Những điều cần biết về tử vi 12 con giáp trong tháng 2 âm này

Ngày 19/03/2018 09:41 AM (GMT+7)

Hãy đọc bài viết này để biết thêm, tháng này mình cần chú ý và cẩn trọng trong chuyện gì nhé!

Tuổi Tý

nhung dieu can biet ve tu vi 12 con giap trong thang 2 am nay - 1

So với tháng trước, vận may của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn và bạn nên thận trọng trong việc kết bạn, hoặc bạn sẽ bị lừa dối và chịu thiệt hại về tài chính. Ngoài ra, bạn sẽ bị tổn thương dễ dàng và cần phải cẩn thận về an toàn giao thông.

Sự may mắn của bạn sẽ ít hơn, vì vậy hãy cố gắng tránh những khoản đầu tư tài chính rủi ro. Bên cạnh đó, chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ của bạn vì bạn có thể dễ dàng bị ốm, điều này sẽ làm bạn tốn rất nhiều chi phí.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, tháng này vận may của bạn sẽ tốt, đặc biệt là may mắn trong các mối quan hệ với những người khác giới.

Những người độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu bạn đang yêu hoặc đã có một người bạn đời, bạn nên coi trọng mối quan hệ này một cách nghiêm túc bởi bạn sẽ sớm nhận được những điều bất ngờ ngọt ngào.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong tháng này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bạn có thể nhận được một cơ hội phát triển mới nhưng việc cạnh tranh sẽ rất gay gắt.

Bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Vì vậy hãy cố gắng tránh tranh chấp trong công việc hoặc trong cuộc sống càng nhiều càng tốt, nếu không một rắc rối nào đó sẽ có thể tìm đến bạn.

Tuổi Mão

nhung dieu can biet ve tu vi 12 con giap trong thang 2 am nay - 2

Tháng 2 âm lịch sẽ là một tháng tốt lành cho những người tuổi Mão. Trong tháng này, có thể bạn sẽ có một sự kiện vui vẻ. Chất lượng công việc của bạn nhìn chung sẽ được cải thiện và bạn sẽ có những tiến bộ nhất định với sự giúp đỡ của người khác.

May mắn sẽ đến với bạn trong cả công việc và tài chính. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư thì hãy mạnh dạn lên. Trong chuyện tình cảm, mặc dù các mối quan hệ của bạn vẫn hài hòa nhưng bạn nên tránh những xung đột không cần thiết.

Tuổi Thìn

Những bạn tuổi Thìn sẽ phải chịu áp lực và gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tháng này không tốt cho các hoạt động tài chính. Vì vậy, bạn không nên đầu tư lớn.

Hãy giữ tiền và chờ đợi. Bạn cũng nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Đối với các bạn nữ tuổi Thìn thì cần phải thận trọng với các bệnh phụ khoa.

Tuổi Tỵ

Vận may của bạn sẽ tốt hơn trong tháng Hai này. Những ý tưởng trong công việc của bạn sẽ dần trở thành hiện thực, hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính, vì vậy bạn có thể yên tâm với những khoản đầu tư lớn.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tình cảm thì ít may mắn hơn. Những người đang độc thân sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình còn những bạn đang yêu hoặc có gia đình sẽ dễ xảy ra những xung đột nhỏ. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm vì những điều này sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

Tuổi Ngọ

nhung dieu can biet ve tu vi 12 con giap trong thang 2 am nay - 3

Vận may của bạn sẽ nâng tầm cao mới. Trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và những việc bạn làm có rất nhiều tiềm năng.

Bạn cũng có thể đầu tư theo khả năng tài chính của mình, chú ý đến sự biến động của thị trường nhé. Trong chuyện tình cảm, những bạn đã lập gia đình nên chú ý trong việc giao tiếp với những người khác giới. Những bạn độc thân thì trong tháng này bạn có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Về sức khỏe, trong tháng này các bạn nên chú ý đến đôi mắt của mình.

Tuổi Mùi

Bạn sẽ có rất ít may mắn về tài chính trong tháng này. Những tổn thất về tiền bạc sẽ bất ngờ tìm đến với bạn. Vì vậy, hạn chế cho người khác mượn tiền.

Tốt nhất bạn nên nhờ bố mẹ giữ tiền hộ mình và cố gắng tránh những thiệt hại về tài chính trong các trường hợp mà bạn thấy rằng bạn không thể kiểm soát tốt tình hình chi tiêu, đầu tư.

Tuổi Thân

So với tháng trước, tháng này bạn sẽ may mắn hơn. Trong công việc, bạn sẽ có những tiến bộ nhất định nhưng bạn vẫn phải tìm kiếm sự ổn định. Thu nhập sẽ tăng lên đều đặn từ những nỗ lực của bạn.

Với những người hiện tại đang có thu nhập thấp, bạn nên cẩn thận với những khoản đầu tư rủi ro. Trong tình cảm, những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đây trong tình yêu sẽ nhanh chóng được giải tỏa. Trong tháng này, các bạn tuổi Thân cần phải chú ý đến lời nói để tránh bị vạ miệng.

Tuổi Dậu

Nếu tình hình công việc của bạn đang không tốt, hãy yên tâm vì tháng này sẽ là tháng may mắn của bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ bí mật từ một ai đó để phát triển sự nghiệp.

Người tuổi Dậu có một mối quan hệ tương đối tốt, thậm chí một số bạn sẽ tiến tới kết hôn. Một thái độ tích cực trong công việc sẽ khiến thu nhập của bạn tăng lên. Sức khỏe của người tuổi Mùi tháng này cũng rất tốt.

Tuổi Tuất

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong tháng này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề. Công việc bận rộn và những giao tiếp xã hội thường xuyên sẽ làm dạ dày, hệ thống tiêu hóa của các bạn có vấn đề.

Hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn, đừng bỏ bữa nhưng cũng đừng ăn, uống quá nhiều, hãy ăn đúng giờ và tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tháng này những vấn đề trong công việc của tuổi Hợi sẽ được giải quyết. Không chỉ may mắn trong công việc, quan hệ với những người khác giới cũng tốt lên.

Thu nhập của các bạn cũng tăng lên đáng kể nhưng đừng đầu tư vào lĩnh vực tài chính mà hãy dành tiền cho các hoạt động giáo dục hoặc đầu tư cho sức khỏe thì sẽ tốt hơn. Những người đang độc thân có thể chủ động tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xử lý các mối quan hệ với những người khác giới một cách hợp lý để tránh sự hiểu nhầm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo 

Đoán chuẩn chuyện hôn nhân qua đường tình duyên
Nếu bạn đang tò mò không biết hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui