Sao anh cứ nhìn ngực cô ấy?

Ngày 19/08/2014 19:00 PM (GMT+7)

Em không thích cái cách anh nhìn những cô gái khác khi ra đường nhất là khi anh đang đi bên cạnh em.

Có gái đẹp đi qua, anh dán mắt vào, anh không bận tâm tới những câu nói của em, đầu anh như bị mê muội vậy. Anh làm như thế là không tôn trọng em, em thấy mình bị tổn thương lắm lắm!

Đàn ông các anh ai cũng giống ai, thấy đàn bà, con gái đẹp là không rời được mắt ra. Em cảm thấy buồn vì mỗi lần thấy cô gái nào có vòng một đẹp là anh cứ nhìn nấy nhìn để, rồi lại quang sang em cười cười. Nụ cười ấy của anh lúc này em chẳng thấy vui, em thấy có gì đó mờ ám, khó hiểu. Chắc là anh đang nghĩ trong bụng ‘giá như vợ mình được như người ta’.

Em biết từ ngày yêu nhau, thi thoảng anh hay thắc mắc vì sao ngực em nhỏ. Anh cũng bảo, ‘con gái ngực nhỏ thông minh’. Em cũng không biết là anh khen hay anh đang chê em nữa. Nhưng có vẻ, chưa bao giờ anh gay gắt về chuyện này. Nhiều khi bạn bè trêu, em cũng cười ‘bây giờ ngực nhỏ là một đấy, nhiều người mẫu ngực khủng còn thu lại cho nhỏ, vận động viên cũng chỉ thích ngực nhỏ thôi mà không được kia kìa’. Rồi em lại cười nhưng thật ra em cũng hiểu, đàn ông các anh ai chả thích mấy cô gái có số đo chuẩn 3 vòng.

sao anh cu nhin nguc co ay? - 1

Em không cấm anh giao du qua lại với người khác, kể cả là con gái. Nhưng với những cô gái đẹp, anh nên giữ ý một chút nhất là khi anh đi cùng vợ. (ảnh minh họa)

Thích là một chuyện, có được hay không lại là chuyện khác. Đàn ông các anh đừng tham lam như thế. Khi anh nói anh yêu em, anh nào bận tâm tới chuyện đó, hay là anh có bận tâm nhưng em không biết. Vậy anh yêu em vì nhiều thứ khác đúng không? Vậy thì sao anh không trân trọng em, giư gìn em.

Có thể với anh, việc nhìn chăm chăm vào một cô gái không là gì. Nhưng người vợ như em sẽ cảm thấy tủi thân lắm, nhất là khi em có nhược điểm như vậy. Em đã luôn tự ti, luôn lo lắng anh sẽ chán em mỗi lần anh và em vui vẻ, nhưng em lại tự động viên, an ủi mình rằng, đàn bà bây giờ quan trọng gì ngực to, ngực nhỏ đâu. Chỉ cần là biết yêu thương, chăm sóc chồng. Chỉ cần là chồng cảm thấy vui, hạnh phúc khi bên vợ là được. Và em tin, anh yêu em vì sự chân thành, tính cách của em chứ không phải là một điều gì đó…

Em không cấm anh giao du qua lại với người khác, kể cả là con gái. Nhưng với những cô gái đẹp, anh nên giữ ý một chút nhất là khi anh đi cùng vợ. Nếu họ nhận ra ánh mắt của anh khi nhìn họ, họ sẽ đánh giá anh là gã không ra gì, vì đi cùng vợ còn nhìn gái. Với lại, họ sẽ nghĩ em chịu thiệt thòi khi có người chồng như anh, và họ tâm đắc trong đầu rằng, em không được chồng yêu nên mới như vậy…

sao anh cu nhin nguc co ay? - 2

Em cũng muốn anh hiểu, điều em vui là được chồng tôn trọng, nên anh đừng có làm tổn thương em, đừng làm điều gì khiến em phải suy nghĩ, sống như vậy em mệt mỏi lắm anh à! (ảnh minh họa)

Em buồn lắm, em tự ti lắm, em lo lắng một ngày anh sẽ chán em. Anh à, nếu như thực sự yêu em, làm ơn đừng chạm vào nỗi đau của em, đừng dùng ánh mắt đau đáu nhìn vào những vòng một khủng ấy. Em không có được như người ta, nhưng em có được tấm chân tình, em yêu anh. Em muốn được anh yêu bằng cả tấm lòng, chứ đừng đứng núi này trông núi nọ. Em cũng muốn anh hiểu, điều em vui là được chồng tôn trọng, nên anh đừng có làm tổn thương em, đừng làm điều gì khiến em phải suy nghĩ, sống như vậy em mệt mỏi lắm anh à!

Bạn em kể, chồng nó cũng vì mê gái đẹp nên suốt ngày bắt nó đi tập tành, thậm chí là bắt nó đi thẩm mỹ. Nó không chịu nên chồng nó chán, bảo đã xấu còn không biết làm đẹp. Với em thì chuyện đó không bao giờ xảy ra. Cô bạn em đó, cũng vì thế mà vợ chồng lục đục, chán nản, suốt ngày kêu than với em.

Em lại nghĩ đến phận mình. Nếu như có ngày anh cũng bắt em làm những điều tương tự, vì anh mê cái đẹp, anh cần vợ anh thẩm mỹ thì em không làm được đâu. Em không thích như vậy, anh hiểu không vì vẻ đẹp nhân tạo như thế chẳng bao giờ có sự chân thành. Anh yêu em mà lại chê em xấu thì thật sự, anh chẳng đáng làm chồng em!

Xem thêm tin bài liên quan:

Đàn ông TQ xưa thích bàn chân hơn vòng một!

Vợ ơi, hay là đi làm ngực?

Này vợ ngực lép, lại đây anh yêu!

Anh chia tay vì vết bầm tím trên ngực tôi

"Con nhỏ này ngực xẹp lép y như đàn ông”

Khổ vì ngực quá khủng

Theo KT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ