Sụt cân vì ngoại tình ban trưa công sở

Ngày 13/09/2013 18:15 PM (GMT+7)

Buổi trưa, người ta tưởng Hà về cho con ăn nhưng Hà lại đi nhà nghỉ cùng với sếp. Trưa nào cũng như vậy, sếp cứ về là Hà lại đi, nhưng có ai hay biết gì.

Tranh thủ đi nhà nghỉ buổi trưa

Xung quanh câu chuyện ngoại tình công sở, có rất nhiều chuyện bi hài. Có những người chẳng có ý định ngoại tình, nhưng rồi, khi ở gần nhau, người ta lại nảy sinh tình cảm và có ý định cặp kè thử xem sao. Đơn thuần đó chỉ là thử cảm giác ngoại tình, hoặc là muốn thử ôm ấp một người khác, duy nhất một lần trong đời. Thế nhưng, khi dính vào rồi lại không thể nào dứt ra được.

Hà vốn nổi tiếng là một cô gái gương mẫu của công ty. Có rất nhiều người đàn ông chú ý nhan sắc của Hà, nhưng chưa một ai có thể buông lời tán tỉnh mà lại được Hà cười lại một cái. Mặt Hà lạnh băng, chỉ cười khi nào cần thiết cho hoặc với người mà cô quen biết, yêu quý. Thế nên, các anh chàng cứ là càng vây quanh Hà, vì con gái như vậy khiến người ta muốn chinh phục.

Các chị thì cười đùa hả hê với các anh trong công ty, nhưng riêng Hà, dù là đồng nghiệp cũng không thích trêu kiểu ấy. Hà là một người vợ đảm, một người làm việc có giờ giấc, nguyên tắc rõ ràng. Thế nên, khi hết giờ là về nhà, lo việc gia đình.

Sụt cân vì ngoại tình ban trưa công sở - 1

Buổi trưa, người ta tưởng Hà về cho con ăn nhưng Hà lại đi nhà nghỉ cùng với sếp. Trưa nào cũng như vậy, sếp cứ về là Hà lại đi, nhưng có ai hay biết gì. (ảnh minh họa)

Thế nhưng, chẳng ai hay biết, đằng sau khuôn mặt lạnh lùng ấy chính là một người đàn bà khác. Hà không phải là người gương mẫu như mọi người nghĩ, vì Hà vốn là ‘hoa đã có chủ’ mà lại là chủ lớn. Hà ngoại tình với ông giám đốc kinh doanh của công ty. Thế nên, dù có muốn mấy, trước mặt đồng nghiệp bạn bè, khi bị trêu ghẹo, Hà phải lạnh băng để làm hài lòng bồ của mình. Và vì thế, ông sếp càng yêu Hà hơn.

Buổi trưa, người ta tưởng Hà về cho con ăn nhưng Hà lại đi nhà nghỉ cùng với sếp. Trưa nào cũng như vậy, sếp cứ về là Hà lại đi, nhưng có ai hay biết gì.

Sút cân vì nhịn ăn đi nhà nghỉ

Hơn 2 tháng, thấy Hà gầy đi trông thấy. Ai cũng thương hại vì họ nghĩ, cô phải vất vả tối ngày, đi sớm về khuya và trưa không được ngủ để lo cho con cái. Nào ngờ, đó là chuyện ‘tình một trưa’ của Hà. Vì chỉ tranh thủ có hơn tiếng nghỉ trưa nên ngày nào cũng vậy, Hà chỉ ăn tạm cái gì rồi hai người rủ nhau vào nhà nghỉ. Sếp cũng vậy, nếu như còn dẫn nhau đi ăn thì chẳng có thời gian.

Còn buổi tối, Hà con nhỏ nên không thể đi đâu được. Còn ông sếp cũng phải về nhà với vợ, với con. Nếu hay đi khuya buổi tối, chắc chắn Hà sẽ bị phát hiện và mọi việc dần dần bại lộ.

Sụt cân vì ngoại tình ban trưa công sở - 2

Nhìn Hà gầy đi nhưng chẳng còn ai lo mua hoa quả, quan tâm hỏi han Hà nữa. Từ cái nhìn thiện cảm, họ trở nên lạnh lùng khiến Hà cũng khó hiểu. (ảnh minh họa)

Chị em công sở cũng khó mà biết được câu chuyện này nếu như không có ngày thấy Hà nói chuyện tình cứ trong điện thoại với một người. Ai cũng tưởng chồng Hà, nhưng khi Hà đi ra ngoài, mọi người định chỉ đùa Hà, nhắn tin cho chồng Hà, nào ngờ họ nhận ra đó là số của sếp. Ai cũng ngỡ ngàng vì một con người như Hà lại đi ngoại tình với chính sếp của mình. Giờ thì mọi thứ đã rành rành, Hà có muốn làm mặt lạnh cũng không được.

Nhìn Hà gầy đi nhưng chẳng còn ai lo mua hoa quả, quan tâm hỏi han Hà nữa. Từ cái nhìn thiện cảm, họ trở nên lạnh lùng khiến Hà cũng khó hiểu. Thật ra, những cuộc tình vụng trộm, đặc biệt là ngay chốn văn phòng sẽ chẳng được ai ủng hộ. Họ không bơ đi thì cũng ghen ghét, đố kị, khó chịu vô cùng. Có lẽ từ giờ, Hà sẽ bị khinh bỉ vì chỉ nhờ cặp với sếp mà có được tiền tài… Đó là cái giá của bất kì cuộc ngoại tình công sở nào, không riêng gì Hà.

Nam Châm
Nguồn: [Tên nguồn]