Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp, người yêu

Nhóm Phóng viên Ngày 11/02/2021 18:15 PM (GMT+7)
Cứ vào dịp năm mới, mọi người thường hay gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho năm 2021 để có thể gửi tới những người mà bạn thương yêu nhé.

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho ông bà, cha mẹ

1. Nhân dịp xuân năm mới 2021, con xin chúc ông bà, cha mẹ luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc và ngập tràn niềm vui để có thể tận hưởng cuộc sống lâu dài hơn bên con cháu.

2. Gia đình ta thật hạnh phúc và vui vẻ khi có mặt đầy đủ ông bà và cha mẹ. Tết Tân Sửu 2021 con xin kính chúc mọi người sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Gia đình ta vẫn sẽ mãi như bây giờ nhé ạ.

3. Ông bà, bố mẹ ơi! Con rất tiếc khi năm nay không được về ăn Tết cùng mọi người. Thế nhưng mọi người yên tâm là con sẽ sớm về nhà, con chúc năm mới cả nhà mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

4. Xuân Tân Sửu 2021 mới đến mang theo nhiều hy vọng, may mắn. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, bố mẹ sức khỏe dồi dào.

5. Năm mới 2021 đã đến, con xin chúc ông bà, cha mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc bên con cháu.

6. Con xin chúc ông bà, bố mẹ sang năm Tân Sửu 2021 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Cả nhà luôn đoàn kết, hạnh phúc và yêu thương lẫn nhau.

7. Năm cũ vừa qua, năm mới lại đến. Con kính chúc ông bà, bố mẹ trẻ mãi không già, sống lâu trăm tuổi, nhà cửa sung túc, hạnh phúc tràn đầy.

8. Mỗi năm qua đi, ông bà và bố mẹ đều già thêm một tuổi, tóc lại càng bạc thêm. Năm mới con chúc mọi người sức khỏe thật tốt, nhiều niềm vui trong cuộc sống để tóc không còn bị bạc đi nhiều nữa nhé.

9. Con biết ơn với tất cả những điều mà ông bà, bố mẹ đã làm cho con trong suốt năm tháng con khôn lớn. Con xin chúc ông bà, bố mẹ bước sang năm mới gặp nhiều may mắn, mọi sự như ý, ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

10. Gia đình luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Con mong sang năm mới Tân Sửu 2021, cả gia đình nhà ta sẽ mãi yêu thương nhau, luôn đoàn kết và luôn vui vẻ hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp, người yêu - 1

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho bạn bè

1. Chúc cậu năm mới 2021 bình an, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

2. Tết đến xuân về, chúc cả gia đình nhà cậu vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

3. Năm mới 2021 chúc bạn tôi tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

4. Chúc mừng năm mới 2021, chúc nhà cậu sang năm sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, tài lộc ngập nhà, hạnh phúc viên mãn.

5. Tết đến xuân sang, chúc cả gia đình nhà bạn may mắn luôn tìm đến, thành công viên mãn, gia đình hạnh phúc, luôn yêu thương nhau.

6. Mong anh một năm mới phát tài phát lộc, công việc làm ăn thăng tiến như diều gặp gió.

7. Đầu xuân năm mới, mong cậu cùng gia đình sớm có 4 chữ lắm: “lắm tiền, lắm sức, lắm vận may, lắm thành công”.

8. Chúc bạn năm mới: Sức khỏe vô biên, hạnh phúc triền miên, thành công liên miên, túi luôn ngập tiền, sung sướng như tiên.

9. Chúc mày và cả gia đình một năm mới: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực.

10. Năm mới 2021, chúc mọi người: Tiền vào ti tỉ, tiền ra ri rỉ, vạn sự như ý, mắt cười ti hí, miệng cười hi hi, hoan hỉ hoan hỉ.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp, người yêu - 3

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho đồng nghiệp, đối tác

1. Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, chúc cả team mình đánh đâu thắng đó, sự nghiệp nhờ vậy mà phất lên như gió.

2. Năm mới sắp đến, chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong công việc nhưng không vì thế mà đánh mất nhiệt huyết và sự cố gắng để năm tới 2021 đạt nhiều thành công hơn nhé.

3. Chúc anh, chị sang năm mới Tân Sửu 2021: Chăm chỉ như Trâu, sống lâu như Rùa, khỏe mạnh như Hổ, năng nổ như Chuột.

4. Chúc đồng nghiệp sức khỏe dồi dào, năm mới ngập tràn job, cuối năm tiền về đầy túi, ai ai cũng vui như nhà có hỷ.

5. Chúc năm mới công ty mình mọi sự như ý, công việc thuận lợi, tiền tài liên tục kéo tới.

6. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc anh chị đối tác sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Cảm ơn anh, chị đã tin tưởng và luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

7. Tết đến xuân sang, chúc anh em trong công ty mình vạn sự như ý, tiền đồ rộng mở, tài lộc ngập tràn, an khang thịnh vượng.

8. Năm mới Tân Sửu 2021, xin chúc tất cả mọi người: Dù cho công ty chúng ta có khó khăn thế nào, dù có thất bại hay thành công, bất kể già trẻ gái trai, hãy cùng nhau phấn đấu để giúp công ty phát triển, đạt nhiều thành tựu hơn nữa.

9. Mong rằng bước sang năm mới Tân Sửu, quý khách hàng và đối tác sẽ luôn gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống.

10. Chúc tất cả mọi người: Dù đang cô đơn hay có gia đình, dù có đang đi ô tô hay đi xe máy, dù có chửa hay chưa có, dù có uống trà đá hay uống cà phê, bất kể già trẻ gái trai sang năm mới ngập tràn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp, người yêu - 4

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho người yêu

1. Cuộc sống của anh vốn nhàm chán và đơn điệu cho đến khi gặp được em. Chúc em năm mới Tân Sửu 2021 gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Anh yêu em rất nhiều.

2. Một năm cũ đã qua, một năm mới sắp đến. Anh chúc người con gái của anh luôn dịu dàng, xinh đẹp. Anh sẽ luôn ở bên em suốt cuộc đời này dù cho có khó khăn, vất vả đến đâu đi nữa.

3. Một năm cũ đã qua, trải qua biết bao nhiêu sóng gió nhưng em vẫn ở bên và tin tưởng anh. Cảm ơn em vì tất cả, chúc em năm mới 2021 luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu anh nhiều hơn em nhé.

4. Suốt một năm 2020 dịch bệnh với nhiều khó khăn, gian lao, thành quả lớn nhất mà anh có thể đạt được trong năm đó chính là có được em ở bên cạnh anh, cùng anh vượt qua sóng gió. Chúc em năm mới Tân Sửu 2021 thật hạnh phúc và cùng anh chúng ta chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống nhé.

5. Hãy giữ nụ cười mãi nở trên môi, giữ cho niềm vui và hạnh phúc không bao giờ bị mất đi em nhé. Sang năm mới 2021, anh luôn yêu em thật nhiều.

6. Gửi tặng em món quà cho năm mới 2021, đó chính là trái tim cùng với tình yêu của anh dành tặng cho em. Chúc em năm mới tốt lành và nhiều niềm vui.

7. Suốt thời qua anh thật hạnh phúc vì luôn có em ở bên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Bước sang năm mới chúng ta cùng nhau phấn đấu ở bên nhau trọn đời nhé em.

8. Bước sang năm mới 2021, anh xin hứa sẽ luôn để nụ cười xuất hiện trên đôi môi em, luôn ủng hộ em hết mình và luôn bên em mỗi khi em cần.

9. Kể từ ngày được yêu em, anh luôn được đắm chìm trong sự hạnh phúc, vui vẻ. Hãy để anh tiếp tục được như vậy trong năm mới nhé em.

10. Ngọn nến sẽ tan chảy dần dần khi được thắp lên, nhưng tình yêu của anh dành cho em sẽ luôn rực cháy và trường tồn theo thời gian. Chúc em yêu năm mới hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp, người yêu - 5

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
3/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-cau-chuc-tet-hay-ngan-gon-2021-cho-ban-be-dong-...

Sắm Tết 20 triệu bay vèo vẫn chưa đủ, mẹ 2 con gật gù khi được chỉ cho lỗi sai
Chạm đúng chủ đề được quan tâm nên những dòng chia sẻ của chị Ngân lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều chị em còn nhiệt tình chỉ ra lỗi sai và lời khuyên...

Theo Nhóm Phóng viên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tết âm lịch năm 2021