Tháng cô hồn, 3 con giáp dễ bị mang tiếng oan, làm ơn mắc oán

Trương Thi Ngày 21/08/2020 06:59 AM (GMT+7)

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn), 3 con giáp này cần cẩn trọng, khéo léo hơn trong lời nói và hành động để tránh bị hiểu nhầm, mắc vào rắc rối không đáng có.

Tuổi Dần

Tháng cô hồn, 3 con giáp dễ bị mang tiếng oan, làm ơn mắc oán - 1

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) là khoảng thời gian người tuổi Dần dễ bị người khác hiểu lầm. 

Trong mối quan hệ nơi công sở, những câu nói hoàn toàn chỉ là bông đùa của người tuổi Dần lại bị đồng nghiệp, cấp trên hiểu lầm, đưa giá đánh giá tiêu cực. Thậm chí, bản mệnh còn không biết mình đã làm gì sai. Để không vướng phải rắc rối không đáng có, lời khuyên dành cho những chú Hổ là chú ý hơn trong cách nói năng nơi công sở. Dù thân thiết đến đâu, công sở vẫn là nơi ta làm việc và phải thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Trong chuyện tình cảm gia đình, lứa đôi, tuổi Dần vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà nói ra những lời dễ làm tổn thương người khác. Bản mệnh vốn không phải là người khéo ăn khéo nói, ưa nói thẳng, nói thật song hãy để ý tới cảm giác của người nghe. 

Bất cứ chuyện gì cũng có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng, khéo léo và không làm tổn thương người khác. Bất kể ai trong hai người là người sai, tuổi Dần cũng cần có thái độ mềm mỏng hơn, không tạo ra những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có. 

Tuổi Mão

Tháng cô hồn, 3 con giáp dễ bị mang tiếng oan, làm ơn mắc oán - 3

Tuổi Mão cũng là một trong những con giáp dễ bị hiểu lầm trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn). Bản mệnh trời sinh vốn là người sống tình cảm song có đôi lúc hơi vô tâm. Lời bản mệnh nói ra hoàn toàn không có ý xấu nhưng lại khiến người nghe phật lòng. 

Tử vi cho thấy, những chú Mèo dễ gặp phải khó khăn trong tháng 7 liên quan đến việc bị người khác hiểu lầm. Hãy nhớ rằng không ai biết trong đầu người khác nghĩ gì, chính vì vậy chúng ta cần diễn đạt một cách dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh để tránh tạo ra hiểu lầm không đáng có. 

Tuy nhiên, tuổi Mão chớ vì thế mà buồn rầu hay cảm thấy mình thật đen đủi. Nếu bản thân không sai, thời gian sẽ chứng minh cho người kia thấy câu chuyện chỉ là hiểu lầm. Nếu họ cố tình không nhận ra và đẩy sự việc đi xa hơn, có lẽ cũng đến lúc bản mệnh nhận ra đâu là mối quan hệ độc hại và cần sớm cắt đứt.

Trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, tuổi Mão nên nói năng kiềm chế cảm xúc hơn, nhất là khi trao đổi với người bạn đời liên quan đến chuyện nuôi dạy con cái. Ai cũng mong điều tốt cho con mình, đừng dùng thái độ căng thẳng hay có ý áp đặt người khác để dẫn đến mâu thuẫn. 

Tuổi Mùi

Tháng cô hồn, 3 con giáp dễ bị mang tiếng oan, làm ơn mắc oán - 4

Theo tử vi, tuổi Mùi cũng cần cẩn trọng hơn với lời nói của mình trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn). Trong tháng này, suy nghĩ cứng nhắc, tiêu cực có thể khiến tuổi Mùi có những hành xử bốc đồng, thiếu sự linh hoạt. 

Bản mệnh vốn là người chân thật, không phải người có tài ăn nói. Lời khuyên dành cho những chú Dê trong tháng 7 âm lịch này là cẩn thận hơn với cách hành xử, nói năng của mình. Đây là thời điểm nhạy cảm, tuổi Mùi rất dễ bị hiểu nhầm dù xuất phát là ý tốt. 

Bản thân người đối diện hiểu nhầm tuổi Mùi cũng không phải cố ý. Việc để xảy ra sự hiểu nhầm khiến cả hai bên cùng khó suy nghĩ. Nếu đó là người thân thiết, bản mệnh có thể trao đổi, chia sẻ thẳng thắn để cả hai hoá giải hiểu lầm. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-co-hon-3-con-giap-de-bi-mang-tieng-oan-lam-on-m...

Bất chấp tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua, tiền vào như nước
Theo tử vi, mặc ai sợ xui xẻo, 3 con giáp này trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) vẫn hanh thông vượng phát, rủng rỉnh tiền tiêu.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp