Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp

Ngày 12/08/2022 07:00 AM (GMT+7)

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này kể từ sau Rằm tháng 7 vận trình có bước chuyển biến lớn, tài lộc giàu sang, làm gì cũng phát.

Tuổi Hợi

Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp - 1

Những người bạn tuổi Hợi thông minh, chân thành và thích đấu tranh chống lại sự bất công. Họ không nề hà khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên dễ nhận được sự yêu mến, đi tới đâu cũng có rất nhiều bạn bè. Người tuổi này biết đồng cảm và chăm sóc người khác.

Theo tử vi, từ sau Rằm tháng 7 (tức 12/8 dương lịch), vận trình của người tuổi Hợi sẽ tăng vọt, càng ngày càng giàu. Của cải đến tay, những rắc rối trong thời gian trước cũng được con giáp này giải quyết nhanh chóng. Nhìn chung, chỉ cần người tuổi Hợi kiên định với mục tiêu, đảm bảo sự chăm chỉ, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, cả tình duyên và sự nghiệp đều có sự thăng tiến. 

Tuổi Thìn 

Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp - 3

Những người tuổi Thìn luôn rất khiêm tốn, cẩn trọng và đặc biệt hay giúp đỡ người khác. Họ thông minh sắc sảo, dễ  đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có cả tiền bạc và địa vị. Có thể nói rằng họ là con giáp có tính cách tốt và chỉ số IQ cao trong mắt mọi người.

Từ sau ngày Rằm tháng 7, vận trình của người tuổi Thìn sẽ đánh dấu bước ngoặt đáng kể. Họ dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ hanh thông hơn trước đây nhiều lần, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, hứa hẹn sẽ lập được thành tích xuất sắc, mở ra tương lai tươi sáng, huy hoàng. Sự nghiệp thuận lợi cũng sẽ kéo tài lộc tăng theo. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian rất đáng chờ đợi của con giáp này, "thời tới cản không nổi". 

Tuổi Thân 

Sau Rằm tháng 7, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp - 4

Người tuổi Thân có sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt người khác phái. Họ luôn hoạt bát, vui vẻ, nhiệt tình và hào phóng, đi tới đâu cũng lan toả nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Người tuổi này đặc biệt ham học hỏi, đi đâu làm gì cũng thích tìm hiểu, thu thập thông tin nên thường có kiến thức sâu rộng, am hiểu về nhiều vấn đề

Theo tử vi, sau Rằm tháng 7, người tuổi Thân sẽ có bước nhảy đột phá trong vận trình. Cụ thể, tài lộc của họ ngày càng vượng, người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều tiền bạc rủng rỉnh, mùa màng bội thu, "vàng bạc chất thành núi". Vốn là người khôn ngoan, trưởng thành và khéo léo, nay bên ngoài nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, bên trong có người thân phù trợ, người tuổi Thân hứa hẹn có thể làm nên bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhân đôi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/sau-ram-thang-7-3-con-giap-cuoc-doi-len-huong-giau-sang-ba...

3 con giáp có tầm nhìn tuyệt vời, đổi đời trong phút chốc
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này nhờ tầm nhìn tốt mà có thể phát triển nhanh chóng trong bất kỳ lĩnh vực nào, sớm phất lên nhanh chóng.

Bói vui

(Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui