Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Mão tài lộc bùng nổ, phú quý gõ cửa nhà

Trương Thi Ngày 15/04/2021 06:13 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những khoảng thời gian tài lộc của người tuổi Mão có sự biến chuyển lớn theo hướng tích cực, tiền bạc rủng rỉnh thêm nhiều phần.

Tháng 3 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Mão tài lộc bùng nổ, phú quý gõ cửa nhà - 1

Sau tháng 2 âm lịch với nhiều áp lực tiền bạc đè nặng lên vai thì tháng 3 sẽ mở ra cho người tuổi Mão những cơ hội mới.

Cụ thể, theo tử vi bản mệnh có Chính Tài trợ mệnh, người làm công ăn lương có thể được tăng lương hay nhận được khoản thưởng cho năng suất công việc; người làm kinh doanh buôn may bán đắt. Trong khoảng thời gian này, những chú Mèo tất nhiên khó tránh được chút trở ngại trên đường song may mắn sẽ có quý nhân đưa tay trợ giúp.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là hãy tập trung làm thật tốt công việc chính của mình và nắm chắc trong tay khi cơ hội đến.

Tháng 6 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Mão tài lộc bùng nổ, phú quý gõ cửa nhà - 3

Nếu tháng 5 âm lịch là lúc người tuổi Mão dễ mất tập trung trong công việc, kết quả không được như ý muốn thì tháng 6 sẽ là lúc vận trình dần suôn sẻ hơn.

Theo tử vi, bản mệnh có Thiên Tài ở bên, các nguồn thu phụ có thể gia tăng nhanh chóng. Những người đầu tư hay mở rộng kinh doanh có thể thu về kết quả lạc quan, tất nhiên đi kèm với đó cũng là áp lực.

Dám xông pha đến nơi người khác không dám, chẳng nản lòng dẫu gặp khó khăn, luôn nỗ lực hết mình với trách nhiệm được giao, đó chính là những điều làm nên thành công của người tuổi Mão trong tháng 6 này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy kết hợp lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để cơ thể rơi vào tình trạng kiệt sức.

Tháng 9 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Mão tài lộc bùng nổ, phú quý gõ cửa nhà - 4

Nhắc đến những tháng tài lộc của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 không thể không nhắc đến tháng 9 âm lịch. Đây là khoảng thời gian vận trình nhìn chung của bản mệnh đều thêm phần suôn sẻ.

Chính Tài vượng, người tuổi Mão có các dự án về tài chính và bất động sản sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với người khác. Người làm công ăn lương có cát tinh phù trợ, nếu biết nắm bắt thời cơ cũng sẽ đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ.

Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tháng này là hãy tích cực tham gia giao lưu, mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè. Đây là những điều sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trên con đường phát triển sau này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-phat-tai-nam-2021-cho-nguoi-tuoi-mao-tai-loc-bu...

Những người sinh vào tháng này khó khăn chỉ là tạm thời, 2021 phất lên như diều gặp gió
Theo tử vi, những người sinh vào các tháng này sẽ kết thúc chuỗi ngày khó khăn trong năm nay, mở ra nhiều cơ hội tốt về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp