những lời người đàn ông có vợ nói nghe thật ngọt ngào và đáng tin. Tôi quyết định sẽ yêu anh hết lòng hết dạ, sẽ hiến dâng cho anh để chờ ngày chúng tôi kết hôn. Chuyện yêu đương và hiến dâng bây giờ thật sự không có gì khó khăn cả. Tôi và anh dành cho nhau rất nhiều tình cảm chân thành và tôi tin là, anh cũng yêu tôi như tôi yêu anh vậy.

Thời gian yêu anh, tôi có được hạnh phúc vô bờ bến, tôi còn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này. Anh ấy cho tôi những phút giây ấm áp nhất mà trước giờ tôi chưa từng tìm được từ một người đàn ông nào. Tình yêu, lòng tự trọng và cả niềm tin, tôi dành cả ở nơi anh ấy.

nhuc nha co con voi nguoi co vo - 1

Tôi hơi hoang mang vì tình thế cấp bách, đến giờ phút này rồi mà anh lại nói được tự nhiên như vậy. (ảnh minh họa)

Khi tôi biết tin mình có bầu, tôi đã mừng rỡ thông báo với người tôi yêu. Tôi nói tất cả những việc này với hi vọng, chúng tôi sẽ có một đám cưới vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng thật không thể tin được cảm xúc của anh khi anh nghe chuyện này. Anh không hề vui mừng giống như tôi tưởng tượng, anh bảo tôi hãy bỏ đứa con đi, vì lúc này, anh chưa sẵn sàng làm bố. Anh muốn từ từ, sau khi anh có được điều kiện tốt, anh mới tự tin lo cho mẹ con tôi.

Tôi hơi hoang mang vì tình thế cấp bách, đến giờ phút này rồi mà anh lại nói được tự nhiên như vậy. Con anh đó, chính là con anh mà anh không xót sao. Sao anh lại tính chuyện từ bỏ đứa con của mình chỉ vì nghĩ còn phải làm ăn để kiếm thêm thu nhập? Tôi buồn vì quyết định của anh. Tôi nói không muốn bỏ con, tôi nhất định sẽ sinh con và mang con tới nhà anh, cần thì xết nghiệm để biết đó chính xác là con của anh nếu như ai đó có nghi ngờ gì.

nhuc nha co con voi nguoi co vo - 2

Tôi đã trở thành một cô gái ngu ngốc khi tin vào tình yêu của người đàn ông chuyên đi lừa dối người khác. (ảnh minh họa)

Nhưng sau khi tôi nói chuyện đó, anh hoang mang vô độ, anh đã khóc trước mặt tôi. Anh thú nhận tất cả là anh đã có vợ và một cô con gái xinh xắn, anh không muốn làm gì có lỗi với vợ anh dù rằng, anh không hạnh phúc bên vợ, không còn yêu vợ. Nhưng vợ con anh có tội gì đâu, nếu anh bỏ họ theo tôi thì quả thật là quá ác. Lúc này, tôi sốc nặng, quá đau khổ vì đã nhận ra bộ mặt thật của người mình yêu. Tại sao anh có thể nhẫn tâm như vậy, anh từ bỏ tôi, anh nói vợ anh là người quan trọng và không thể làm điều có lỗi. Vậy anh coi tôi là cái gì, là thứ đồ chơi của anh à? Tôi khóc suốt nhiều ngày, không thể ăn ngủ nhưng nghĩ tới đứa con trong bụng, tôi lại cố làm một việc tốt vì con.

Tôi đã trở thành một cô gái ngu ngốc khi tin vào tình yêu của người đàn ông chuyên đi lừa dối người khác. Anh nói yêu tôi vậy mà bây giờ, anh bỏ cả con của mình. Tôi buồn quá, khổ tâm quá và xấu hổ nhục nhã ê chề, tôi quyết định từ bỏ mảnh đất ấy, chuyển tới một nơi mới làm mẹ đơn thân. Tôi sẽ nuôi con tôi khôn lớn thành người, đứa trẻ chẳng có tội gì, chỉ là tôi đã ngu ngốc làm con khổ, khiến con không có bố. Tôi ân hận quá rồi nhưng dù sao tôi cũng không còn lựa chọn nào khác. Tôi phải làm vậy để bảo vệ con và để con có cuộc sống tốt hơn mà thôi…

Theo TN (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ