Phụ nữ nào cũng hy vọng mình đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ làm ta đau

Ngày 20/08/2017 14:02 PM (GMT+7)

Đàn ông thích ngắm và yêu phụ nữ có nhan sắc, lên giường với phụ nữ dễ dãi nhưng nhất định sẽ phải nể phục và cuối đầu trước phụ nữ thông minh.

hụ nữ, không cần quá xinh đẹp để thu hút người đàn ông đó, nhưng phải đủ thông minh để giữ chân đàn ông. Không cần phải sắc sảo để hiểu hết điều đàn ông gian dối, chỉ cần tìm được người chân tâm nguyện ý không phản bội mình.

Nắm được, thì mình thương.

Buông rồi, thì tự bỏ.

Muốn thoát sầu bi, phải sống đời mình hoan hỉ.

Muốn sống hoan hỉ, phải chấp nhận mình đã từng sầu bi.

- Eva.vn

Phụ nữ, không nhất định phải tô son đỏ, kẻ mắt đen, đi cao gót mỗi khi buồn, bởi ngay cả những lúc bình thường, vẫn phải tự mình chăm chút cho bản thân.

Không nhất thiết phải hận những người từng làm nhau tổn thương hay đau khổ, mà chỉ cần kiêu hãnh và giữ vẹn cốt cách điềm đạm trong tâm mình.

Phụ nữ nào cũng hy vọng mình đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ làm ta đau - 1

Muốn thoát sầu bi, phải sống đời mình hoan hỉ. (Ảnh minh họa).

Đàn bà dù cạn thanh xuân, nhất định vẫn còn cơ hội để chọn về cho mình những bình lặng và yên ổn. Nhưng đàn bà cứ mãi sống trong tuyệt vọng và thương tổn, thì ngàn vạn lần khó mà ổn ổn yên yên.

Phụ nữ thường nghĩ rằng, cuộc đời này ngắn lắm, hãy dành trọn tất cả để yêu một người đàn ông. Trong khi đàn ông lại thấy rằng, cuộc sống này dài quá nhỉ, đúng là nên thử thú vị với vài ba cô gái.

Đàn ông trăng hoa vốn là lẽ thường tình. Nhưng không phải ai cũng đủ thông minh để biết nên dừng ở mức độ nào là vừa phải. Và cũng không hẳn ai cũng biết bỏ ngoài tai những lời mật ngọt, đặt khỏi tay mình những lần bia bọt, để ở cạnh chăm sóc cho người mà họ luôn miệng bảo là yêu thương.

Phụ nữ nào cũng hy vọng mình đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ làm ta đau - 2

Phụ nữ, đừng tự tức giận hay ghen hờn với quá khứ của người đàn ông mình yêu. Càng tỏ ra ganh ghét, bản thân càng thua thiệt. Càng tranh đua hơn kém, càng hạ thấp giá trị mình thêm.

Đàn ông, dù cho ngày cũ có si tâm cuồng vọng với bao nhiêu người đi chăng nữa, thì cũng đến lúc dừng lại để cưng nựng một người duy nhất thôi. Vậy nên phụ nữ  đừng sống trong bóng hình của một người đàn bà mỏng manh và yếu đuối, bởi khi đã theo đuổi được rồi, bọn đàn ông sẽ chóng chán và phớt lờ nhanh thôi.

Phụ nữ hôm nay có thể dốc lòng để yêu, thì ngày mai chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ. Đừng vì dạng đàn ông không đáng mà phải nghĩ lo hay bận lòng.

Phụ nữ nào cũng hy vọng mình đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ làm ta đau - 3

Phụ nữ nhất định cần tâm niệm, chẳng phải mình có công thì đàn ông sẽ không phụ bạc, chẳng phải đàn ông hứa hẹn trăm điều thì sẽ không lật lọng và tán tỉnh người khác.

Nên nhớ, đàn ông hèn dễ dàng quát nạt phụ nữ xinh. Nhưng đàn ông xấu xa và tồi tệ sẽ chẳng bao giờ chạm được vào phụ nữ thông minh và bản lĩnh.

Một dạo không vui nào đấy, hãy thử cắt gọn mái tóc dài nuôi những nỗi buồn của ngày đã cũ, rồi phủ lên một lớp màu sáng hơn để che đi những khoảng đen tủi hờn.

Hãy chọn vài bộ áo váy ôm gọn đường cong trên thân mình, thay vì chỉ biết ngồi nhìn những người đàn bà kia rồi xuýt xoa tại sao họ ăn vận lụa là như thế.

Phụ nữ nào cũng hy vọng mình đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ làm ta đau - 4

Phụ nữ muốn xinh, thì đừng để khuôn diện của mình trở nên nhợt nhạt và thiếu lôi cuốn. Tự chọn màu son nổi bật và nóng đỏ mà mình thích, từ tốn ngồi trước gương, rồi thoa chầm chậm thật đều theo viền môi gợi cảm.

Tự kẻ lại mắt mình bằng nét chì đen điềm đạm, chuốt nhọn đôi mi cong, nhấn đậm những khoảng không trên chân mày còn thiếu sót.

Đối với phụ nữ, cách làm đẹp tự nhiên mà thanh thoát nhất, là chỉn chu và gọt giũa thêm từng nét xinh xắn và tinh tế trên cơ thể mình ...

Đến cuối cùng, phụ nữ nào cũng chỉ hi vọng bản thân họ đủ mạnh mẽ để buông bỏ những kẻ đã làm mình đau.

Theo Đại Vệ (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng