Phát hiện chị dâu lừa anh trai "đổ vỏ", cô gái không ngờ nhận lấy cú tát giáng trời

Ngày 10/09/2018 14:35 PM (GMT+7)

Ở viện, khi đọc kết quả xét nghiệm máu của cháu, L.T.N khá thắc mắc khi vì sao mọi người toàn nhóm máu A mà đứa bé lại là nhóm máu AB. Cô liền nhờ người bạn làm bên pháp y xét nghiệm giúp AND thì kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng.

Nhiều người vẫn nói, nếu mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là phức tạp nhất thì chắc chắn ngôi vị số hai phải thuộc về quan hệ chị em chồng - nàng dâu. Cô gái có tên L.T.N dưới đây không ngờ mình lại rơi vào hoàn cảnh ngang trái như thế trong một lần về nước thăm gia đình.

“Mẹ bà chị dâu mình lên nhà, lúc nào cũng khoe thằng cháu giống L. (tên anh trai mình). Mình chỉ nói nó giống bố, bà í 1, 2 câu đều bảo giống anh mình. Hôm nay mình có kết quả AND, nó không phải con anh trai mình thật.

Lúc sinh ra không thấy giống mình đã nghi ngờ rồi. Chị dâu đi làm gì mà hôm nào cũng 11, 12 giờ khuya mới về, anh mình thì toàn bênh. Mình về vài hôm thì thấy đi gặp khách hàng lúc 9 tối. Giờ đấy còn gặp khách hàng nỗi gì?  

Hôm nay không kiềm chế được mình đã cho mẹ xem giấy chứng nhận AND. Kết quả mình bị anh trai cho ăn 1 cái tát còn chị dâu bị mẹ mình cho ăn 2 cái tát và đuổi ra khỏi nhà.”

Phát hiện chị dâu lừa anh trai amp;#34;đổ vỏamp;#34;, cô gái không ngờ nhận lấy cú tát giáng trời - 1

Tâm sự của cô gái phát hiện cháu mình không phải con ruột của anh trai. 

Theo chia sẻ, L.T.N hiện đang làm việc ở nước ngoài, do có kỳ nghỉ nên cô về nước thăm gia đình. Dù về nhà trong thời gian ngắn nhưng giữa cô và người chị dâu cũng phát sinh những mâu thuẫn khi chị dâu liên tục đi làm, gặp gỡ khách hàng đến tối muộn, bỏ bê việc gia đình.

Chuyện có lẽ sẽ không vỡ lở ra cho tới một ngày, con của anh trai bị sốt cao 42 độ, cô gọi điện cho chị dâu nhưng không thấy chị nghe máy mà chỉ nhắn lại một tin gọn lỏn: “Đang họp, điện thoại chi lắm thế. Không rảnh”. Không liên lạc được với chị dâu, cô cùng anh trai phải đưa bé đi viện gấp.

Ở viện, khi đọc kết quả xét nghiệm máu của cháu, L.T.N khá thắc mắc khi vì sao mọi người toàn nhóm máu A mà đứa bé lại là nhóm máu AB. Cô liền nhờ người bạn làm bên pháp y xét nghiệm giúp AND thì kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng.

Hóa ra bấy lâu nay anh trai cô vẫn nuôi “con tu hú”, đứa bé đó không phải là con ruột của anh trai cô mà là con của chị dâu cô và một người đàn ông khác. Định bụng sẽ để khi sang nước ngoài sẽ nhắn tin nói chuyện với chị dâu nhưng cô gái này không ngờ sau khi cháu đi viện về, chị dâu vẫn không hề chăm thằng bé mà ngày nào cũng đi tới khuya mới về.

Cháu khóc ngất không có người dỗ, chị dâu còn mách anh trai: “Có bà cô mà đứa cháu cũng trông không xong”, cô gái tức quá liền nói ra mọi sự thật. Thế nhưng, không ngờ phản ứng của anh trai cô lại là cho em gái một cú tát như trời giáng.

Phát hiện chị dâu lừa anh trai amp;#34;đổ vỏamp;#34;, cô gái không ngờ nhận lấy cú tát giáng trời - 2

Ảnh minh họa.

Ngay khi vừa chia sẻ, tâm sự của cô gái đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều bất ngờ với cách phản ứng của người anh trai.

“Trời ơi sao lại có chuyện đó vậy. Anh trai bạn sao bênh chằm chặp vợ quá. Không thể tưởng tượng nổi có người đàn ông biết mình đổ vỏ cho người khác mà còn đánh em gái được”.

“Mọi thứ đảo lộn hết cả rồi. Bà chị dâu vừa không biết điều, vừa sống không ra gì nữa. Giờ mọi chuyện vỡ lở ra thì đẹp mặt rồi”.

Nhiều chị em còn tỏ ra nghi vấn, liệu có bí mật gì phía sau khiến người anh trai này lại bênh vợ đến vậy. “Có lẽ nào anh trai bạn đã biết chuyện từ lâu rồi nhưng vẫn chấp nhận và giấu kín mọi người không?”, nghi vẫn của một cư dân mạng được nhiều người ủng hộ.

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước hành động của người anh trai và bức xúc trước cách cư xử của người chị dâu.

Chồng xin lỗi vì trót ăn chả, vợ bình thản nói 1 câu khiến ai cũng tâm đắc
Ngay khi chồng thú nhận đã trót làm điều sai trái, người vợ này đã yêu cầu chồng làm một việc khiến ai ai cũng phục sát đất.
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình